[ SÁCH HAY ]  Không là không – Bộ sách giáo dục giới tính cho trẻ

Không là không Bộ sách giáo dục giới tính cho trẻ gồm 4 cuốn sách nhỏ của Jayneen Sanders tập sách được công nhận bởi các chuyên gia uy tín và dịch sang gần 10 ngôn ngữ để sử dụng trong các trường Anh, Mỹ và Úc.

Hiện tại, vấn đề trẻ em bị đánh đập, bắt nạt, quấy rối tình cảm, lạm dụng thể chất … ngày càng trở nên đau đớn hơn. Do đó, cha mẹ cần phải tìm cách để lắng nghe và chia sẻ với con cái của họ, và dạy cho con cái những kỹ năng cần thiết để tự bảo vệ mình.

Cuốn sách nhắm vào trẻ em, cha mẹ và người chăm sóc. Tác giả bắt đầu các diễn đàn thảo luận về bảo vệ trẻ em khỏi bị bắt nạt, quấy rối và lạm dụng tình dục. Những cuốn sách của cô được các chuyên gia uy tín đánh giá cao và dịch sang gần 10 ngôn ngữ, được sử dụng trong các trường Anh, Mỹ và Úc.

1. Cuốn sách Không là không – Bộ sách giáo dục giới tính cho trẻ

[ SÁCH HAY ]  Không là không – Bộ sách giáo dục giới tính cho trẻ

Bộ sách giáo dục giới tính cho trẻ –  Không là không

Mỗi đứa trẻ đều có quyền nói “Không!” Khi ai đó yêu cầu hôn hoặc tắm cho nó. Nói “không!” Với sự ép buộc bất hợp lý từ bên ngoài là bước đầu tiên để trẻ tự bảo vệ mình. Cuốn sách dạy trẻ em về ranh giới cá nhân, trao quyền cho trẻ em trong nhiều trường hợp bị ép buộc và tấn công. Đơn giản và rõ ràng, KHÔNG có nghĩa là KHÔNG!

2. Bí mật rất cần bật mí – Bộ sách giáo dục giới tính cho trẻ

[ SÁCH HAY ]  Không là không – Bộ sách giáo dục giới tính cho trẻBộ sách giáo dục giới tính cho trẻ –  bí mật rất cần bí mật

Cậu bé Alfred có một bí mật vô cùng khó chịu về việc chủ nhà được mẹ anh thuê để dọn dẹp. Nếu anh ta nói ra, mẹ anh ta sẽ mất việc, nếu không nói, anh ta sẽ tiếp tục bị khủng khiếp. Những nỗi kinh hoàng mà nhiều trẻ em đang phải chịu đựng …

Trong nhiều trường hợp, những kẻ ngược đãi trẻ em là những người quen biết. Vì vậy, anh không dám nói chuyện với cha mẹ mình. Cuốn sách này là một công cụ giúp phụ huynh giải quyết những bí mật tinh vi theo cách phù hợp với tuổi của họ, để họ có thể nói chuyện tự do.

3. Thuyền trưởng cướp biển, gái tài như trai – Bộ sách giáo dục giới tính cho trẻ

 

[ SÁCH HAY ]  Không là không – Bộ sách giáo dục giới tính cho trẻ

Bộ sách giáo dục giới tính cho trẻ – Thuyền trưởng cướp biển

Ngọc Trai là một đội trưởng cướp biển dũng cảm, công bằng và mạnh mẽ. Cô và phi hành đoàn đa dạng của mình đang tìm kiếm những cuộc phiêu lưu trên biển. Cho đến khi mắt anh mệt mỏi vì cuộc sống trên tàu …

Cuốn sách là một câu chuyện đáng yêu về bình đẳng giới, tôn trọng cá nhân và phòng chống bạo lực. Các cô gái có thể mạnh mẽ, độc lập, theo đuổi ước mơ và làm việc xuất sắc.

4. An toàn cho con yêu – Bộ sách giáo dục giới tính cho trẻ

[ SÁCH HAY ]  Không là không – Bộ sách giáo dục giới tính cho trẻ

Bộ sách giáo dục giới tính cho trẻ – an toàn cho con

Hướng dẫn từng bước để cha mẹ và anh chị em biết cách bảo vệ trẻ em khỏi hành vi quấy rối và tấn công tình dục. Thông qua cuốn sách, cha mẹ sẽ có thể dạy cho con cái của họ một cách cẩn thận: tên chính xác của các phần “riêng tư” của cơ thể; “Cảm ứng an toàn” là gì, “cảm ứng không an toàn” là gì; không che giấu nỗi buồn hay khó chịu bí mật; Phải làm gì nếu bạn không an toàn.

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x