Tiếp Thị Mở Đường Tăng Trưởng

[toc]
Tiếp Thị Mở Đường Tăng Trưởng

Help us vote

Tiếp Thị Mở Đường Tăng Trưởng – Philip Kotler, Milton Kotler

Tiếp Thị Mở Đường Tăng Trưởng

Cuốn sách kinh tế viết về 8 con đường tăng trưởng trong thời khủng hoảng của Philip Kotler & Milton Kotler đã mở ra những chiến lược mà các doanh nghiệp có thể vận dụng được trong giai đoạn kinh tế khó khăn.

Giới thiệu sách:

Các doanh nghiệp nên hoạch định ra sao để tăng trưởng – chưa bàn tới phát đạt – trong một nền kinh tế tăng trưởng thấp và khủng hoảng như hiện nay? Ta không tìm kiếm một phương thuốc kiểu tăng trưởng bất chính, tức là, tăng trưởng bằng mọi giá. Nói về tăng trưởng như một mục tiêu doanh nghiệp, tức là tăng trưởng sinh lợi – ít nhất, là sinh lợi trong dài hạn, kể cả không phải trong ngắn hạn.

Và còn một tính từ mấu chốt ở đây: Tăng trưởng bền vững. Nghĩa là giúp các đối tác khác của công ty hoạt động hiệu quả và giúp cả hành tinh được thịnh vượng với không khí, nước và tài nguyên thiên nhiên sạch. Mục đích của hai tác giả trong cuốn sách kinh doanh này là xác định những con đường chủ yếu nhằm đạt được tăng trưởng sinh lợi và bền vững.

Một số nhận xét về sách Tiếp Thị Mở Đường Tăng Trưởng:

“Trật tự thế giới đã thay đổi, và cách duy nhất để tồn tại là tăng trưởng liên tục và bền vững. Cuốn sách kinh tế này chính là tấm bản đồ chỉ đường tăng trưởng xuất sắc, dựa trên những nguyên tắc hàng đầu mà các doanh nghiệp cần tuân thủ để vượt qua một tương lai đầy thách thức nhưng cũng rất hứa hẹn. Hiểu biết thấu đáo của Philip và Milton Kotler thật sắc sảo và mẫn cảm, và họ mang lại một kế hoạch chi tiết có một doanh nghiệp thành công – một cuốn sách bắt-buộc-phải-đọc.” – Mukesh D. Ambani, Chủ tịch và Giám đốc Điều hành, Reliance Industries Limited, Ấn Độ

“Tự làm mới bản thân liên tục là một trong những nét tính cách thiết yếu với bất cứ lãnh đạo doanh nghiệp nào, và đó là một chủ đề quan trọng trong sách của anh em Kotler. Trí tuệ, năng lực quan sát sắc bén, kinh nghiệm phong phú và khả năng suy xét của họ chắc chắn sẽ khiến Tiếp thị mở đường tăng trưởng trở thành một cuốn sách kinh doanh quan trọng và mang tính thực hành.”

Robin Li, đồng sáng lập, Chủ tịch và CEO, Baidu, Inc.

“Phil Kotler là nhà hiền triết tiếp thị hàng đầu, với kiến thức sâu rộng, hiểu biết thấu suốt và năng lực tuyệt vời để tổng hợp một chủ đề phức tạp thành thứ đơn giản chân xác. Một bậc chân sư, Kotler tiếp tục định hình trí não của các lãnh đạo tiếp thị trên khắp thế giới – và thông qua tác phẩm của ông, ông cũng sẽ định hình cả trí não của chính bạn.”

Jim Collins, tác giả của “Từ tốt đến vĩ đại” và “Xây dựng để trường tồn”

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 2422035709563
Cty Phát hành NXB Trẻ
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ
Kích thước 13 x 20.5 cm
Tác giả Milton Kotler , Philip Kotler
Số trang 296
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản 09-2013

Bình luận

bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *