Review Sách Sức Mạnh Niềm Tin – Có Niềm Tin Ắt Có Thành Công

Sức Mạnh Niềm Tin – Claude Bristo

 

Nếu bạn đang thiếu tự tin trong quá trình giao tiếp hoặc là đôi lúc bạn cảm thấy bế tắc. Hay nhiều khi bạn cảm thấy rằng cuộc sống này thật bất công tại sao lại có nhiều người thành công như vậy, có cuộc sống tốt đẹp còn bản thân thì điều gì cũng đều thua thiệt. Bạn có muốn tìm được giải pháp để giải quyết tình trạng này, thiết nghĩ cuốn sách “Sức mạnh niềm tin” của tác giả Claude M. Bristol chính là thứ mà bạn đang tìm.

Tác giả của sách Sức Mạnh Niềm Tin

Claude Bristol chính là một nhà báo ương ngạnh trong rất nhiều năm, ông cũng từng là phóng viên cảnh sát và biên tập viên tôn giáo của một tờ báo rất lớn của thành phố. Trong công việc này, ông gặp những người của mọi giáo phái, và sau này đọc hàng trăm cuốn sách tâm lý, tôn giáo, khoa học, siêu hình học, và các phép thần thông của cổ xưa. Dần dần, Bristol bắt đầu thấy rằng “sợi chỉ đỏ” chạy xuyên suốt mọi tôn giáo và các lời dạy bí truyền: bản thân niềm tin có các sức mạnh kỳ diệu.

Trải qua rất nhiều năm suy nghĩ về sức mạnh của tư duy, ông cho rằng những người khác cũng sẽ biết điều đó. Nhưng ông đã lầm rồi. Kỳ lạ thay, ông thấy rằng phần lớn người ta sống cả cuộc đời mà lại không nhận ra niềm tin mạnh mẽ có tác động đến việc đạt được những mục tiêu của họ; họ chỉ có các mong muốn mơ hồ và vì vậy cũng gặt được các kết quả không rõ ràng. 

                             Sách giúp con người ta có niềm tin vào cuộc sống

Bristol đã học được một chân lý trong câu nói của triết gia William James, “Niềm tin được chứng minh trong sự việc”. Bởi vì các suy nghĩ lo lắng sợ hãi khiến cho bạn trải nghiệm tình huống mà bạn không thể ngừng được suy nghĩ (kinh thánh Job đã nói “Điều mà tôi sợ nhất lại xảy đến với tôi”), suy nghĩ cần lạc quan và mong chờ vào điều tốt đẹp nhất chắc chắn sẽ hình thành nên những tình huống thuận lợi. 

Giới thiệu về cuốn sách Sức Mạnh Niềm Tin

Cuốn sách bao gồm chín chương, tác giả đã làm nổi bật nên sức mạnh kì diệu của niềm tin. Với lối viết đơn giản nhưng gần gũi, tác giả đã khéo léo lồng ghép các ví dụ thực tiễn gần gũi với đời sống thực tế giúp cho chúng ta dễ dàng nhận thức và khám phá sức mạnh tinh thần đã tiềm ẩn của chính bản thân mình. Niềm tin vào chính bản thân mình sẽ tạo nên một sức mạnh rất to lớn. “Mất tiền là chẳng mất gì cả, mất danh dự là mất nửa cuộc đời, mất niềm tin và nghị lực chính là mất cả cuộc đời”- Hoàng Đế Napoleon. Cuốn sách Sức Mạnh Niềm Tin không chỉ là một tập hợp những bí quyết để tạo ra nguồn cảm hứng để thành công mà còn giúp cho chúng ta khám phá mọi tiềm năng và giúp cho chúng ta tin tưởng hơn vào chính bản thân mình.

Sách này được xuất bản bởi Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM do Vương Bảo Long dịch. Bạn có thể tìm mua sách ở bất cứ nhà sách lớn nào, vì nó rất phổ biến.

                                Niềm tin là thứ giúp bạn thành công

Tìm hiểu về sách Sức Mạnh Niềm Tin

Cuốn sách Sức Mạnh Niềm Tin đã truyền tải các bài học và thông điệp quý giá mang đến cho chúng ta nguồn cảm hứng về sự tin yêu dành cho cuộc sống này. Tất cả chúng ta đều có một niềm tin, nhưng chỉ một vài người biết xây dựng nó như thế nào thôi. Bạn có thể là con người độc nhất vô nhị đúng như là bạn muốn trở thành. Nhưng điều đó có thể xảy ra khi bạn biết cách gạt bỏ các hình ảnh mà người khác đặt sẵn cho bạn và nó chỉ xảy ra khi mà bạn biết ước mơ…và có niềm tin.

Sức mạnh niềm tin tạo thành động lực to lớn

Trong cuộc sống, chúng ta có thể biến tất cả những gì mà chúng ta mong muốn, chỉ cần có niềm tin thì sẽ giúp theo đuổi đến cùng những gì mà chúng ta mong muốn đạt được. Sức mạnh niềm tin tạo nên một sự khác biệt giữa mỗi con người, tác giả đề cập đến trí tưởng tượng, khát vọng để “tạo nên bức tranh tinh thần”. “Bằng sự lặp lại, những người có một mục tiêu xác định, khát vọng hay lý tưởng rõ ràng có thể khắc sâu chúng vào bên trong tiềm thức của họ – và nhờ vào thực lực do tiềm thức sinh ra và duy trì, họ sẽ nhận ra đường đi của mình trong một thời gian ngắn nhất”. Niềm tin sẽ giúp cho ta kiên trì theo đuổi ước mơ – lý tưởng của mình, vượt qua các khó khăn, những bất hạnh, để vươn lên và tìm thấy một cuộc sống tốt đẹp hơn.

                                    Niềm tin cũng chính là động lực sống

Có niềm tin thì mọi thứ sẽ trở thành hiện thực

Niềm tin tạo nên một nguồn động lực mạnh mẽ nhất trong việc tạo ra những điều tốt đẹp trong cuộc sống, giúp cho chúng ta khám phá và phát huy các sức mạnh ẩn sâu trong con người, tạo ra và định hướng cho các nguồn năng lực ấy giúp thực hiện các mục tiêu mong muốn. Càng tin tưởng vào bản thân mình thì sẽ càng tạo nên những thành công to lớn. Có ước mơ, có niềm tin mà chúng ta kiên trì theo đuổi ước mơ, lý tưởng để biến mọi thứ chúng ta mong muốn trở thành hiện thực.

Qua những thông tin trên thì chúng ta đã biết về cuốn sách Sức Mạnh Niềm Tin. Hy vọng rằng bài viết này có thể giúp bạn có những trải nghiệm thú vị và có niềm tin hơn vào cuộc sống này. Nào, bây giờ hãy mua sách và đọc nó thôi.

 

1 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x