Tri Thức Vàng Cho Cuộc Sống – Bí Quyết Tạo Dựng Hình Ảnh Bản Thân

Tri Thức Vàng Cho Cuộc Sống – Bí Quyết Tạo Dựng Hình Ảnh Bản Thân

Help us vote

Tri Thức Vàng Cho Cuộc Sống – Bí Quyết Tạo Dựng Hình Ảnh Bản Thân – VietBook

Tri Thức Vàng Cho Cuộc Sống – Bí Quyết Tạo Dựng Hình Ảnh Bản Thân

Trong cuộc sống mỗi người đều luôn mong ước hoàn thiện bản thân, xây dựng cho mình một phong cách tự tin, năng động, khả năng giao tiếp ứng xử khéo léo, biết tùy cơ ứng biến, có thể nói chỉ cần đạt được những điều này bạn đã nắm được hơn 70% thành công trong sự nghiệp và cuộc sống

Bộ Tri thức vàng cho cuộc sống chính là cẩm nang hữu ích giúp bạn nắm vững các bí quyết thành công trong giao tiếp, ứng xử và tạo dựng cho bản thân một hình ảnh tự tin, năng động thuyết phục. Từ đó khiến bạn trong giao tiếp trở nên thoải mái như cá gặp nước, việc muốn là thực hiện được, gặt hái thành công trong sự nghiệp, lúc cần có thể thể hiện bản lĩnh, thi thố khả năng, tranh thủ sự giúp đỡ người khác.

Bộ sách được VietBook biên soạn dựa trên các bài học rèn luyện bản thân, đối nhân xử thế từ cổ chí kim. Các bài học này đều được chọn lọc và biên soạn để phù hợp với thời đại ngày nay nhưng vẫn không mất đi những ý nghĩa cốt lõi sâu sắc.

Gồm 6 chương:

Chương I: Tu thân

Để tu thân ta cần phải: Sống ngay thẳng; Giữ lấy tiếng thơm; Lựa lời mà nói; Sống tiết kiệm, loại bỏ sự xa hoa; Sống cương trực; Có ý chí sẽ làm nên việc lớn; Biết khơi dậy và phát huy tài năng.

Chương I: sẽ lần lượt phân tích và đưa các ví dụ điển hình về nghệ thuật tu thân.

Chương II: Luôn luôn tu dưỡng nhân cách

Nội dung chương này phân tích về việc: Đề cao lòng tự trọng và uy tín; Khí phách của đấng nam nhi; Không nên quá hám danh lợi; Giữ gìn phẩm giá; Sống bao dung; Biết kết hợp cương nhu.

Chương III: Xử thế

Đạo trung dung giúp gây dựng đại nghiệp thiên hạ; Trung để hài hòa; Sống lạc quan; Biết nhường nhìn và phát huy tài năng; Yêu người khác như yêu chính bản thân mình; Kiên trì nhẫn nại; Sống vì người khác; Không nên giữ thành kiến cá nhân; Phải kính trọng người.

Chương IV: Bản ngã

Nỗ lực để đạt đến thành công; Dốc lòng làm việc nghĩa; Phải biết tự trọng; Quân tử phải giúp người khác hoàn thiện; Tu dưỡng thần trí để dưỡng tính.

Chương V: Sống phải linh hoạt

Không nao núng vì hoàn cảnh; Bao dung người, vật, trời, đất; Ứng xử với khó khăn; Biết nhẫn nại chờ thời cơ; Tạo dựng hình ảnh bản thân…

Chương VI: Sự nghiệp

Tạo cho mình sự lôi cuốn; Vận dụng mọi sức mạnh trong thiên hạ; Nắm chắc thời cơ; Suy nghĩ một cách chín chắn

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 2421330030105
Cty Phát hành Liên Việt
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin
Kích thước 13 x 20.5 cm
Tác giả VietBook
Số trang 240
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản 09-2010

Bình luận

bình luận

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x