Review Sức Mạnh Của Lòng Kiên Nhẫn- Chìa Khóa Dẫn Đến Thành Công

Bạn là một đọc giả yêu thích những. quyển sách hay về triết lý sống về lòng kiên nhẫn thì không thể nào bỏ qua được tựa sách Sức mạnh của lòng kiên nhẫn của tác giả M.J. Ryan.  Quyển sách này tác giả muốn gửi gắm cho người đọc biết rằng tất cả các vấn đề trong cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn có lòng kiên nhẫn và tác giả cũng phân tích rõ sức mạnh của sự kiên nhẫn trong cuộc sống của chúng ta.

Giới thiệu sơ lược về tác giả M.J.Ryan 

Tác giả M.J.Ryan là một trong những người viết ra quyển sách Hành vi ngẫu nhiên của nhân ái bán chạy nhất của Thời báo New York và là tác  của quyển sách Thái độ của lòng biết ơn. Có hàng triệu tiêu đề có tên của tác giả nổi tiếng này. Đồng thời cô có vai trò là một phần của đối tác (PTP) tư duy chuyên nghiệp, là một chuyên gia tập trung tư vấn vào tài sản với chuyên môn tối đa hoá suy nghĩ, làm việc nhóm và làm việc cá nhân. Bên cạnh đó tác giả còn chuyên huấn luyện cho các giám đốc điều hành, đội ngũ lãnh đạo và doanh nhân trên toàn thế giới với hiệu suất rất cao. Ngoài ra tác giả còn là 1 trong những thành viên của Liên đoàn Huấn luyện quốc tế là một biên tập viên có nhiều đóng góp cho Good Housekeep và Health.com đã xuất hiện trên The Today Show và nhiều chương trình radio khác nhau. Cô thành công với nhiều tựa sách khác nhau trong đó có sách Sức mạnh của lòng kiên nhẫn.

Giới thiệu tổng quan về tác phẩm Sức mạnh của lòng kiên nhẫn

Tác phẩm Sức mạnh của lòng kiên nhẫn

Quyển sách Sức mạnh của lòng kiên nhẫn do M.J.Ryan sáng tác được phiên bởi First News và xuất bản vào năm 2018 bởi công ty phát hành First News và nhà xuất bản Trẻ.

Tác phẩm là tổng hợp những mẩu chuyện có thật nhẹ nhàng và dễ đi vào lòng người. Quyển sách này là chìa khóa của cánh cửa dẫn chúng ta đến nơi biết được lòng kiên nhẫn là vô hạn

Quyển sách này là một món quà vô cùng quý giá và đầy ý nghĩa cho những ai cần riềng luyện tính kiên nhẫn của bản thân. Tác phẩm này tạo nhiều cảm hứng để đọc giả tìm kiếm được sức mạnh của lòng kiên nhẫn và cũng chứng minh một điều là khả năng chịu đựng nhẫn nhịn là dấu hiệu của sự khôn ngoan và thông thái và là bắt đầu tốt đẹp cho những điều hạnh phúc. Một điều nổi bật của quyển sách này là những hướng dẫn có tính thuyết phục cao để đọc giả có thể phát huy sức mạnh của lòng kiên nhẫn.

Tóm tắt sơ lược về nội dung của sách Sức mạnh của lòng kiên nhẫn

Tóm tắt sơ lược về nội dung của tác phẩm 

Sau đây là những tóm tắt sơ lược về những nội dung đặc sắc của quyển sách này:

Phương pháp để luyện tập lòng kiên nhẫn

Mỗi người chúng ta hiện nay nên rèn luyện cho mình một lòng kiên nhẫn bền bỉ để đối mặt với các vấn đề trong cuộc sống. Tác giả đã cho rằng để rèn luyện tính kiên nhẫn trước tiên bạn cần tăng sự tự nhận thức về bản thân. Trong một nghiên cứu đã cho thấy rằng  giữa rung động xung thần kinh và phản xạ có sự chênh lệch là nửa giây. Khi chúng ta nhận thức thì thời gian này sẽ tăng lên nửa giây và đây là nữa giây dành cho lòng kiên nhẫn. Nếu không có khoảng dừng này thì bạn chỉ hoạt động theo điều khiển của phần não bộ cảm xúc. Phần não bộ này làm cho những việc làm của bạn sẽ đạt được ngay lập tức theo ý bạn muốn nhưng không biết được sự đúng đắn của công việc đang thực hiện đó.

Những phương pháp tăng lòng kiên nhẫn sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn đúng đắn trong các vấn đề của cuộc sống. Khi tập luyện điều đầu tiên bạn nên làm là phản xạ theo thói quen vội vã và sau đó lại dùng thái độ kiên nhẫn để thay thế và tập luyện nhiều lần thì sự kiên nhẫn sẽ trở thành thói quen và cho đến khi bạn có thể tự động chọn chế độ kiên nhẫn khi gặp những vấn đề khó khăn.

Phương pháp thẳng thắng với bản thân mình

Nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với bạn nếu như bạn thẳng thắng và biết yêu thương bản thân mình. Khi bạn nhìn nhận giữa hai điều này sẽ luôn có khoảng cách đó là: khả năng của bản thân và sự mong đợi của bản thân. Theo một số quan điểm của Fritz áp lực này là tốt vì nó giúp bạn tạo ra được nhiều năng lượng mới để đạt được những điều mà mình mong muốn. Đây cũng là một phương pháp để bạn ra được tính kiên nhẫn trong bản thân mình.

Khi nào bạn cần kiên nhẫn?

Khi nào bạn cần phải kiên nhẫn

Trước tiên tác giả đã cho rằng bạn cần phải có nhiều sự kiên nhẫn để học được cách kiên nhẫn. Không phải chỉ trong lúc nóng giận thì bạn mới bắt đầu kiên nhẫn mà phải phải là sự rèn luyện lòng kiên nhẫn trong cuộc sống hằng ngày. Trong nhiều vấn đề trong cuộc sống nếu bạn chủ động biết được chính xác những việc làm bạn mất kiên nhẫn thì bạn sẽ biết cách phản ứng với nó tốt hơn bằng sức mạnh của lòng kiên nhẫn.

Nếu bạn là người không có sự nhẫn nại và kiên nhẫn khi giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Bạn hãy tìm ngay đến quyển sách Sức mạnh của lòng kiên nhẫn này để học cách kiên nhẫn và có thể trải nghiệm cuộc sống vui tươi hơn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x