[ SÁCH HAY ] 9 cuốn sách kinh doanh này sẽ làm thay đổi tư duy của bạn

9 cuốn sách kinh doanh này sẽ làm thay đổi tư duy của bạn Hàng năm có hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn cuốn sách kinh doanh được xuất bản. Nhưng làm thế nào để bạn biết bạn đã đọc một cuốn sách kinh doanh tốt?

Những cuốn sách sau đây có thể thay đổi suy nghĩ của bạn và cung cấp cho bạn kiến thức cụ thể về cách làm điều gì đó bạn chưa bao giờ biết trước đây.

1. Tuần làm việc 4 giờ của –  9 cuốn sách kinh doanh
[ SÁCH HAY ]  9 cuốn sách kinh doanh này sẽ làm thay đổi tư duy của bạn

9 cuốn sách kinh doanh

“Tuần Làm Việc 4 giờ” sẽ cho bạn thấy suy nghĩ của bạn và mục tiêu của bạn trong cuộc sống. Bạn cần phải thay đổi để tận hưởng cuộc sống và làm việc tốt.

Trong cuốn sách này, Timothy Ferress sẽ cho chúng ta thấy: Làm thế nào để có được cuộc sống tự do của một triệu phú mà không cần phải có 1 triệu đô la?

Chỉ cần một câu trả lời đơn giản, bạn nên biết cách tách thu nhập khỏi thời gian và tạo ra lối sống lý tưởng cho bản thân, du lịch vòng quanh thế giới và tận hưởng những điều thú vị nhất trên hành tinh.

Và Tim cho bạn thấy làm thế nào để làm việc 14 giờ một ngày và kiếm được 40.000 đô la một năm để làm việc 4 giờ một tuần và kiếm được 40.000 đô la một tháng?

Nếu bạn đang cố gắng để thoát khỏi cuộc đấu tranh ác liệt, đây là một cuốn sách đáng đọc.

2.“Hoàn thành mọi việc không hề khó –  9 cuốn sách kinh doanh

[ SÁCH HAY ]  9 cuốn sách kinh doanh này sẽ làm thay đổi tư duy của bạn 9 cuốn sách kinh doanh

Tư vấn David Allen chia sẻ một cách tiếp cận đột phá để tăng hiệu quả làm việc – không phải là những căng thẳng mà ông đã giới thiệu cho hàng chục nghìn người ở Hoa Kỳ.

Tầm nhìn của Allen rất đơn giản: năng suất là tỷ lệ thuận với khả năng thư giãn của chúng tôi. Chỉ khi những suy nghĩ và suy nghĩ rõ ràng được tổ chức, chúng tôi sẽ đạt được hiệu suất tối ưu và phát huy tiềm năng sáng tạo của chúng tôi.

3.“Rework” – “Khác biệt để bứt phá” –  9 cuốn sách kinh doanh

[ SÁCH HAY ]  9 cuốn sách kinh doanh này sẽ làm thay đổi tư duy của bạn

9 cuốn sách kinh doanh

“Khác biệt để bứt phá”  thực sự là một cuốn sách kinh tế khác nhau đặt ra các vấn đề kinh doanh như “Ít hơn là tốt hơn” hoặc “Họp hành là độc dược.”

Nhờ đó, “Khác biệt để bứt phá” không chỉ là một cuốn sách để dạy độc giả về “thủ thuật” kinh doanh mà còn giúp nhiều người tự định vị mình trong cuộc sống dù họ có muốn kinh doanh hay không.

Đừng đặt những vấn đề lớn như các nhóm kinh tế, cũng không đặt các nguyên tắc kinh tế cứng nhắc, “Sự khác biệt để đột phá” để truyền cảm hứng cho người đọc sống, làm việc, lấy những thứ nhàm chán xung quanh và tự hào về những gì bạn đã làm.

4.“Để xây dựng doanh nghiệp hiệu quả” của Michael E.Gerber –  9 cuốn sách kinh doanh

[ SÁCH HAY ]  9 cuốn sách kinh doanh này sẽ làm thay đổi tư duy của bạn

9 cuốn sách kinh doanh

Để xây dựng kinh doanh hiệu quả của Michael E. Gerber
Cuốn sách cung cấp cho bạn bốn thông tin chi tiết, nếu được hiểu, sẽ cung cấp cho bạn kiến thức và sức mạnh để tạo ra một doanh nghiệp bền vững.

Nếu bạn bỏ qua nó, bạn sẽ giống như hàng ngàn người đầu tư năng lượng, tiền bạc của họ và thậm chí sống để bắt đầu một doanh nghiệp nhưng vẫn thất bại, hoặc đấu tranh để tồn tại chỉ để tồn tại cho kinh doanh. riêng tôi.

