Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh

Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh

Help us vote

Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh – Angela Murray

Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh

Các yếu tố để tạo nên phong cách chuyên nghiệp trong kinh doanh bao gồm khá nhiều: Kiến thức chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, nghệ thuật tiếp cận, am hiểu tâm lý, nắm bắt thị hiếu khách hàng,… Một trong số đó là nghệ thuật thuyết trình. Việc thuyết trình có thể là một công việc đáng ngại và căng thẳng, thậm chí cho cả những thuyết trình viên thường xuyên.

Vậy bạn phải làm gì để được tự tin và thành công khi thuyết trình trước đám đông? Sách Thuyết Trình Chuyên Nghiệp Trong Kinh Doanh đáp ứng nhu cầu và mong muốn cải thiện khả năng thuyết trình của đa số người đọc, từ việc làm thế nào để mô tả bảng thông báo một cách hấp dẫn, đến phân tích sau cuộc thuyết trình một cách hiệu quả, lưu loát. Tất cả những cách tưởng tượng, đổi mới và sáng tạo trong sách này sẽ là những kinh nghiệm chia sẻ quý báu, giúp người đọc thêm tự tin để tiến bước gần hơn đến thành công.

Sách sẽ hướng dẫn các bạn từ mô tả bảng thông báo đến phân tích sau cuộc thuyết trình một cách hiệu quả, hấp dẫn, Thuyết trình theo nhóm, cho đồng nghiệp, thông tin và thuyết phục những kỹ thuật thích hợp được ứng dụng cho các công tác này và nhiều cuộc thuyết trình khác, Tất cả những cách tưởng tượng, đổi mới và sáng tạo trong sách này đều được khuyến khích nhiệt tình.

Sách gồm có:

– Lập kế hoạch chiến lược mô tả và phân tích bản thông báo

– Lập kế hoạch và nghiên cứu

– Tính sáng tạo

– Kỹ năng thông đạt

– Trợ huấn cụ thính, thị

– Nghi thức thuýêt trình và thuyết trình cá nhân

– Phân tích thành quả

Các hướng dẫn dễ tiếp thu, đầy đủ những gợi ý và nhắc nhở. Sách sẽ giúp đỡ và hướng dẫn những người tập sự, đề nghị các ý nghĩ mới cho thuyết trình viên nhiều kinh nghiệm.

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 2427450135553
Cty Phát hành Công Ty CP Văn Hóa Nhân Văn
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hải Phòng
Kích thước 14 x 20 cm
Tác giả Angela Murray
Số trang 182
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản 09-2007

Bình luận

bình luận

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x