[ SÁCH HAY ] Những cuốn sách để hiểu hơn về ông Donald Trump

Không ít đã có những cuốn sách về ông Donald Trump, một vị tổng thống nổi tiếng mới đắc cử của nước Mỹ đã được phát hành và chuyển ngữ tại Việt Nam. Qua những cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn độc giả hiểu hơn về con người này.

1. Donald Trump – Đã đến lúc phải cứng rắn – Những cuốn sách để hiểu hơn về ông Donald Trump

Donald Trump – Đã đến lúc phải cứng rắn là cuốn sách dựa trên hiểu biết thông thường đã vạch ra một nghị trình để khôi phục sự thịnh vượng của nước Mỹ và khiến đất nước này phát triển lớn mạnh trở lại với vị trí dẫn đầu thế giới. Thẳng thắn, đầy gay gắt và hấp dẫn từ đầu đến cuối trang sách, các bạn độc giả sẽ rất thích thú khi đọc cuốn sách này.

Donald Trump đã lên kế hoạch làm cho nước Mỹ vô cùng vĩ đại trở lại như xưa. Theo ông Trump thì tổng thống Obama là thảm họa đối với một đất nước này. Ông ta đã mở cửa biên giới cho những tên tội phạm bạo lực bước vào, phá tung đi nền kinh tế và thòng lên vai con cháu người Mỹ một gánh nặng nợ nần.

Nước Mỹ giờ đây trông như một đất nước nghèo nàn kiệt quệ, bị tước mất việc làm, sự tôn trọng và thịnh vượng. Tổng thống Obama đã làm gì với hiện trạng như thế này? Ông đã chơi một ván bài tử tế với chính những chính phủ nước ngoài đang háo hức khi nhìn nước Mỹ đang bị thiêu thành tro. Chuyện này không thể tiếp diễn thêm nữa. Và nếu như Donald Trump có gì để nói về câu chuyện này, thì chắc chắn đó là nó phải kết thúc.

Những cuốn sách để hiểu hơn về ông Donald Trump

Donald Trump đưa ra những câu trả lời mà nước Mỹ đang tìm kiếm trong cuốn sách Donald Trump – Đã đến lúc phải cứng rắn như:

• Làm sao để đảm bảo sự an ninh cho biên giới và ngăn chặn dòng người nhập cư ồ ạt vào nước Mỹ.

• Làm sao để tạo ra công ăn việc làm cho người Mỹ bằng cách buộc Trung Quốc phải tiến hành những hoạt động mậu dịch một cách công bằng.

• Làm sao để trả hết nợ nần mà không đe dọa đến các chương trình lâu đời như Chăm sóc Y tế An sinh Xã hội và Trợ giúp Y tế mà hàng triệu người Mỹ đang phải sống dựa vào nó.

• Làm sao để sửa chữa và thay đổi sự gian trá của học thuyết kinh tế Obama và thảm họa của Obamacare.

2. Donald Trump – Trò lố truyền thông hay bộ óc vĩ đại – Những cuốn sách để hiểu hơn về ông Donald Trump

Donald Trump – Trò lố truyền thông hay bộ óc vĩ đại là một cuốn tập hợp đầy đủ những trích dẫn từ những cuộc phỏng vấn, những bài phát biểu và nhiều hơn thế của Trump trong suốt 40 năm qua một cách chân thực và tinh tế nhất.

Donald Trump xứng đáng là một hiện tượng ở Mỹ. Thẳng thắn đến mức bị cho là hỗn xược và thành công đến mức đáng ngưỡng mộ. Ông là một nhà kinh doanh luôn gây tranh cãi và sau khi quyết định theo đuổi sự nghiệp chính trị của mình để dành lấy tấm vé để trở thành Tổng thống Mỹ. Donald Trump vẫn tiếp tục là tâm điểm bàn luận của cả thế giới.

