[ SÁCH HAY ] Những cuốn sách cần đọc để vượt qua khủng hoảng tuổi 30

Bước vào ngưỡng cửa của tuổi 30, bạn sẽ cảm thấy chênh vênh vô cùng bởi vì mình không còn được tùy hứng như ở cái thời tuổi 20 nữa mà thành tựu cũng sẽ không quá rực rỡ như qua cái tuổi 40. Bạn chững chạc lại và hãy học cách định nghĩa cuộc sống của chính bản thân mình.

1. 50 việc cần làm – trước khi kết hôn – Những cuốn sách cần đọc để vượt qua khủng hoảng tuổi 30

Kết hôn là bước qua một cánh cửa mới mẻ và có một cuộc sống hoàn toàn mới. Bạn sẽ vừa cảm thấy háo hức, vừa cảm thấy hồi hộp, lại thêm chút lo lắng đan xen lẫn với một cảm giác vô cùng tiếc nuối với những tháng ngày còn được tự do tung tăng, độc thân.

Bạn ngoảnh lại và suy nghĩ rằng còn điều gì mình hứa với tuổi trẻ mà chưa thể nào thực hiện được hay không? Mình đã đủ sống một thời vô cùng hoành tráng và đầy huy hoàng hay chưa.

Cuốn sách 50 việc cần làm – trước khi kết hôn là một danh sách đề xuất những việc mà bạn nên làm và trải nghiệm như mạnh dạn, tự tin khi nói lời yêu cho một ai đó. Hãy dùng thái độ đối xử với bạn thân nhất đời mà có thể đối xử với người mới quen, giảm những ao ước và tăng cường những hành động, hãy thử đi đặt chỗ ở nhà hàng, mua quà cho những người khác, hãy để cho bản thân mình được thay đổi thực sự.

Những cuốn sách cần đọc để vượt qua khủng hoảng tuổi 30

Không cần phải đợi cho đến khi bạn kết hôn, bạn cũng có thể thử ngay lập tức khi bước qua ngưỡng cửa của tuổi 30. Những trải nghiệm vô cùng thú vị sẽ khiến cho bạn nhìn nhận cuộc sống với một lăng kính hoàn toàn khác và đầy mới mẻ.

2. Bí quyết để kiếm được bộn tiền – Những cuốn sách cần đọc để vượt qua khủng hoảng tuổi 30

Tuổi 30 hơn hết là một cái tuổi cần để định vị lại roc ràng về sự nghiệp và tiền bạc. Bạn mong muốn sẽ tạo ra một nguồn tài chính vô cùng dồi dào để có thể phục vụ những mục đích của riêng bản thân mình, để có thể hoàn toàn độc lập về tài chính.

Những cuốn sách cần đọc để vượt qua khủng hoảng tuổi 30

Bí quyết để kiếm được bộn tiền là cuốn cẩm nang vô cùng hữu ích hướng dẫn cho các bạn độc giả nguyên tắc 60-30-10 và đồng thời có thể hiểu được như thế nào là cách tính toán điểm hòa vốn, tại vì sao chủ doanh nghiệp lại không phải là ông chủ…

Nếu như muốn khởi đầu một doanh nghiệp nhỏ hoặc bắt đầu mở một doanh nghiệp nào đó thì bạn nên biết cách làm chủ bản thân mình trước. Và cuốn sách này chính là một món quà ý nghĩa dành cho bạn.

3. Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời – Những cuốn sách cần đọc để vượt qua khủng hoảng tuổi 30

Không chỉ ở tuổi 20 và cả tuổi 30 cũng đều tìm kiếm những điều hạnh phúc nhất và thật ý nghĩa nhất, tìm kiếm những lý tưởng và ước mơ hoài bão để có thể sống hết mình vì nó.

Thế nhưng cuộc sống này lại có những bận rộn của riêng nó như vấn đề về cơm áo gạo tiền, vấn đề về gia đình và vấn đề trở ngại tuổi tác khiến cho bạn liên tục bị trì hoãn cuộc tìm kiếm của cá nhân mình. Vậy làm như thế nào để có thể vừa hoàn thành trách nhiệm của bản thân vừa có nhiều thời gian cho riêng mình.

Những cuốn sách cần đọc để vượt qua khủng hoảng tuổi 30

Cuốn sách Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời không dạy cho bạn hãy cứ ngồi một chỗ ở đó để tận hưởng cuộc sống mà hãy biết chủ động nắm bắt những thời cơ, tìm kiếm và tạo ra một cuộc sống thật ý nghĩa hơn.

Gấp lại cuốn sách này, các bạn độc giả sẽ học cách sống có trách nhiệm hơn, thanh lọc được những phiền nhiễu, chống lại những sự cám dỗ khiến cho bạn bị phân tâm, bên cạnh đó có thể đạt được kết quả cao hơn trong công việc mà có thể bỏ ra ít thời gian nhất, biến những thứ quan trọng để trở thành những thói quen hằng ngày.

4. Đừng kết hôn trước tuổi 30 – Những cuốn sách cần đọc để vượt qua khủng hoảng tuổi 30

Chắc có lẽ mỗi người trong chúng ta đều có ít nhất một lần sẽ nghe thấy ai đó nói rằng đừng kết hôn trước tuổi 30. Có thể là từ một người độc thân nào đó đang muốn được tự do phiêu lưu hay là một người phụ nữ đã có chồng khuyên giải. Vậy tại sao lại “Đừng kết hôn trước tuổi 30” nhỉ?

Không ai nói rằng hôn nhân toàn đều là những màu hồng và bên cạnh đó cũng không ít người phải chịu áp lực kết hôn từ phía gia đình, những người bạn bè xung quanh. Nhưng hãy thử một lần nhìn lại xem, bạn đã thực sự đủ chín chắn chưa, đã đủ trưởng thành chưa và đã chọn cho mình một bến bờ tốt hay chưa.

Nếu như chưa thì đừng nên vội vàng kết hôn trước tuổi 30. Bởi vì khi còn trẻ, người phụ nữ thường cảm thấy thiếu đi một cảm giác an toàn, phụ nữ rất dễ dàng chạy theo những tiêu chuẩn hay thay đổi, chưa có quá nhiều kinh nghiệm trong tình yêu cho bản thân mình và nhất là bản thân còn rất nhiều khả năng đang chờ để có thể khám phá.

Những cuốn sách cần đọc để vượt qua khủng hoảng tuổi 30

Cuốn sách Đừng kết hôn trước tuổi 30 sẽ là bạn đồng hành vô cùng thú vị cho những người phụ nữ, nó sẽ giúp họ có thể tìm kiếm một cảm giác được đồng cảm, được cảm thấy thảnh thơi hơn và nhất là có thể tự tin tỏa sáng bằng chính ước mơ của bản thân mình. Như vậy, khi kết hôn rồi mới không hề cảm thấy nuối tiếc một chút nào.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x