Sức Mạnh Của Ngôn Từ – Audio Sách tóm tắt

Để đạt được những điều bạn mong muốn, giao tiếp chính là chiếc chìa khóa đầu tiên. 

Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này những lời khuyên, bí quyết giao tiếp hiệu quả và thật sự hữu ích trong công việc và cuộc sống của bạn.

Ví dụ, bạn nên sử dụng ngôn từ như thế nào để có thể: Giúp tạo được ấn tượng với sếp và giúp bạn thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Dung hòa mối quan hệ với các đồng nghiệp hoặc những khách hàng khó tính. Yêu cầu nhà cung cấp hàng hóa hoặc dịch vụ phục vụ bạn tốt hơn. Có buổi hẹn hò như ý. Tạo thiện cảm với hàng xóm của bạn. Xây dựng mối quan hệ tốt với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình được tốt đẹp hơn

Nếu bạn giống như hàng triệu người thường ngồi im lặng trong các cuộc họp, bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến, căng thẳng trong những lần gặp mặt, không biết nói gì khi đối mặt với cấp trên, thường nói những điều khiến bản thân hối hận sau này với người thân hoặc không bao giờ đạt được kết quả như mong muốn trong các cuộc tranh luận … cuốn sách này là một lựa chọn cực kỳ đúng đắn dành cho bạn!

Sức mạnh của Ngôn từ sẽ cho bạn một câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi này và sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều từ ngữ kỳ diệu, những câu chữ tinh tế, những cách mở đầu thu hút đến không ngờ, các ngữ cảnh giao tiếp và ví dụ minh họa cực kỳ sống động … Tất cả sẽ giúp bạn đạt được những gì bạn muốn trong quá trình giao tiếp trên nhiều phương diện của cuộc sống, đặc biệt là trong công việc và trong các cuộc đàm phán với đối tác. Tin rằng khi áp dụng những chiến lược, bí quyết và kỹ năng giao tiếp này, bạn sẽ trở nên tự tin, cuốn hút, chuyên nghiệp và gặt hái được nhiều thành công hơn.

Cuốn sách Sức mạnh của Ngôn từ được chia thành ba phần bao gồm 20 chương với nội dung được áp dụng trong công việc, quan hệ khách hàng – nhà cung cấp và trong giao tiếp xã hội với hàng trăm những gợi ý và tình huống cùng các ví dụ thực tế, sinh động. Bạn có thể sử dụng cuốn sách này như một cuốn cẩm nang tham khảo và không nhất thiết phải đọc nó từ đầu đến cuối để có thể cải thiện được kỹ năng giao tiếp của bản thân

Hãy thoải mái mở bất kỳ chủ đề nào bạn cảm thấy thú vị và học cách nói chính xác những gì bạn cần nói vào đúng thời điểm thích hợp. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng thật dễ dàng để gặt hái những lợi ích to lớn từ cuốn sách này: Sử dụng đúng ngôn từ để đạt hiệu quả giao tiếp cao nhất.

 

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x