Thực Hành Tư Duy Tích Cực: All About Attitude – Thái Độ

Thực Hành Tư Duy Tích Cực: All About Attitude – Thái Độ

Help us vote

Thực Hành Tư Duy Tích Cực: All About Attitude – Thái Độ – Julie Davey

Thực Hành Tư Duy Tích Cực: All About Attitude – Thái Độ

All about Attitude – Thái độ được xuất bản lần đầu năm 1998 với sự hỗ trợ của Scouts Victoria và Tập đoàn Australian Scholarship, dưới tiêu đề Một cuốn sách về Thái độ.

Lần xuất bản thứ 9 này – cuốn sách được trình bày với bố cục khác so với nguyên bản, nhưng những kiến thức cùng nguyên tắc thành công vẫn được giữ nguyên. Cùng với triết lý dám sống khác, bạn sẽ có được thành công trong cuộc sống. Cuốn sách hướng dẫn các bậc cha mẹ hoặc giáo viên cách trò chuyện khéo léo với con cái/ học sinh. Nó cũng có thể là một hướng dẫn hoàn hảo về cách trò chuyện giữa anh chị em ruột, hoặc giữa các bạn cùng trang lứa, giúp các em phát huy tinh thần giúp đỡ lẫn nhau. Cuốn sách được áp dụng để trị liệu cho rất nhiều học sinh bị rối nhiễu tâm lí. Các em bị căng thẳng, stress bởi những áp lực trong cuộc sống.

“Trong xã hội ngày nay, có nhiều cách để con người giải thoát khỏi thực tại (thậm chí, trẻ em có thể lao vào con đường nghiện ngập từ rất sớm), thì đây là một bước tích cực nhằm giới thiệu với các em những khái niệm trong thái độ tích cực về: giận dữ, sợ hãi, vui chơi, buôn chuyện và sức khỏe.Biết đâu, có thể một số người lớn sẽ đọc những phần về định kiến, cách giải quyết những vướng mắc và tầm quan trọng của suy nghĩ.Cuốn sách này rất đáng đọc với tất cả chúng ta”.

John Dalziel (hiện đã nghỉ hưu)

“Giá trị và triết lý trong những cuốn sách của chị mang lại cho chúng tôi rất nhiều bài học ý nghĩa. Nhưng có lẽ nó đặc biệt quan trọng với những người bị rối loạn tâm thần hoặc tự kỷ. Các minh họa của chị thật dễ thương, giúp mọi người tiếp nhận đầy thú vị và cực kì dễ hiểu”.

Anita Holzer, Bác sĩ chuyên khoa Queensland, Australia

“… cuốn sách ra đời thật đúng lúc: khi người lớn đang lo lớp trẻ không thể đối mặt với những vướng mắc của chúng”.

Reading Time

“… rất thành công trong việc đưa ra những thái độ tích cực… những thông điệp giản dị và thẳng thắn nhằm thẳng vào bạn”.

The Scjolastic

“Tôi đã rất thành công khi áp dụng thái độ tích cực và cố gắng củng cố hàng ngày với các con. Cuốn sách và những tấm thiệp của chị là biện pháp thú vị giúp mẹ con tôi thảo luận và tương tác, để có được cách suy nghĩ đúng và tin tưởng rằng mình sẽ thành công!”.

Joe DiPietro NYC New York, Mỹ

“Cô Julie thân mến, cảm ơn vì cuốn sách cô viết cho chúng cháu. Cháu thích nó lắm. Cháu đã mang nó đến trường hàng ngày”.

Cháu Andrew (6 tuổi) yêu cô.

“… Từng trang đều mang lại cảm hứng. Cuốn sách này dành cho mọi nhóm tuổi. Từ con trẻ đến người lớn. Tôi đã giới thiệu với các đồng nghiệp rằng đây cũng là một cuốn sách về phát triển bản thân, ai cũng sẽ tìm thấy động lực cho cuộc sống với cuốn sách này”.

Debbie McCann

“Cuốn sách về Thái độ hứa hẹn sẽ trở thành cuốn sách bán chạy số một”.

Arnold Bonnet, tổng biên tập Education Horizonsa

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 2438387966585
Cty Phát hành Phụ Nữ
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Kích thước 17 x 21 cm
Tác giả Julie Davey
Số trang 115
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản 11-2016

Bình luận

bình luận

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x