[Ý NGHĨA CUỘC SỐNG] Nhiệm vụ của tuổi trẻ là gì? Là phải mạnh mẽ!

Bởi không mạnh mẽ, thì yếu đuối cho ai xem?

Nếu bất cứ ai nghĩ rằng tình yêu là điều quan trọng nhất mà mọi người trẻ đều mong muốn. Thì Khái niệm đó là sai. Tình yêu không phải là điều quan trọng nhất, bởi vì nếu tình yêu là quan trọng nhất, trái tim của mỗi người chúng ta sẽ sẽ rách bươm với những nỗi đau tình ái mất thôi!

Điều quan trọng nhất của tuổi trẻ là phải mạnh mẽ. Mạnh mẽ để cầm được buông được. Mạnh mẽ để tiếp tực đứng lên sau mỗi lần vấp ngã. Và chỉ khi chúng ta tích lũy được đủ nhiều mạnh mẽ, chúng ta mới có thể mang lại hạnh phúc cho cuộc sống của chúng ta cũng như những người khác mà chúng ta yêu thương.

 

[Ý NGHĨA CUỘC SỐNG] Nhiệm vụ của tuổi trẻ là gì Là phải mạnh mẽ 1
Nhiệm vụ của tuổi trẻ là gì ? Là phải mạnh mẽ

Tình yêu không thật sự là thứ quý giá nhất của tuổi trẻ cái quý giá nhất của tuổi trẻ là phải mạnh mẽ

Xét cho cùng, tình yêu nói quý thì quý thật, nhưng phải là tình yêu thật sự. Còn không phải là tình yêu thật sự, mà là em yêu anh và anh yêu cô ấy … thì tất cả mọi thứ chỉ là một nỗi buồn vô tận và tuyệt vọng!

Vì vậy, trong tuổi trẻ của chúng ta, nếu chúng ta không thể đi cùng nhau  một chặng đường dài, đừng trở thành bức tranh kỳ lạ mà mọi lần gặp nhau phải tránh nhau. Chúng tôi đừng để nợ quá nhiều ân tình, đừng để nợ lại quá nhiều kỷ niệm đẹp. Vì những điều ấy, theo thời gian sẽ vẫn còn ở lại, sẽ vẫn làm cho chúng ta chạnh lòng. Và chúng ta sẽ lại hối tiếc thôi.

Nếu bạn vẫn đang loay hoay với một trái tim vừa tan vỡ. Nếu bạn vẫn còn lo lắng về sự thất vọng của tình yêu … thì sự mạnh mẽ là lựa chọn duy nhất mà bạn có thể làm: để vực mình dậy, và không khiến bất kỳ ai khác phải tổn thương.

Trước khi chúng ta tìm thấy người may mắn thuộc về chúng ta, một số người trong chúng ta trải nghiệm cảm giác cô đơn, chán nản và tuyệt vọng. Chúng ta hẳn đã từng khóc từng cười với những cuộc hạnh ngộ gặp đúng người sai thời điểm, hoặc đúng lúc mà lại sai người… Nhưng nếu chúng ta hờn dỗi cuộc sống của mình, liệu có gì khác hay ho sẽ xảy ra không?

[Ý NGHĨA CUỘC SỐNG] Nhiệm vụ của tuổi trẻ là gì Là phải mạnh mẽ 2
Nhiệm vụ của tuổi trẻ là gì ? Là phải mạnh mẽ

Hãy nghĩ đơn giản, thật hạnh phúc khi chúng ta còn trẻ.

Vì chúng ta còn trẻ, chúng ta không được phép sợ mất mát, không được phép sợ hãi. Chúng ta còn trẻ, vì vậy chúng ta không nên nản chí mà lùi bước

Cứ bước theo con đường dài vô tận, còn bao nhiêu mối nhân duyên chưa kịp gặp gỡ. Trong khi chúng ta biết những gì chúng tôi cần, người mà chúng ta muốn gặp sẽ chẳng còn gì là khó khăn nữa cả.

Này, trái tim của hai mươi năm vẫn chưa đủ lớn, vẫn còn tiếp tục vấp ngã với gió của cuộc sống, xin đừng bao giờ vì yếu mềm mà gục ngã! Hãy nhớ rằng, chúng ta chỉ có duy nhất một lần được sống những ngày tươi trẻ, chẳng tội tình gì mà hoài phí thanh xuân.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x