Sổ Tay Rộng Mở Tâm Hồn

Sổ Tay Rộng Mở Tâm Hồn

Help us vote

Sổ Tay Rộng Mở Tâm Hồn – Hương Trang

Sổ Tay Rộng Mở Tâm Hồn

Không giống như các loại sổ tay thông thường, Rộng Mở Tâm Hồn được thiết kế theo hướng vừa thanh nhã, tiện dụng, vừa biểu hiện được những tâm tư, tình cảm tốt đẹp mà chắc chắn mọi người dùng đều hướng đến. Với 224 trang sổ tay dùng ghi chép, người dùng sẽ được tiếp cận với một kho tàng quý giá hơn 200 câu danh ngôn chọn lọc, cả tiếng Anh và tiếng Việt. Nhóm biên soạn đã chọn lọc hết sức kỹ lưỡng để có được những câu danh ngôn ngắn gọn và hàm súc nhất, và đây chính là giá trị tuyệt vời nhất của một cuốn sổ tay khi người dùng mỗi ngày đều có thể được nhắc nhở cũng như gợi cảm hứng trong công việc từ những câu danh ngôn chọn lọc này.

Kích thước vừa phải như một tập sách, với bìa cứng có hình bìa thanh lịch, sổ tay tạo ấn tượng thoải mái cho người dùng ngay khi cầm đến. Rộng Mở Tâm Hồn không chỉ có thể làm người bạn đồng hành với chủ nhân trong suốt một năm mới 2016 để khơi mở nguồn cảm hứng và suy tư tích cực trong công việc, mà còn chắc chắn sẽ là món quà tặng tâm tình hết sức ý nghĩa để dành tặng cho những người thân mà bạn yêu quý, bởi quyển sổ tay đặc biệt này sẽ thay bạn nói lên những tình cảm cũng như mong ước hết sức tốt đẹp cho người thân của mình.

Thông tin chi tiết:

Kích thước: 14.5 cm x 20.5 cm

Hình thức: Bìa cứng in màu offset, ruột giấy trắng tốt, chi tiết trang trí in màu

Nội dung: Tất cả các trang ghi chép đều có kèm theo những câu danh ngôn Anh – Việt. Ngoài ra còn có các trích đoạn văn hay, các nội dung bổ ích và sâu sắc.

Thông tin sách chi tiết:

ISBN 2436710662210
Cty Phát hành Công ty Văn hóa Hương Trang
Nhà xuất bản NXB Thời Đại
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Tác giả Hương Trang
Số trang 224
Loại bìa Bìa mềm
Ngày xuất bản 09-2016

Bình luận

bình luận

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x