Thực Hành Tư Duy Tích Cực: All About Goal Setting – Đặt Mục Tiêu

Thực Hành Tư Duy Tích Cực: All About Goal Setting – Đặt Mục Tiêu

Help us vote

Thực Hành Tư Duy Tích Cực: All About Goal Setting – Đặt Mục Tiêu – Julie Davey

Thực Hành Tư Duy Tích Cực: All About Goal Setting – Đặt Mục Tiêu

All about Goal Setting – Đặt mục tiêu với những câu chuyện, lời khuyên và hành động để bạn có thể giúp hính mình, nó cũng giúp bạn nhận ra những bài học và cách thức để tiến tới thành công dễ dàng hơn; biết cách đặt mục tiêu và lập kế hoạch để đạt được những gì mình mong muốn. Mục đích của cuốn sách là giúp mỗi người nhận ra khả năng của bản thân, để thành công nhất có thể.

“Người khác nghĩ gì về ta không quan trọng,ta có thể quyết định mình là ai,trở thành người như thế nào. Mỗi chúng ta đều tiềm ản khả năng làm tốt một việc nào đó, khitìm kiếm để phát hiện ra tiềm năng này,ta có thể vươn tới và chạm vào nó”

“Cuốn Đặt mục tiêu rất hữu ích cho những bạn thanh trẻ đang băn khoăn trong việc định hướng đi đâu và làm gì trong tương lai, nhận biết và đặt mục tiêu cho bản thân, quyết tâm đạt được các mục tiêu đó. Lối viết lôi cuốn, nhẹ nhàng, dễ hiểu sẽ thực sự mang lại bài học bổ ích cho các em.

Tôi biết nhiều gia đình và trường học rất quan tâm đến các cuốn sách của chị, chúng đã được nhiều nơi đặt mua với số lượng lớn.

Vì vậy, tôi vô cùng cảm ơn bởi chị đã cho chúng tôi những thông tin tuyệt vời và hữu ích. Có thể nói, tôi thực sự rất hâm mộ chị!”.

Anita Holzer Bác sĩ chuyên khoa Queensland, Australia

“Julie thân mến, tôi rất thích cuốn sách của chị, nó rất hài hước, tích cực và nó là lời nhắc nhở thú vị rằng tất cả chúng ta đều phải có trách nhiệm với hạnh phúc của chính mình”.

Cazz R. Toorak, Victoria, Australia

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 2436278776046
Cty Phát hành Phụ Nữ
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Kích thước 17 x 21 cm
Tác giả Julie Davey
Số trang 115
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản 11-2016

Bình luận

bình luận

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x