Tri Thức Vàng Cho Cuộc Sống – Nghệ Thuật Giao Tiếp Thông Minh

Tri Thức Vàng Cho Cuộc Sống – Nghệ Thuật Giao Tiếp Thông Minh

Help us vote

Tri Thức Vàng Cho Cuộc Sống – Nghệ Thuật Giao Tiếp Thông Minh – VietBook

Tri Thức Vàng Cho Cuộc Sống – Nghệ Thuật Giao Tiếp Thông Minh

Trong cuộc sống mỗi người đều luôn mong ước hoàn thiện bản thân, xây dựng cho mình một phong cách tự tin, năng động, khả năng giao tiếp ứng xử khéo léo, biết tùy cơ ứng biến, có thể nói chỉ cần đạt được những điều này bạn đã nắm được hơn 70% thành công trong sự nghiệp và cuộc sống

Bộ Tri thức vàng cho cuộc sống chính là cẩm nang hữu ích giúp bạn nắm vững các bí quyết thành công trong giao tiếp, ứng xử và tạo dựng cho bản thân một hình ảnh tự tin, năng động thuyết phục. Từ đó khiến bạn trong giao tiếp trở nên thoải mái như cá gặp nước, việc muốn là thực hiện được, gặt hái thành công trong sự nghiệp, lúc cần có thể thể hiện bản lĩnh, thi thố khả năng, tranh thủ sự giúp đỡ người khác.

Bộ sách được VietBook biên soạn dựa trên các bài học rèn luyện bản thân, đối nhân xử thế từ cổ chí kim. Các bài học này đều được chọn lọc và biên soạn để phù hợp với thời đại ngày nay nhưng vẫn không mất đi những ý nghĩa cốt lõi sâu sắc.

Sách gồm 2 phần chính:

Phần I: Nguyên tắc vàng trong giao tiếp

Đừng quá ham tranh luận; Tránh gây thù chuốc oán; Bí mật của Socrates; Lời thỉnh cầu mà ai cũng thích; Biết cách làm vấn đề trở nên lôi cuốn…

Phần II: Nghệ thuật giao tiếp thông minh trong mọi tình huống

Một số kỹ năng giao tiếp; Rèn luyện kỹ năng “biết nói chuyện”; Nghệ thuật giao tiếp thông minh; Nghệ thuật nói chuyện trước công chúng.

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 2420546831483
Cty Phát hành Liên Việt
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin
Kích thước 13 x 20.5 cm
Tác giả VietBook
Số trang 193
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản 09-2010

Bình luận

bình luận

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x