[ SÁCH HAY ] Trước khi kết hôn phải nên đọc những cuốn sách này

[toc]

Trước khi kết hôn các bạn độc giả phải nên đọc những cuốn sách này. Với những kinh nghiệm vô cùng quý báu được rút ra từ 5 cuốn sách dưới đây sẽ là một hành trang vô cùng vững vàng, giúp cho bạn có thể tự tin hơn khi bước vào một cuộc sống của gia đình.

Trước khi kết hôn phải nên đọc những cuốn sách này

1. Làm lành với hôn nhân – Trước khi kết hôn phải nên đọc những cuốn sách này

Cuốn sách được xem là phần 2 của cuốn hồi ký Ăn, cầu nguyện, yêu nổi tiếng, Làm lành với hôn nhân của nhà văn Elizabteh Gilbert sẽ giúp cho các bạn độc giả có thể nhận ra những giá trị đích thực của tình yêu cũng như của gia đình.

Nữ tác giả đã không chọn cách tô hồng cho tất cả mọi việc mà bà đã nhìn nhận cuộc tình của bà với người tình có tên là Felipe bằng một nhãn quan vô cùng bình thản, đầy dung dị và rất nhẹ nhàng để từ đó có thể phân tích tình hình một cách cụ thể và chính xác hơn.

Trước khi kết hôn phải nên đọc những cuốn sách này

Ngoài việc kể lại những rắc rối đã nảy sinh trong mối quan hệ chung sống cùng với nhau, cuốn sách còn khái quát lên rất nhiều vấn đề khác nhau như về tình yêu và giới tính trong thời cuộc với một nội dung vô cùng phong phú và đặc sắc.

Các bạn độc giả sau khi thưởng thức xong tác phẩm Làm lành với hôn nhân này sẽ có thêm niềm tin hơn ở tình yêu và biết cách được dung hòa cùng với nhau khi bước vào một cuộc sống hôn nhân đầy những thử thách.

2. Ban công lên trời – Trước khi kết hôn phải nên đọc những cuốn sách này

Cuốn sách Ban công lên trời là tuyển tập truyện ngắn của nhà văn người Ba Lan có tên là Tomasz Jastrun. Đây là một cuốn sách khá đặc biệt về tình dục. Trong các mẩu truyện được viết ra trong cuốn sách dưới một ngòi bút vô cùng sắc sảo và có một chút hơi hướng kỳ ảo, tác giả Tomasz Jastrun đã khai thác khá nhiều khía cạnh đa dạng khác nhau trong các mối quan hệ giữa nam và nữ để rồi từ đó có thể đưa ra những vấn đề đầy nhức nhối mà mọi người cần phải chú ý trong hôn nhân.

Trước khi kết hôn phải nên đọc những cuốn sách này

Những rắc rối đã nảy sinh trong các truyện ngắn của tác giả Tomasz Jastrun thường đều là những vấn đề về ngoại tình và sự phản bội, điều mà có rất nhiều các cặp đôi vướng phải khi đời sống hôn nhân vô cùng nhàm chán.

Đọc xong cuốn sách này, người xem sẽ đúc kết ra được những kinh nghiệm quý báu như “giữ lửa” cho riêng bản thân mình trong chuyện phòng the để có thể bảo toàn cho cuộc hôn nhân một cách được tốt đẹp nhất.

3. Tình yêu kéo dài ba năm – Trước khi kết hôn phải nên đọc những cuốn sách này

Trong cuốn tiểu thuyết này, nhà văn Frédéric Beigbeder đã đặt ra một giả thuyết rằng: bất cứ một tình yêu nào sau khi đã trải qua ba năm nồng thắm với nhau rồi cũng sẽ trở nên đổ vỡ và lụi tàn.

Và chính những định lý đó đã khiến cho nhân vật trong cuốn sách Tình yêu kéo dài ba năm của ông đã phải rất “vật vã” khi phải đối chọi cùng những mâu thuẫn, vấn đề về những cá tính, định hướng của bản thân mình và người yêu ở trong cuộc sống đời thường.

Trước khi kết hôn phải nên đọc những cuốn sách này

Tuy nhiên, một điều thú vị ở đây là tác giả Frédéric Beigbeder đã “lật bàn” ngay ở phần cuối của cuốn sách cho tự tay phá vỡ những cái lý thuyết do mình đã định ra và khẳng định ngay từ lúc đầu.

Một tình yêu thực sự rốt cuộc sẽ kéo dài hơn 3 năm và sẽ có thể kéo dài còn lâu hơn như thế nữa nếu như chúng ta biết cách hàn gắn với nhau. Đó chính là những thông điệp vô cùng ý nghĩa từ cuốn sách Tình yêu kéo dài ba năm giúp cho bạn có thêm niềm tin hơn về tình yêu và trong hôn nhân.

4. Cô gái mất tích – Trước khi kết hôn phải nên đọc những cuốn sách này

Những ai đã từng xem bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Cô gái mất tích này trong năm qua ắt hẳn chắc chắn sẽ không thể nào quên được câu chuyện vô cùng táo bạo và đầy dữ dội về hôn nhân do nhà văn Gillian Flynn đã viết ra.

Dù mang một màu sắc khá là ảm đạm và có chút bi quan về tình yêu nhưng cuốn tiểu thuyết Cô gái mất tích vẫn được xem là một cuốn sách mà các cặp đôi nên đọc nó một lần để có thể lường trước được những biến cố có thể xảy ra đang chờ đợi mình ở phía sau những cuộc hôn nhân.

Trước khi kết hôn phải nên đọc những cuốn sách này

Sự nhàm chán, lòng phản bội, tính ích kỷ, mệt mỏi vì sự ghen tuông đó chính là những vấn đề được đặt ra vô cùng trực diện và đầy gai góc trong cuốn sách này. Nếu như bạn có thể đọc hết tác phẩm Cô gái mất tích này mà vẫn còn nhiều niềm tin mãnh liệt ở trong tình yêu, chắc hẳn cuộc hôn nhân của bạn sẽ có thể vẹn toàn một cách lâu bền và êm đẹp nhất.

5. Bạn tôi, tình tôi – Trước khi kết hôn phải nên đọc những cuốn sách này

Nếu như những những tác phẩm khác khiến cho bạn phải đối mặt với nhiều vấn đề vô cùng dữ dội trong hôn nhân thì cuốn sách Bạn tôi, tình tôi của nhà văn người Pháp Marc Levy lại mang đến một không khí vô cùng nhẹ nhàng và lãng mạn hơn rất nhiều.

Hôn nhân của các nhân vật chính ở trong cuốn tiểu thuyết này vừa mang màu sắc vô cùng đằm thắm, êm ái một cách nhẹ nhàng lại vừa hoài cổ và rất lãng mạn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó sẽ hoàn toàn bình yên mà cũng đem lại rất nhiều vấn đề giúp cho bạn có thể học hỏi và lường trước được khi bước vào hôn nhân.

Trước khi kết hôn phải nên đọc những cuốn sách này

Với cuốn sách Bạn tôi, tình tôi, các bạn độc giả sẽ có thêm một chút niềm tin mãnh liệt và đầy nghị lực để có thể vượt qua những sóng gió ở trước mặt. Bởi cuốn sách cho thấy được rằng ở đằng sau những khoảng cách, những nghi kỵ hay sự hiểu lầm, rốt cuộc thì tình yêu vẫn là một thứ khái niệm có quyền năng gắn kết con người lại với nhau một cách mạnh mẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *