[ SÁCH HAY ] 7 Cuốn sách hay về tâm lý đàn ông đáng đọc trong đời

Đàn ông và đàn bà là hai nửa của thế giới và ngàn năm nay vẫn luôn luôn tồn tại. Đọc 7 cuốn sách hay về tâm lý đàn ông dưới đây để có thể thấy giữa 2 phái có rất nhiều điểm khác nhau về tâm sinh lý, từ đó tránh được rất nhiều điều hiểu lầm không đáng có và sẽ thông cảm cho nhau hơn nữa.

1. Đàn ông sao hỏa – Đàn bà sao kim – 7 Cuốn sách hay về tâm lý đàn ông đáng đọc trong đời

Cuộc sống càng ngày càng hiện đại hơn rất nhiều, con người càng cố gắng để có thể vươn tới sự toàn vẹn và một cách hoàn hảo. Đặc biệt, khi nền tảng của kinh tế và nhiều chuẩn mực ở trong xã hội đã dần thay đổi, mối quan hệ giữa con người với con người cũng đã thay đổi theo, trong đó trước hết có lẽ phải kể đến quan hệ của hôn nhân và gia đình.

Ngày nay, người phụ nữ không chỉ giới hạn ở một vai trò là làm vợ, làm mẹ như trước đây nữa, mà họ càng mong muốn khẳng định vị trí của bản thân mình ở trong xã hội hơn.

7 Cuốn sách hay về tâm lý đàn ông đáng đọc trong đời

Tương tự như vậy, người đàn ông chỉ có mục tiêu duy nhất đó chính là thành đạt ở trong sự nghiệp, mà họ còn mong muốn khát khao được yêu và sống trong sự yêu thương, chăm sóc. Họ muốn có thật nhiều thời gian để có thể giải trí và để chia sẻ việc nuôi dạy con cái của mình ở trong gia đình.

Trước sự thay đổi này, nhiều người đã không khỏi cảm thấy rất bối rối. Thậm chí còn có rất nhiều người đã không thể nào chấp nhận và không dành được sự cảm thông, hỗ trợ được tinh thần cho bạn đời của mình. Đây cũng chính là nguyên nhân rất dễ để dẫn đến các xung đột và sự tan vỡ của rất nhiều cặp vợ chồng.

Thực trạng này đã khiến rất nhiều câu hỏi vô cùng bức thiết đã được đặt ra. Đâu sẽ là nguyên nhân chính của sự đổ vỡ này? Phải chăng con người nên kìm chế lại những nhu cầu cá nhân để có thể sống cho một lý tưởng cao hơn nữa?

2. Sống trong thế giới đàn ông – 7 Cuốn sách hay về tâm lý đàn ông đáng đọc trong đời

Bạn muốn biết làm như thế nào để có thể gây ấn tượng với “đối tượng” của bạn, làm sao có thể đoán biết anh ấy có thích bạn hay là  không, làm thế nào để chọn một người đàn ông thật tốt, làm sao để cuộc sống của cả hai luôn cảm thấy thật thú vị?

Và tình yêu, có ý nghĩa thực sự như thế nào đối với chúng ta? Những điều như là “rất thế này và rất thế kia” như thế đã được Hà Anh quan sát rất kĩ, trải nghiệm ở trong cuộc sống và chia sẻ lại qua những trang sách bằng một sự thông minh lại vô cùng sắc sảo nhưng hết sức chân thành và rất gần gũi của mình.

7 Cuốn sách hay về tâm lý đàn ông đáng đọc trong đời

Tóm lại thì có rất nhiều lý do để bạn nên có cuốn sách Sống trong thế giới đàn ông – để có thể dành tặng nó cho bản thân hay cho một ai đó mà bạn cảm thấy yêu mến. Nhưng một lý do đơn giản nhất đó là cuốn sách này có thể làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc vô cùng.

3. Thế giới nội tâm đàn ông – 7 Cuốn sách hay về tâm lý đàn ông đáng đọc trong đời

Một thế giới mà tất cả người phụ nữ nào cũng đều muốn khám phá đó chính là một thế giới đâầy nội tâm của đàn ông và ngay cả chính bản thân những người đàn ông cũng thắc mắc về chính mình, tại sao lại như vậy?

Cuốn sách đã giúp cho đông đảo các nam giới nhìn lại chính mình để có thể điều chỉnh tâm lý và hành vi ở trong công tác và trong cuộc sống hàng ngày, trong quan hệ ứng xử gia đình cũng như xã hội.

7 Cuốn sách hay về tâm lý đàn ông đáng đọc trong đời

Cuốn sách cũng giúp cho các bạn phụ nữ có thể khám phá và giải thích được rất nhiều câu hỏi “tại sao” và như thế nào ở những người khác giới, từ đó có thể đem lại cho bạn rất nhiều điều vô cùng bổ ích.

4. 8 Tố chất trí tuệ quyết định cuộc đời người đàn ông – 7 Cuốn sách hay về tâm lý đàn ông đáng đọc trong đời

Nếu như sức cuốn hút của người phụ nữ chính là nhan sắc và hình dáng ở bên ngoài thì sức cuốn hút thực sự hoàn toàn của một người đàn ông không xuất phát từ một diện mạo vóc dáng, không nhờ vào ăn diện của thời trang mà dựa vào sự nghiệp một cách lẫy lừng do họ đã lập nên.

Những người đàn ông có thể tạo đựng nên cơ đồ sự nghiệp khiến cho tên tuổi họ vô cùng nổi tiếng, tạo ra tầm ảnh hưởng rất lớn đối với những người xung quanh họ.

7 Cuốn sách hay về tâm lý đàn ông đáng đọc trong đời

5. Những gã trai sợ cưới – 7 Cuốn sách hay về tâm lý đàn ông đáng đọc trong đời

Có rất nhiều người phụ nữ yêu người đàn ông không thể đáp lại tình cảm của họ ‒ những gã rất sợ sự ràng buộc đến nỗi đối xử vô cùng tồi tệ với người yêu mình và chạy trốn hoặc là cả hai. Tuy vậy, đa số phụ nữ lại không thể nào hiểu được vấn đề hay không biết phải làm gì đối với nó. Nhưng tồi tệ hơn là nhiều phụ nữ vẫn nghĩ điều đó chỉ xảy ra với riêng bản thân họ.

Hai tác giả Steven Carter và Julia Sokol viết cuốn sách này nhằm giải thích cho phụ nữ có thể hiểu rằng, từng trải nghiệm của họ không phải là độc nhất vô nhị. Nói một cách đơn giản hơn, gã ta không chỉ đối xử với riêng bản thân bạn như vậy mà với tất cả những người phụ nữ mà gã đã từng quen biết.

7 Cuốn sách hay về tâm lý đàn ông đáng đọc trong đời

Cuốn sách này cũng giúp cho các chị em phụ nữ có thể làm sáng tỏ lý do tại sao điều này lại xảy ra như vậy, hiểu được một mối quan hệ trói buộc đe dọa người đàn ông là như thế nào và nỗi sợ hãi đó đã dẫn tới những kiểu cư xử hết sức kỳ dị, khó hiểu và trái ngược ra như thế nào. Nhưng quan trọng nhất, cuốn sách này sẽ giúp phụ nữ chủ động trong chuyện này hơn rất nhiều.

6. Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông – 7 Cuốn sách hay về tâm lý đàn ông đáng đọc trong đời

Những phụ nữ có thể đồng thời vừa làm chủ của một doanh nghiệp, vừa chăm sóc một gia đình cùng với ba đứa con và vừa tham gia các hoạt động xã hội khác nữa. Nhưng điều đó cũng chưa bao giờ có thể khiến cho những mối quan hệ với đàn ông trở nên dễ dàng đối với bản thân họ.

Tại sao lại như vậy? Theo Steve, đó là bởi vì họ đều đi tìm lời khuyên ở từ những phụ nữ khác, trong khi chỉ cần có một người đàn ông mới có thể cho họ biết được cách tìm thấy và giữ chân một người đàn ông thật đáng giá. Trong cuốn sách Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông, tác giả Steve đã cho phụ nữ thấy được bên trong suy nghĩ của một đàn ông.

7 Cuốn sách hay về tâm lý đàn ông đáng đọc trong đời

Với cách viết vô cùng dễ chịu giống như trò chuyện, tăng gia vị bằng sự hài hước của một ngôi sao rất hài kịch, tác giả Steve Harvey trong cuốn sách Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông giống một người bạn thân hơn là một chuyên gia tâm lý vô cùng nổi tiếng. Bằng cách đó, cuốn sách đã được đón nhận một cách nồng nhiệt tại Mỹ với 22 lần liên tiếp in lại chỉ trong vòng chưa đầy một năm.

7. Tại sao đàn ông thích tình dục và phụ nữ cần tình yêu – 7 Cuốn sách hay về tâm lý đàn ông đáng đọc trong đời

Đây là một cuốn sách đầy thiết thực, hết sức hài hước và rất dễ đọc. Trong cuốn sách này, Allan cùng với Barbara Pease đã tiết lộ ở một sự thật về hai phái, đồng thời bằng tài năng của bản thân mình, họ đã làm cho các kiến thức khoa học trở nên một cách thú vị hơn và lôi cuốn hơn. Qua đó có thể hướng dẫn cho chúng ta cách vận dụng những kiến thức đó một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, cuốn sách có thể giúp cho những người độc thân tìm kiếm được tình yêu hay giúp cho các bạn độc giả có thể giải quyết các rắc rối ở trong chuyện tình cảm của mình. Ngoài ra, sách cũng hướng dẫn cho bạn cách mang lại hạnh phúc cho người bạn đời của mình để ngay chính bạn cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn về sau.

7 Cuốn sách hay về tâm lý đàn ông đáng đọc trong đời

Cuốn sách đã tiết lộ:

Những điều mà cả hai phái đều thực sự mong muốn ở trong tình yêu lẫn cả  tình dục

Cách giúp tìm kiếm một người bạn đời tuyệt vời nhất và có thể chung sống hạnh phúc dài lâu

Những điều cần phải làm khi hormone ở trong cơ thể tăng cao

Những điều cần làm để tăng/giảm hàm lượng testosterone ở trong não

Cách cư xử như thế nào với người bạn tình lừa dối

Làm sao để có thể cải thiện đời sống tình yêu

Làm gì để có thể lấy lại “phong độ” nhanh nhất

Những ai đang muốn nhận được nhiều nhất từ mối quan hệ của bản thân mình thì hãy nên đọc cuốn sách này bởi nó có thể giải đáp tất cả mọi vấn đề mà cả hai phái đều khát khao mong muốn tìm hiểu.

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x