Tài Chính Công Ty Đa Quốc Gia

Tài Chính Công Ty Đa Quốc Gia

Help us vote

Tài Chính Công Ty Đa Quốc Gia – TS. Phan Thị Nhi Hiếu

Tài Chính Công Ty Đa Quốc Gia

Quá trình toàn cầu hóa được diễn ra nhanh chóng dưới tác động của tiến bộ khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin, giao thông vận tải, đặc biệt là sự phát triển của công ty đa quốc gia. Ngày nay các công ty đa Quốc gia đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế toàn cầu, không những đối với các nước công nghiệp phát triển, mà còn các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam.

Nhằm cung cấp kiến thức một cách có hệ thống, mang tính khoa học liên quan đến quản trị hoạt động tài chính của công ty đa quốc gia. Cuốn sách Tài Chính Công Ty Đa Quốc Gia đã ra đời.

Đây là cuốn sách không những chứa đựng các kiến thức lý thuyết hiện đại, mang tính chuẩn mực quốc tế về hoạt động tài chính của các công ty đa Quốc gia, mà còn mang tính thực tiễn phản ánh hoạt động trong môi trường kinh doanh Việt Nam. Cuốn sách được trình bày súc tích với những ví dụ thực tế sinh động.

Cuốn sách này không những hữu ích với sinh viên, thạc sĩ, tiến sĩ đang học tập, nghiên cứu trong các trường Đại học, Viện nghiên cứu kinh tế tài chính, mà còn rất cần thiết cho các doanh nhân đang và sẽ làm việc cho các công ty Đa quốc gia.

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 2425184008471
Cty Phát hành thức Kinh Tế
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kinh Tế TPHCM
Kích thước 19 x 27 cm
Tác giả TS. Phan Thị Nhi Hiếu
Số trang 267
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản 06-2015

Bình luận

bình luận

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x