Sự Thật Bi Hài Về Thế Giới Kinh Doanh – Audio Sách tóm tắt

[toc]

Sự Thật Bi Hài Về Thế Giới Kinh Doanh

Lấy Giấc mơ Mỹ làm chất kích thích và Red Bull làm chất tăng lực, và bạn sẽ có một ý niệm nhỏ về cuộc sống ở Thung lũng Silicon là như thế nào. Đúng là Frank Sinatra đã gọi New York là “thành phố không bao giờ ngủ”, nhưng đó chỉ là vì Frank chưa bao giờ đến Valley.. Dải đất này trải dài từ San Francisco đến San Joe là một địa danh khác, nơi hầu như không có ai ngủ. Bạn có biết tại sao? Vì ai cũng thức cả đêm để làm việc. Và hi vọng. Và mơ tưởng.

Nếu bạn đang đọc cuốn sách Sự Thật Bi Hài Về Thế Giới Kinh Doanh, rất có thể bạn đang có “ý tưởng điên rồ” đó, và bạn đang mơ ước biến nó thành hiện thực trên danh nghĩa như một doanh nhân. Bạn cần học rất nhiều thứ. Cách huy động vốn. Cách xây dựng đội ngũ nhóm. Làm thế nào để bán hàng. Làm thế nào để vận động ủng hộ. Làm thế nào để thuyết trình. Làm thế nào để gây ảnh hưởng đến người khác và khiến họ tin tưởng bạn. Không có hướng dẫn nào đến Valley nào tốt hơn hướng dẫn của Guy Kawasaki, nhà truyền giáo huyền thoại và nhà tư bản dường như biết mọi người trong vùng đất này. Nói cách khác, ông là người đã tạo ra thị trường cho máy Macintosh nguyên thủy vào năm 1984. Bạn đã nghe về nó chưa?

Có lẽ bạn đang mơ về một người cố vấn, một cựu chiến binh ở Valley thông thái, người có thể nâng cánh cho bạn và chia sẻ với bạn những hiểu biết của anh ấy về cách mà Valley hoạt động. Bây giờ bạn đã tìm thấy một người như vậy. Lời khuyên để truyền cảm hứng cho các doanh nhân của tôi là: Hãy tìm và đọc cuốn sách này. Hãy nghiên cứu nó. Hãy nghe Guy nói. Làm theo lời khuyên của ông. Sau đó đặt cuốn sách xuống và bắt đầu làm việc! Không có thời gian để lãng phí. Có một người khác ở Valley cũng đang theo đuổi những điều mà bạn đang theo đuổi. Có lẽ còn nhiều hơn một đó chứ. Ai hiểu đúng, và làm trước, người ấy thắng. Ồ, có lẽ còn cần thêm một chút may mắn nữa

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x