Sức Mạnh Của Sự Kiên Nhẫn

Lượt xem: 314
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

Trong tất cả sức mạnh mà con người sống trên trái đất này có được thì sức mạnh của lòng kiên nhẫn được xếp đầu tiên, số một và khẳng định! Có thể nói ngay: Nếu ai có lòng kiên nhẫn, tức là vừa có tính bền bỉ, kiên trì, vừa có sức nhẫn nhịn với hoàn cảnh gặp phải éo le thì chắc chắn sẽ vượt qua được những khó khăn gập ghềnh trên bước đường đời.“Bám chặt lấy nó” – sức mạnh của lòng kiên nhẫn

Sức mạnh của lòng kiên nhẫn là cuốn sách hay về kỹ năng sống được viết bởi tác giả M.J.Ryan, trong cuốn sách này Ryan sẽ tiết lộ cho chúng ta thấy bằng cách nào mà lòng kiên nhẫn có thể giúp ta làm chậm lại nhịp sống và ngày càng có những cảm nhận tốt đẹp hơn về chính mình.

Sự kiên nhẫn sẽ giúp chúng ta phát huy tối đa năng lực bản thân, cho ta khả năng chiến thắng những cơn nóng giận khiến ta phải hối tiếc sau này, giúp ta có sức mạnh theo đuổi và đạt được những điều lớn lao tưởng chừng vượt ngoài tầm với.

Sức mạnh Của lòng kiên nhẫn – chuyện về hai con cá sấu

Ryan biết rất rõ nếu chỉ cố gắng kiên nhẫn thôi thì chưa đủ. Bà còn chia sẻ với chúng ta một thái độ cần có để giúp ta luôn có thể duy trì và củng cố lòng kiên nhẫn.

Nếu bạn mong đợi bản thân tiến dần đến sự hoàn thiện và luôn luôn học hỏi, nếu bạn nhận thấy giá trị của việc kiên trì gỡ rối một vấn đề thay vì chỉ đơn giản né tránh nó, và nếu bạn ý thức rằng còn có nhiều cách giải quyết khác nhau cho cùng một sự việc thì lòng kiên nhẫn của bạn sẽ tăng dần theo thời gian cùng với hạnh phúc thật sự trong hiện tại. Và cao hơn hết là cảm giác mãn nguyện, hài lòng với chính mình.

Lòng kiên nhẫn có thể làm thay đổi cuộc đời bạn như thế nào?

Cuốn “Sức mạnh của lòng kiên nhẫn” mà bạn đang cầm trên tay nói về tầm quan trọng của lòng kiên nhẫn và những lợi ích vô giá mà nó có thể mang lại cho chúng ta, nhấn mạnh đến vấn đề tại sao trong nhịp sống hiện đại ngày nay, kiên nhẫn lại trở thành yếu tố đáng được lưu tâm và làm thế nào để có thể kiên nhẫn hơn.

Tác phẩm chuyển tải một ý tưởng nghe qua có vẻ khá đơn giản: “Hãy làm những việc tốt nho nhỏ cho những người lạ”. Nhưng khi tôi bắt đầu nhận được những phản hồi tích cực của lời kêu gọi đó, tôi hiểu rằng mình đã chạm đến một vấn đề cốt lõi.

Và bạn biết không, tôi nhận được rất nhiều thư từ khắp nơi gửi về, chia sẻ về niềm vui sướng mà họ có được khi trao hay nhận những hành động dễ thương đó. Có một lá thư mà tôi sẽ không bao giờ quên, đó là thư của một học sinh trung học. Cậu ta nói rằng cậu đã quyết định bỏ ý định tự tử đang nung nấu ngay sau khi đọc được quyển sách của chúng tôi và nhận ra rằng cuộc đời này vẫn còn rất nhiều điều tốt đẹp đáng sống.

Chả thế mà cụ Nguyễn Bá Học (1857 – 1921) đã có một tổng kết để đời:

“Đường đi khó, không khó vì ngăn sông cách núi, mà khó vì lòng người ngại núi e sông”. Nhưng, nếu bạn chỉ đọc một mình cuốn này thôi, thật sự chưa đủ, chưa đủ đâu bạn à.

Và bạn biết đấy, điều mình muốn nói đến ở đây chính là cuốn sách Sức Mạnh Của Lòng Kiên Nhẫn này còn nằm trong bộ sách Sức Mạnh Tự Thân – Sức Mạnh Tiềm Thức (Trọn bộ 8 cuốn) mà Rodbooks muốn gửi đến bạn. Đây thực sự là bộ sách tập hợp tất cả những khía cạnh trong đời sống mà bạn đang cần đến nó.

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *