[Ý NGHĨA CUỘC SỐNG] Hãy hẹn hò với người mà khi bên cạnh bạn được sống cuộc sống của chính mình

A. Nếu mối quan hệ hiện tại của bạn có những đặc điểm này, hãy nhớ không bao giờ bỏ lỡ người này nhé!

Trước khi bắt đầu câu chuyện, tình yêu bắt đầu với nhiều thứ khác nữa. Tất nhiên, mở đầu chính là những buổi hẹn hò của lứa đôi. Cuộc hẹn giống như một bài kiểm tra nhỏ trước câu trả lời cuối cùng, mọi người ngay lập tức nhận ra rằng người đó có phù hợp với mình hay không.

Hôm nay chúng ta đang nắm tay nhau, đi ăn uống, xem phim tại các rạp chiếu phim, dành thời gian để lắng nghe những câu chuyện về cuộc đời người ta sắp yêu… là một quá trình để xây dựng sự tự tin và thể hiện tính cách của đối phương. Sẽ tốt hơn nếu ai đó nhận ra giá trị của bạn và duy trì nó. Nhưng đôi khi tình yêu chỉ là chuyện của một người.

Bạn biết đấy, các bài kiểm tra thường mang lại nhiều kết quả. Người này ứng với kết quả này, và người khác ứng với kết quả khác. Cũng chẳng là vấn đề gì lớn khi bạn nhận ra rằng bạn vẫn đang gặp khó khăn trên đường tìm kiếm một ai đó, còn người vừa hẹn hò với bạn lại tay trong tay đi tìm một tình yêu mới, đúng không?

Tất nhiên, sẽ có nỗi buồn. Thậm chí đau buồn hơn. Vì bạn thành thật, bạn đã tin và bạn có hy vọng. Nhưng hãy nhớ, nó đến từ bạn, không có nghĩa là nó xuất phát từ người khác. Bởi vì họ biết trái tim của họ không thể rung động trước bạn, nên họ phải đi xa.

Mỗi người chúng ta sẽ tìm thấy người mà chúng ta muốn sống mãi mãi. Và một người thực sự dành cho bạn, nhất định phải cho bạn thấy được những điều sau:

[Ý NGHĨA CUỘC SỐNG] Hãy hẹn hò với người mà khi ở cạnh bên bạn được sống cuộc sống của chính mình
Hãy hẹn hò với người mà khi ở cạnh bên bạn được sống cuộc sống của chính mình

B. Quan trọng nhất là khi bạn được sống cuộc sống của chính mình

Tất cả chúng ta đều là những cá nhân khiếm khuyết. Và chúng ta sẽ tìm người để giúp chúng ta thấy mình hoàn hảo hơn: sống một cuộc sống của chính mình hoàn hảo hơn, với tình yêu tuyệt vời của mình.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy người chấp nhận và yêu bạn cho dù bạn thế nào đi chăng nữa, Giống hệt như bạn yêu thích những đặc tính lạ lùng và quái dị của mình.

Có, bởi vì bạn không thể cung cấp cho mọi người những gì bạn không có. Sự cố gắng níu kéo cảm tình từ ai đó bằng việc thay đổi bản thân mình là một việc ngốc nghếch vô cùng. Vì lúc bấy giờ, bạn đâu còn là bạn nữa.

 

 

[Ý NGHĨA CUỘC SỐNG] Hãy hẹn hò với người mà khi ở cạnh bên bạn được sống cuộc sống của chính mình 2
Hãy hẹn hò với người mà khi ở cạnh bên bạn được sống cuộc sống của chính mình

C. Bạn sẽ không bao giờ phải cố gắng thay đổi vì ai

Hãy Chấp nhận và vui vẻ sống cuộc sống của chính mình . Chỉ khi bạn tin vào bản thân bạn mới có thể tin tưởng người khác. Tất nhiên, bạn chỉ nên hẹn hò với những người khiến bạn cảm thấy mình mạnh mẽ hơn.

Hãy nhớ rằng, một người thực sự yêu bạn là một trong những người luôn luôn muốn bạn trở thành chính bạn ở một phiên bản tốt nhất. Bởi vì khi chúng ta yêu nhau, mọi người không thúc đẩy cách chúng ta sống, người ta chỉ nghĩ rằng chúng ta nên sống như thế nào để vẫn có thể là chính mình và vẫn tiến bộ theo một chiều hướng tích cực thôi.

Có những người nghĩ rằng họ phải từ bỏ sở thích cá nhân của mình sớm hơn hoặc cố che giấu bản sắc của họ để thích ứng với tính cách của người khác. Nhưng đó là một sai lầm khủng khiếp. Bạn đang không tôn trọng mình đấy ư? Vậy thì còn mong chờ ai làm điều đó nữa!

[Ý NGHĨA CUỘC SỐNG] Hãy hẹn hò với người mà khi ở cạnh bên bạn được sống cuộc sống của chính mình b
Hãy hẹn hò với người mà khi ở cạnh bên bạn được sống cuộc sống của chính mình

D. Một mối quan hệ tuyệt vời sẽ khiến bạn tin rằng mình thực sự tuyệt vời

Ngay cả khi bạn là một con cá nhỏ bơi trên đại dương rộng lớn, ít nhất một con cá khác sẽ bơi lên. Sau đó, cả hai đều thích và cười trong thế giới của riêng mình khi bị lạc vào một hòn đảo xa xôi.

Chúng ta chỉ có một lần để sống trong đời này. Vậy thì hãy dùng hết lửa để sống một cuộc đời có nghĩa.  Đừng sống mà luôn luôn thỏa hiệp và biến ai đó trở thành người khuôn mẫu cho bản thân bạn. Yên tâm, một người bạn thực sự yêu bạn sẽ luôn luôn báo tín hiệu cho bạn rằng bạn là một người tốt – theo cách riêng của bạn!

Đôi khi chỉ đơn giản là vì bạn không cố gắng sống để trở thành một người khác, và những đặc điểm tính cách riêng biệt của bạn có sức hấp dẫn quá mức đối với người khác. Có thể bạn không tin, nhưng khi yêu nhau, mọi người  thấy người mình yêu hoàn hảo đến từng milimet…

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x