Gerber chỉ ra rằng hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ đến từ các chuyên gia như kỹ sư, lập trình viên, kế toán … họ làm rất nhiều việc tốt. Vì vậy, họ tin rằng nếu họ thành lập doanh nghiệp của riêng mình, họ sẽ có cơ hội để làm công việc tự do của riêng mình và kiếm nhiều tiền hơn.

Nhưng khi nói đến việc thiết lập một doanh nghiệp, các chuyên gia có xu hướng tiếp tục làm những gì họ giỏi và bỏ qua các yếu tố quan trọng khác của doanh nghiệp. Thiếu các mục tiêu nên bị choáng ngợp, kiệt sức và cuối cùng bị phá sản. Thay vì sở hữu một doanh nghiệp, họ chỉ sở hữu tác phẩm.

5.“Từ tốt đến vĩ đại” – Vì sao một số công ty làm được còn một số khác thì không của Jim Collins

[ SÁCH HAY ]  9 cuốn sách kinh doanh này sẽ làm thay đổi tư duy của bạn

9 cuốn sách kinh doanh

Trong cuốn sách này, Jim Collins chỉ ra sự khác biệt chính giữa các doanh nghiệp thành công lâu dài và các doanh nhân kinh doanh đơn thuần. Vâng, không đủ, nếu bạn muốn doanh nghiệp của bạn không chỉ thành công mà còn duy trì lợi nhuận trong một thời gian dài, bạn nên đọc cuốn sách này.

6.“Con bò tía” của Seth Godin –  9 cuốn sách kinh doanh

[ SÁCH HAY ]  9 cuốn sách kinh doanh này sẽ làm thay đổi tư duy của bạn

9 cuốn sách kinh doanh

“Purple Cow, New Edition: Transform Your Business by Being Remarkable” là một cuốn sách đề cập đến những sự khác nhau và nổi bật trong thị trường hiện nay.

Nếu bạn đang muốn xây dựng doanh nghiệp thành công, bạn cần phải tạo nên sự khác biệt và nổi bật hơn hẳn các đối thủ cạnh tranh.

7.“Đắc nhân tâm” của Dale Carnegie – 9 cuốn sách kinh doanh

[ SÁCH HAY ]  9 cuốn sách kinh doanh này sẽ làm thay đổi tư duy của bạn

9 cuốn sách kinh doanh

Đây là cuốn sách kinh điển của Dale Carnegie về cách thúc đẩy ảnh hưởng của một người đối với những người xung quanh.

Mặc dù được viết vào năm 1936, lời khuyên của “Đắc nhân tâm” vẫn còn hiệu lực ngày nay.

Nghệ thuật đạt được một trái tim con người trong “Đắc nhân tâm” chắc chắn sẽ rất hữu ích trong kinh doanh, đặc biệt là trong quản lý nhân sự và đàm phán với khách hàng.

8.“7 thói quen để thành đạt” của Stephen Covey  –  9 cuốn sách kinh doanh

[ SÁCH HAY ]  9 cuốn sách kinh doanh này sẽ làm thay đổi tư duy của bạn 9 cuốn sách kinh doanh

Cuốn sách này được coi là một trong những cuốn sách kinh tế cổ điển vẫn được yêu thích hiện nay.

Covey tách lý thuyết thành từng phần nhỏ một cách thông minh để người đọc có thể hiểu được nội dung rõ ràng nhất.

Bảy thói quen được ông nhắc đến bao gồm: năng động, bắt đầu với sự kết thúc của tư tưởng, suy nghĩ để luôn chiến thắng, là người đầu tiên tìm kiếm sự hiểu biết và được hiểu, hợp tác, và mài giũa. công cụ (làm mới chính mình).

9.Cha giàu, cha nghèo của Robert Kiyosaki  –  9 cuốn sách kinh doanh

[ SÁCH HAY ]  9 cuốn sách kinh doanh này sẽ làm thay đổi tư duy của bạn

9 cuốn sách kinh doanh

Cuốn sách này rất phù hợp với tất cả những người từ 14 tuổi trở lên vì nó sẽ cung cấp cho họ một nền giáo dục tài chính mà họ chưa từng học ở bất kỳ trường nào.

Về cơ bản, cuốn sách là về câu chuyện cuộc đời của hai người cha: Một người chỉ là một nhân viên bình thường và một chủ doanh nghiệp, qua đó để so sánh và tương phản giữa hai người.

Qua hình ảnh của một người cha nghèo là cha của Kiyosaki và một người cha giàu có, là cha của người bạn thân nhất của Kiyosaki, cuốn sách nêu bật những vị trí khác nhau của tiền của hai người, Và làm thế nào họ thay đổi quyết định trong cuộc đời của Kiyosaki?

Điều chính Kiyosaki có nghĩa là sở hữu một hệ thống kinh doanh tốt hơn làm  một nhân viên cho người khác.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x