Sức Hấp Dẫn Của Nhà Quản Trị

Sức Hấp Dẫn Của Nhà Quản Trị

Help us vote

Sức Hấp Dẫn Của Nhà Quản Trị – D. A. Benton

Sức Hấp Dẫn Của Nhà Quản Trị

Bạn biết đến sức hấp dẫn khi bạn nhìn thấy nó ở những nhà quản trị biểu lộ sự tự tin, phong cách riêng, sự điềm tỉnh, quyền lực và một năng lượng vô bờ bến đưa họ thẳng tiến đến cương vị hiện có. Bạn cũng làm việc chăm chỉ như thế, cũng đóng góp nhiều như thế; bạn có tài năng và khát vọng, nhưng bạn có thể làm được gì nào? Bạn sinh ra vốn đã có sức hấp dẫn, hay bạn sinh ra chẳng có gì hết, đúng không? Sai!

Trong quyển sách Sức hấp dẫn của Nhà quản trị, D.A. Benton, tác giả có sách bán chạy nhất và là chuyên viên huấn luyện lừng danh khắp thế giới của các nhà quản trị, đã chỉ ra rằng các nhà quản trị hấp dẫn không phải bẩm sinh đã được như thế, mà là họ phải rèn luyện để được như thế và giới thiệu một chương trình rèn luyện gồm sáu bước nhằm chuyển đổi bản thân bạn từ một nhà quản lý có năng lực thành một nhà lãnh đạo thực thụ. Bạn sẽ học cách suy nghĩ, cách hành xử, cách giao tiếp như những nhà quản trị đẳng cấp ở bậc C (CEO, CFO, CIO, v.v), và bạn sẽ khám phá ra những công cụ đầy quyền năng nhằm phát triển và nắm bắt tốt toàn bộ các kỹ năng để tạo nên sức hấp dẫn của một nhà quản trị.

Dựa trên các cuộc phỏng vấn hơn 500 nhà quản trị hàng đầu thế giới và các công trình nghiên cứu được tiến hành bởi hàng tá các trường đại học và trung tâm nghiên cứu lớn, Benton tiết lộ rằng kỹ năng của con người chiếm đến 85% nguyên do vì sao chúng ta có được việc làm, vì sao chúng ta giữ được việc làm và vì sao chúng ta thăng tiến trong công việc. Những nhà lãnh đạo đạt đến đỉnh cao chót vót cũng là những người làm việc vô cùng vất vả để hiểu thật rõ khía cạnh con người trong nghệ thuật quản trị, không khác gì sự vất vả trong việc nắm bắt khía cạnh kỹ thuật. Quyển sách Sức hấp dẫn của nhà quản trị sẽ cho bạn thấy làm thế nào để làm được như vậy.

Với sự trợ giúp của các hướng dẫn tuyệt vời này, bạn sẽ cải thiện được các kỹ năng giao tiếp tương tác, sẽ học cách quản lý về phía trước, và sẽ tìm ra phương pháp tạo dựng niềm tin ngay cả trong những lúc bạn cảm thấy bất an nhất. Bạn sẽ khám phá ra cách vận dụng óc khôi hài để làm người khác dễ chịu, phát triển khả năng tạo nên hình ảnh nhà quản trị ấn tượng, và làm chủ “Sáu bước diệu kỳ” để trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời, là người:

Là ngươi đầu tiên chủ động

Chấp nhận và mong muốn được chấp nhận để duy trì giá trị bản thân

Nêu câu hỏi và yêu cầu trợ giúp

Đứng hiên ngang, đứng thẳng và mỉm cười

Nhân hậu, khôi hài và có kinh nghiệm thực tiễn

Thông thả, im lặng và lắng nghe

Nếu bạn khao khát được sống không phải chỉ là để tồn tại và chỉ là người ghé qua cuộc sống này, được chịu trách nhiện chính cuộc đời bạn, nghề nghiệp của bạn, số phận của bạn, bạn hãy ngừng mơ mộng và bắt tay ngay vào công việc. Bạn hãy đọc Sức hấp dẫn của nhà quản trị, làm chủ sáu bước diệu kỳ, truyền cho mình uớc muốn vươn lên với động lực mạnh mẽ và có định hướng. Bạn sẽ ngạc nhiên khi một ngày thành công thực sự đến với bạn sao mà thú vị đến thế.

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 2422079961255
Cty Phát hành NXB Tổng Hợp
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
Kích thước 15 x 23 cm
Tác giả D. A. Benton
Số trang 192
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản 02-2008

Bình luận

bình luận

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x