Những cuốn sách để hiểu hơn về ông Donald Trump

Ngay cả khi bạn không biết một chút gì về chính trị, bạn cũng không thể nào phớt lờ được bởi những bài phát biểu và câu nói kinh điển của ông. Cho dù ông ta có lên án những chính sách nhập cư hay lăng mạ vấn đề công cộng nào đó hoặc đưa ra các lời khuyên về nghệ thuật trong thoả thuận như thế nào đi chăng nữa. Thì có một điều mà chúng ta không thể nào phủ nhận về Donald Trump là ông ta có thể nói những điều mà ông ta suy nghĩ và kết quả thì thật khó mà tưởng tượng được.

Chúng ta có thể thấy được rằng Donald Trump là một hiện tượng truyền thông và là một bộ óc vô cùng vĩ đại.

3. Nước Mỹ nhìn từ bên trong – Những cuốn sách để hiểu hơn về ông Donald Trump

Cuốn sách Nước Mỹ nhìn từ bên trong này được biên soạn như một cương lĩnh tranh cử của tỷ phú Mỹ Donald Trump. Cuốn sách là một nền tảng để ông đưa ra các chiêu thức thu phục cử tri và buộc các đối thủ phải đầu hàng trong xuyên suốt chiến dịch tranh cử nội bộ đảng Cộng hòa.

Những cuốn sách để hiểu hơn về ông Donald Trump

Đang trên đà thắng thế, cương lĩnh này tiếp tục là một “vũ khí” chủ chốt của một ông trùm bất động sản trong hành trình đi đến Nhà Trắng. Donald Trump từ một lập trường cá nhân độc đáo đã dùng cuốn sách Nước Mỹ nhìn từ bên trong bóc trần nước Mỹ què quặt đương thời. Và đồng thời cũng đưa ra những giải pháp cực đoan với một tham vọng sẽ đưa nước Mỹ hùng mạnh trở lại.

4. Nghĩ như nhà vô địch – Những cuốn sách để hiểu hơn về ông Donald Trump

Cuốn sách Nghĩ như nhà vô địch này sẽ truyền một cảm hứng cho những ai có đam mê thành công và mong muốn có được một tư duy nhà vô địch như ông Donald Trump.

Các bạn đọc Việt Nam biết tác giả Donald Trump qua nhiều tác phẩm vô cùng hay và nổi tiếng chia sẻ về những câu chuyện thành công của ông. Trong cuốn sách Nghĩ như nhà vô địch này ông đã chia sẻ về những “phương pháp” kinh doanh và sống của mình. Đó là một quá trình tư duy mà tác giả nghĩ sẽ mang đến ích lợi cho mọi người để đi đến những  thành công.

Những cuốn sách để hiểu hơn về ông Donald Trump

Donald Trump đã dành nhiều thời gian để kiểm nghiệm lại những suy nghĩ này của mình và ông luôn tin rằng mỗi người muốn thành công thì đều cần một công thức riêng cho mình. Qua cuốn sách Nghĩ như nhà vô địch này các bạn độc giả sẽ tìm thấy cho mình những điều vô cùng thú vị và đáng ghi nhớ qua những trải nghiệm của ngay chính tác giả hay những điều học hỏi của ông người khác.

5. Tôi đã làm giàu như thế – Những cuốn sách để hiểu hơn về ông Donald Trump

Cuốn sách Tôi đã làm giàu như thế với lối viết đầy vắn tắt, ngắn gọn và trực tiếp. Cùng với những câu chuyện và những lời khôn ngoan được chắt lọc trong suốt ba mươi năm của Donald Trump. Một người luôn đứng đầu của sự thành công của mình sẽ cho bạn những lời khuyên vô cùng sâu sắc và quý báu.

Những cuốn sách để hiểu hơn về ông Donald Trump

Donald Trump còn nổi tiếng với tài làm giàu của mình ngoài việc không chỉ chứng minh được sự thành công của mình trong chính trị.  Phương châm của ông là: “Nếu bạn không nói cho mọi người biết về sự thành công của bạn thì họ sẽ không hề hay biết gì về nó đâu”.

Chính vì thế cuốn sách Tôi đã làm giàu như thế đã ra đời. Hãy nghe theo lòng mình nếu bạn thực sự muốn có một sự thay đổi kỳ diệu và kinh nghiệm của một tỉ phú hàng đầu sẽ vô cùng có ích cho bạn. Rất có nhiều lý do khiến bạn phải đọc cuốn sách này.

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x