Tư Duy Tối Ưu – Audio Sách tóm tắt

[toc]

Tư Duy Tối Ưu

Nếu bạn làm việc chăm chỉ hơn, khéo léo hơn và nhanh nhẹn hơn mà vẫn không có kết quả, bạn sẽ làm thế nào? Nếu bạn phải dừng lại và suy ngẫm về “những ưu tiên số một” trong cuộc đời – một số điều bạn cho là quan trọng nhất – thì đó là những việc gì ?

Làm thế nào để xác định chính xác “những điều quan trọng nhất” trong cuộc đời – những điều đóng vai trò quyết định đến chất lượng cuộc sống của bạn, mang lại cho bạn một cuộc sống thành công trong xã hội và sự yên bình trong nội tâm? Và bạn có thực sự có đủ sự quan tâm, sự tập trung và thời gian cho những điều ấy?

Tư duy tối ưu giúp bạn trả lời tất cả những câu hỏi quan trọng đấy! Hầu hết chúng ta luôn cảm thấy thiếu thời gian, luôn gặp khủng hoảng và mất cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân, luôn cảm thấy như chúng ta không biết nên làm việc này trước hay việc kia trước.

Cuốn sách này trình bày phương pháp quản lý thời gian hiệu quả nhất – các quan điểm dựa trên các nguyên tắc. Không giống như các phương pháp quản lý thời gian truyền thống mà nếu bạn làm việc với hiệu suất cao hơn, thì cuối cùng bạn sẽ có thể kiểm soát cuộc sống và hài lòng với những gì bạn muốn; Phương pháp này là ưu việt hơn, giúp bạn quyết đoán khi hành động và điều quan trọng là nó là kết quả của một quá trình tư duy kỹ càng, sâu lắng.

Một lời khuyên hữu ích khi đọc cuốn sách này là bạn nên dừng lại và lắng nghe tiếng nói từ cả tâm trí và trái tim của bạn. Một khi bạn đã thấm nhuần và hiểu sâu sắc về sự tự ý thức, bạn sẽ có một sự thay đổi. Lúc đó, bạn sẽ nhìn thế giới bằng con mắt khác. Bạn sẽ nhìn vào các mối quan hệ với một cái nhìn khác. Bạn sẽ thấy thời gian một cách khác nhau. Bạn sẽ nhìn nhận bản thân khác đi. Chúng tôi tin rằng cuốn sách này sẽ giúp bạn vượt trội trong việc tạo ra một cuộc sống chất lượng cho chính bạn và những người xung quanh.

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x