Review Sách Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu – Nơi Hồi Ức Thanh Xuân

Audio Sách Tóm Tắt Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu

Xem giá bán tại Tiki

Tuổi trẻ là một phần trong đời của mỗi con người. Tuổi trẻ cho bạn sức mạnh, khát vọng và niềm tin để làm mọi điều mà bản thân mong muốn. Đôi khi vì cuộc sống bộn bề lo toan mà dường như chúng ta đang lạc lõng giữa dòng đời vạn biến rồi dần quên đi rằng mình vẫn còn trẻ. Hay có thể bạn sắp bắt đầu vào giai đoạn tuổi trẻ, muốn tìm hiểu trước để chuẩn bị hành trang cho hành trình thanh xuân của mình. Quyển sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu của tác giả Rosie Nguyễn sẽ như là những lời tâm tình cho hành trang này nhé.

                           Quyển sách hot nhất năm 2018 dành cho giới trẻ

Giới thiệu về tác giả trẻ Rosie Nguyễn

Rosie Nguyễn có tên thật là Nguyễn Hoàng Nguyên. Chị sinh năm 1987 và quê ở Bình Định. Hiện nay với vai trò là tác giả sách, blogger/facebooker về văn hóa và du lịch. Chị cũng đồng thời là giảng viên về các khóa học kỹ năng cũng như là huấn luyện viên về Yoga.

Rosie Nguyễn cho biết trong khoảng thời gian học đại học, cô chỉ trau chuốt vào bài vở và các kỳ thi, mà quên đi việc trau dồi bản thân, số lượng sách do cô đọc khi học đại học đếm trên đầu ngón tay.Sau khi chị tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế đối ngoại tại ngôi trường danh giá Đại học Ngoại Thương, Rosie Nguyễn đã làm việc trong vòng 6 năm.

Với công việc ổn định nhưng Rosie Nguyễn thấy cuộc sống của mình vô cùng đơn điệu và nhàm chán. Cô bắt đầu khám phá bản thân với những chuyến du lịch bụi Đông Nam Á. Cảm hứng cho quyền sách đầu tay Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu cũng le lói từ đây. Càng đi nhiều nơi, cô càng khám phá được nhiều điều. Khi chúng ta ở trong một thế giới nhỏ chúng ta sẽ thấy những điều nhỏ bé, khi chúng ta đi nhiều chúng ta sẽ nhìn thấy thế giới thật sự.

Giới thiệu về tác phẩm Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Cuốn sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu có thể được xem là hành trang đầu đời để chỉ dẫn ban đọc khám phá và thử thách bản thân. Tác giả Rosie kể về những bài học quý giá trong quá trình khám phá và thử thách bản thân của mình. Đồng thời khuyến khích các bạn trẻ đi nhiều hơn, trải nghiệm nhiều điều mới mẻ.

               Tác phẩm Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu là một tác phẩm nên đọc

Cuốn sách kỹ năng sống này có lẽ sẽ không phù hợp cho những bạn trẻ có quan điểm sống bất cần đời nhưng bạn vẫn có thể tìm đọc. Việc định hướng cho tương lai rõ ràng không chắc chắn rằng dự định sẽ trở thành hiện thực nhưng đó là sự chuẩn bị khi biến cố xảy ra.

Tác phẩm về kỹ năng sống Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu sẽ giúp bạn trẻ đang cảm thấy nhàm chán mở rộng tầm mắt và có động lực sống cho tương lai hơn. Hoặc nếu bạn là người quan quan tâm về hành trình phát triển bản thân thì bạn vẫn có thể tìm đọc đặc biệt là những bạn sắp bước vào giảng đường đại học.

Review nội dung sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Sách vỏn vẹn 5 phần với nội dung tương ứng: Tôi đã học như thế nào? – Học đi đôi với hành – Đi cũng là một cách tự học – Lấp lánh trước khi tỏa sáng và phần cuối Quà tặng kèm.

Tôi đã học như thế nào?

Ở phần này, Rosie Nguyễn sẽ tập trung đưa ra các phương pháp học tập dễ thở dành cho các bạn trẻ vẫn ngồi trên ghế nhà trường bằng việc thường xuyên đọc sách. Sách chính là nguồn kiến thức rộng lớn mà các bạn có thể dễ dàng tiếp cận và học hỏi.

Tác giả cũng khuyến khích việc đọc sách thay cho những hoạt động ít mang lại giá trị như xem tivi hay chơi game. Thay vào đó việc đọc sách giúp bù đắp những kỹ năng còn thiếu trên giảng đường. Khi bạn chưa có người bạn nào thì sách chính là người bạn tốt nhất giúp bạn phát triển bản thân, vì vậy bạn rất nên đọc Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu.

Học đi đôi với hành

Ở phần 2 với chủ đề “Học đi đôi với hành”, Rosie Nguyễn đã chia sẻ rất nhiều những câu chuyện truyền cảm hứng phát hiện tiềm năng của bản thân để hiểu bản thân đang đam mê và muốn theo đuổi điều gì. Đó là phần dành cho những bạn trẻ sắp tốt nghiệp và đang tìm cho mình một hướng đi phù hợp.

Với những câu chuyện thực tế và gần gũi, độc giả sẽ hoàn toàn cảm nhận rõ nét hơn về cách vun đắp đam mê và thói quen như chính tác giả đã cho rằng “Nếu bạn muốn có một kết quả khác, hãy thử hành động khác đi.” Thay vì duy trì thói quen xấu hãy bắt đầu một thói quen tốt.

Học tập luôn cần có những giây phút thư giãn

Đi cũng là một cách tự học

Học tập với những kiến thức lý thuyết thật khô khan là chưa đủ, những bạn trẻ cũng nên tự làm mới bản thân thông qua việc đi du lịch bụi để trải nghiệm và học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ mà chỉ có cuộc sống thực tế mới có thể đem lại.

Những thông điệp của sách kỹ năng Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu như là một quan điểm sống như cách mình muốn hoặc là sống thật với chính bản thân và trân trọng những giá trị của mình là điều vô cùng quan trọng.

Lấp lánh trước khi tỏa sáng

Đây sẽ là phần để những bạn trẻ sống và theo đuổi đam mê của chính mình để dần tạo nên sự trưởng thành cho chính bản thân họ. Rosie Nguyễn đã rất nhiệt tình khi đưa ra những lời khuyên, các bài học động viên và lời động viên cho những bạn trẻ của xã hội hiện đại là hãy luôn sống và trân quý với đam mê của mình.

Quà tặng kèm

Phần 5 cũng là phần cuối cùng của quyển sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu với chủ đề “Quà tặng kèm”, phần này chủ yếu có những lời khuyên hữu ích và chân thành của Rosie muốn dành cho những bạn đọc giả trẻ của mình, giúp các bạn có thể xác định được những vấn đề và khủng hoảng mà những người trẻ thường hay gặp phải.

Thay vì phải tránh né rồi sợ hãi, tác giả đã tiếp thêm một sức mạnh cho bạn trẻ, hãy dám nghĩ dám làm và đối diện với mọi khó khăn, đơn giản vì đó chính là Tuổi trẻ và đừng lãng phí nó. Để rồi sau này bạn sẽ không phải hối tiếc trong sự muộn màng.

Quyển sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu là một trong những quyển sách về kỹ năng bán chạy nhất Việt Nam. Sở dĩ tác giả Rosie Nguyễn cũng là người trẻ nên hiểu được và trải qua những khó khăn ấy. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x