Review Sách Sức Mạnh Tiềm Thức – Khám Phá Để Thay Đổi Cuộc Đời

Bạn là một đọc giả có sở thích tìm tòi những quyển sách có nội dung mới lạ và thu hút người đọc, thì không thể nào bỏ qua được quyển sách hay có tên là sức mạnh tiềm thức của tác giả Joseph Murphy được dịch thuật bởi Bùi Thanh Châu và Mai Sơn. Tác giả sẽ truyền một cảm hứng mới giúp bạn yêu cuộc sống này hơn và thỏa mãn với những gì bạn đang có bằng cách khai thác về nội dung tiềm thức, giúp bạn biết được rằng những bí mật của tiềm thức là gì và cách để khai thác sức mạnh tiềm thức bên trong con người bạn.

Giới thiệu đôi nét về tác giả Joseph Murphy

Tác giả Joseph Murphy

Tác giả Joseph Murphy là một giáo sư, ông sinh ngày 20.5.1898 và mất vào năm 1981. Cuộc đời của tác giả có nhiều thành công nhất định trong sự nghiệp của mình như: viết sách, giảng dạy, tư vấn và diễn thuyết cho nhiều người ở trên thế giới. Ngoài ra tác giả còn từng là Phó chủ tịch trong suốt 28 năm của Hội nhà thờ Thánh khoa học ở Los Angeles, nơi mỗi Chủ Nhật đều có 1300 đến 1500 người đến để nghe các bài diễn thuyết của ông. Ernest Holmes và Emmet Fox – những tác giả nổi tiếng của nguyên tắc New Thought là những nguồn ảnh hưởng đến tư tưởng của ông.

Joseph Murphy đã viết hơn 30 quyển sách, ông đưa ra những kĩ thuật đơn giản và được chứng minh một cách khoa học, và trong đó đặc biệt nhất là sức mạnh trong tiềm thức trong mỗi con người sẽ mang đến những điều vô cùng kì diệu, nó có thể giúp bạn chữa lành mọi vết thương về tâm lý. Sau đây là các tác phẩm nổi tiếng của ông: Peace within yourself (1956),  The power of your subconscious mind (1963), Your infinite power to be rich (1966), Within you is the power (1977)

Giới thiệu tác phẩm Sức mạnh tiềm thức

Giới thiệu tác phẩm 

Quyển sách được xuất bản bởi công ty First News – Trí Việt và Nhà xuất bản tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, được xuất bản vào tháng 6 năm 2019. Quyển sách này phù hợp với những đọc giả đang chán ngán cuộc sống hằng ngày và tìm ra nhiều điều mới mẻ cho bản thân mình, những người luôn hỏi rằng tại sao lời cầu nguyện của mình không bao giờ thành sự thật, muốn tìm ra sức mạnh tiềm ẩn của mình và sức mạnh của nó muốn tìm kiếm sự bình yên trong tâm hồn. Quyển sách này là một nghệ thuật sống được nhiều yêu thích và lời khen từ đọc giả. 

Tóm tắt và review sách Sức mạnh tiềm thức

Tóm tắt và review sách

Mỗi con người chúng ta đều có tiềm thức riêng, đây là tài sản quý giá của mỗi chúng ta. Bí mật của mọi vấn đề đều nằm sâu trong tiềm thức của mỗi chúng ta, bạn có thể hoàn toàn làm chủ cuộc đời của mình bằng cách thấu hiểu tiềm thức của bạn. Sức mạnh của tiềm thức sẽ giúp bạn có hạnh phúc, cảm giác thanh thản và tĩnh lặng trong tâm hồn vô hạn. Những nội dung đặc sắc của tác phẩm thể hiện qua các nội dung sau:

Sức mạnh của tiềm thức và cách hoạt động của chúng

Murphy có quan điểm rằng: tiềm thức là một góc tối trong tâm hồn của mỗi con người nơi chứa những hình ảnh mà không bao giờ thể hiện ra bên ngoài. Ngược lại đối với ý thức là nơi để lưu nhớ những việc đã xảy ra thì tiềm thức lại có vai trò dự đoán những việc sắp xảy ra (đây là lý do tại sao trực giác lại luôn đúng. Tiềm thức sẽ phản ứng với những suy nghĩ và thói quen hằng ngày của con người. Con người thường xuyên có những ảnh hưởng tiêu cực tác động đến tiềm thức và sẽ bất ngờ khi nó lại ảnh hưởng đến những trải nghiệm cuộc sống hằng ngày của bạn.

Từ những tìm hiểu về tiềm thức bạn hoàn toàn dễ dàng làm mới cuộc sống của mình bằng cách kiểm soát những việc bạn đưa vào tiềm thức. Đây là vấn đề quan trọng về sức mạnh của tiềm thức mà tác giả muốn truyền tải đến người đọc đây là chìa khóa mang đến sự tự do cho tâm hồn.

Xây dựng sự tự tin bằng sức mạnh của tiềm thức

Bạn hoàn toàn có thể dựa vào sức mạnh của tiềm thức mà ám hiệu những điều tích cực cho bản thân. Trong quá trình suy nghĩ bạn luôn hướng đến những điều tươi đẹp sẽ giúp bản thân có nhiều sự tự tin hơn. Bởi vì sức mạnh của tiềm thức là vô hạn nên hãy tận dụng nó một cách tốt nhất giúp bạn có một cuộc sống mới mẻ hơn.

Sự giàu có của bản thân được tạo nên từ sức mạnh tiềm thức

Trong cuốn sách tác giả giới thiệu những kỹ thuật và hướng dẫn cụ thể cho độc giả để người đọc sẽ nhận ra được sức mạnh của tiềm thức trong bản thân. Thực ra bạn đã sở hữu sức mạnh này rồi, nhưng chưa biết làm cách nào để đánh thức nó. tận sâu trong tiềm thức luôn tồn tại ba sức mạnh sau: vô lượng Quyền năng, vô lượng Minh triết và vô lượng Trí tuệ. Khi tâm trí bạn tiếp thu vấn đề, bạn sẽ nhận ra được căn nguyên của mọi vấn đề và từ đó học hỏi được những điều mới những lĩnh hội được tri thức mới, tạo nên sức mạnh lôi cuốn những người đồng hành lý tưởng trong sự nghiệp của mình. Khi ý niệm về thành công và giàu có lặp lại nhiều lần thì tiềm thức sẽ giúp bạn tìm được lối đi và khi được sự tin tưởng từ tiềm thức bạn sẽ nhận được điều đó ngoài cuộc sống.

Quyển sách Sức mạnh tiềm thức của tác giả Joseph Murphy là một chìa khóa của cánh cửa cuộc đời bình yên và hạnh phúc của mỗi con người chúng ta. Hãy đánh thức sức mạnh này của bạn nhé.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x