[SÁCH MARKETING] Khi nào cướp nhà băng

Cuốn sách Khi nào cướp nhà băngcuốn sách mới nhất trong loạt hài hước phổ biến của Steve D. Levitt và Stephen J. Dubner. Tiêu đề khá tò mò, những lời trích dẫn khá hài hước như tại sao giá xăng tăng lại đáng mừng hơn đáng lo, tại sao gian lận và doping là tốt cho thể thao và tốt trong mọi khía cạnh … và không thể không nổi tiếng. của tác giả. Tuy nhiên, trước khi quyết định xem đây có thực sự là một cuốn sách đáng đọc hay không, chúng ta hãy cùng Review Sách điểm qua những nét chuẩn và chưa chuẩn của cuốn sách này nhé.

[SÁCH MARKETING] Khi nào cướp nhà băng
Khi nào cướp nhà băng

A. Hãy đọc chương cuối cùng trước khi đọc nốt các chương còn lại

Như tuyên bố của tác giả, cuốn sách này là tập hợp của những bài viết trên blog của 2 vị, nên chúng ta hoàn toàn có thể đọc bất kỳ bài nào nếu muốn. . Nếu bạn không muốn ngủ và ném sách vào thùng rác, bỏ qua các chương trước và tập trung vào chương cuối, nơi có thể thu thập các tác phẩm hay nhất của tác giả. Điểm cộng đầu tiên là cái nhìn cực kỳ hài hước trong phong cách Suy nghĩ như một kẻ quái dị.

Từ tựa đề đến nội dung, Chương 8, “Một lần trong đời”, mang đến cho độc giả một cái nhìn độc đáo và độc đáo về cuộc sống hàng ngày trong con mắt của các nhà kinh tế học. Bởi vì những tác phẩm này không mang tính học thuật, chúng không được viết theo chuyên môn, vì vậy chúng dễ hiểu với những người ở trường trung học. Đọc bài viết về cách nhìn vào vấn đề tiền ăn xin, các nhà kinh tế làm gì?

Vậy câu trả lời của hai nhà kinh tế học của chúng ta là ai, những người có thể mong đợi kết luận của tác giả không phải là điều gì. Ông, tất nhiên, bỏ qua những người ăn xin tiền, nhưng $ 10 từ thiện cho bánh trung thực.

B.Những chương sách còn lại, không dễ đọc cho những người không am hiểu về thị trường, kinh tế, xã hội

[SÁCH MARKETING] Khi nào cướp nhà băng b
Khi nào cướp nhà băng
Nếu bạn không phải là một nhà tiếp thị, không phải là một nhà kinh tế, một người chỉ quan tâm đến việc tăng hoặc giảm giá gas mỗi ngày, hoặc những người thích đọc các bản tin nhiều hơn tin tức kinh tế, thông qua các chương còn lại. Bởi vì để đọc, hiểu được sự khăng khăng của tác giả, cần kiến ​​thức cụ thể. Cũng bởi vì “Khi nào cướp nhà băng ” là một cách viết phong cách khá ngắn, nhưng với nhiều nội dung không cần thiết, sẽ có rất nhiều độc giả bị sốc khi đọc toàn bộ bài viết mà không hiểu, Có gì vui, có chuyện gì vậy. Để tránh số phận bi thảm của một cuốn sách, vứt nó vào thùng rác hoặc đặt nó lên kệ, yêu nó và trân quý nó bằng cách ngừng đọc!

Để kết thúc việc xem xét “Khi nào cướp nhà băng “, hy vọng khi bạn quyết định đọc nó,chí ít bạn cũng hiểu được tại sao Pepsi không trả cả đống tiền để đổi lấy công thức bí mật bị đánh cắp của Coca-cola, hay thận trọng hơn trong việc chọn mua vé máy bay giá rẻ!!!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x