[ SÁCH HAY ] 7 cuốn sách hay về phụ nữ phải đọc qua trong đời

Trong một nhịp sống vô cùng hối hả của hàng ngày, chúng ta hãy dành một chút thời gian để có thể ngừng lại một chút, để nói lời cảm ơn chân thành nhất đến những người phụ nữ – những người đã làm nên ý nghĩa thực sự cho cuộc sống này.

Hãy cảm ơn thật nhiều vì mỗi ngày, bạn có thể cùng có suy nghĩ, cùng có một cảm nhận, cùng cho đi và nhận lại tình yêu thương, cùng nở những nụ cười hay có thể chia sẻ những giọt nước mắt… với những người phụ nữ ở bên cạnh mình. Cuộc sống này sau cùng sẽ thật tươi đẹp, vì sự hiện hữu của tất cả những người phụ nữ, một hiện thân đẹp nhất và ý nghĩa nhất của tình yêu.

1. Tại sao đàn ông thích tình dục và phụ nữ cần tình yêu – 7 cuốn sách hay về phụ nữ phải đọc qua trong đời

Đây là một cuốn sách đầy thiết thực, hết sức hài hước và rất dễ đọc. Trong cuốn sách này, Allan cùng với Barbara Pease đã tiết lộ ở một sự thật về hai phái, đồng thời bằng tài năng của bản thân mình, họ đã làm cho các kiến thức khoa học trở nên một cách thú vị hơn và lôi cuốn hơn. Qua đó có thể hướng dẫn cho chúng ta cách vận dụng những kiến thức đó một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, cuốn sách có thể giúp cho những người độc thân tìm kiếm được tình yêu hay giúp cho các bạn độc giả có thể giải quyết các rắc rối ở trong chuyện tình cảm của mình. Ngoài ra, sách cũng hướng dẫn cho bạn cách mang lại hạnh phúc cho người bạn đời của mình để ngay chính bạn cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn về sau.

7 cuốn sách hay về phụ nữ phải đọc qua trong đời

Cuốn sách đã tiết lộ:

Những điều mà cả hai phái đều thực sự mong muốn ở trong tình yêu lẫn cả  tình dục

Cách giúp tìm kiếm một người bạn đời tuyệt vời nhất và có thể chung sống hạnh phúc dài lâu

Những điều cần phải làm khi hormone ở trong cơ thể tăng cao

Những điều cần làm để tăng/giảm hàm lượng testosterone ở trong não

Cách cư xử như thế nào với người bạn tình lừa dối

Làm sao để có thể cải thiện đời sống tình yêu

Làm gì để có thể lấy lại “phong độ” nhanh nhất

Những ai đang muốn nhận được nhiều nhất từ mối quan hệ của bản thân mình thì hãy nên đọc cuốn sách này bởi nó có thể giải đáp tất cả mọi vấn đề mà cả hai phái đều khát khao mong muốn tìm hiểu.

2. Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng – 7 cuốn sách hay về phụ nữ phải đọc qua trong đời

Người ta thường hay nói rằng: Phụ nữ phải làm việc gấp đôi so với nam giới và chỉ được đánh giá giống như họ. Họ đã làm việc hết sức chăm chỉ như những chú kiến nhỏ – Làm việc, làm việc và cứ miệt mài làm việc. Mặc dù không bao giờ ngừng than phiền mình phải làm rất nhiều việc hơn tất cả mọi người nhưng họ vẫn làm việc một cách không ngừng nghỉ!

Chính vì như vậy rất nhiều phụ nữ vẫn lầm tưởng rằng họ được thăng tiến vì đức tính siêng năng, chăm chỉ cần cù của bản thân họ. Sự thật là một người được thăng tiến không đơn thuần chỉ là bởi vì họ làm việc rất chăm chỉ.

Để có thể thành công mỗi con người chúng ta đều phải sở hữu rất nhiều tố chất quan trọng khác nhau hoàn toàn như: Sự thân thiện, biết xây dựng các chiến lược và biết làm việc nhóm tốt…

7 cuốn sách hay về phụ nữ phải đọc qua trong đời

Chỉ cần duy nhất một điều là làm việc chăm chỉ thì ắt sẽ thành công…đó là một trong số 101 những sai lầm tiêu biểu nhất của nữ giới thường xuyên mắc phải mà cuốn sách Phụ nữ thông minh không ở góc văn phòng đã nêu ra một cách cụ thể. Để có thể khắc phục những sai lầm đó cuốn sách cũng đã đưa ra những gợi ý rẩ hay và hết sức hữu ích.

Nếu như bạn làm việc mà không hề nghỉ ngơi chút nào, luôn cảm thấy lo lắng vì làm người khác bị phiền lòng, luôn hỏi những thông tin hoặc “thăm dò” những ý kiến của quá nhiều từ những người bạn bè và các đồng nghiệp trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Và cũng  rất có thể bạn đang “được” ban lãnh đạo lờ đi cho đến khi bạn có cơ hội thăng tiến hay khi bạn thể hiện được một ý tưởng độc đáo. Có thể bạn sẽ không nhận thức được nhưng chính những hành vi này đang dần dần huỷ hoại sự nghiệp của bản thân bạn!

Nếu như bạn có thể nhận thấy và thay đổi từ hành vi quá là ngây thơ sang hành vi mang tính trưởng thành cao hơn thì bạn sẽ có được cơ hội nghề nghiệp đáng mơ ước rất nhiều.

3. 50 việc cần làm – Trước khi kết hôn – 7 cuốn sách hay về phụ nữ phải đọc qua trong đời

Thượng đế sở dĩ chưa muốn để cho bạn kết hôn, là bởi vì trước khi kết hôn, bạn còn rất nhiều việc cần phải làm.

Sau khi kết hôn, người ta mới cảm thấy ân hận thực sự: sớm biết như thế này, thì những việc cần làm trước khi kết hôn, mình đã thực hiện một cách chu đáo cả rồi.

7 cuốn sách hay về phụ nữ phải đọc qua trong đời

Tiếc cho rằng trước khi kết hôn, người ta thường không bao giờ hiểu được cái giá trị của thời gian khi còn sống độc thân, đem phung phí sạch trơn khoảng thời gian đầy quí báu đó.

Thời gian trước khi kết hôn không phải là thời gian chỉ để chờ ngày cưới.

4. Đàn ông sao hỏa – Đàn bà sao kim – 7 cuốn sách hay về phụ nữ phải đọc qua trong đời

Cuộc sống càng ngày càng hiện đại hơn rất nhiều, con người càng cố gắng để có thể vươn tới sự toàn vẹn và một cách hoàn hảo. Đặc biệt, khi nền tảng của kinh tế và nhiều chuẩn mực ở trong xã hội đã dần thay đổi, mối quan hệ giữa con người với con người cũng đã thay đổi theo, trong đó trước hết có lẽ phải kể đến quan hệ của hôn nhân và gia đình.

Ngày nay, người phụ nữ không chỉ giới hạn ở một vai trò là làm vợ, làm mẹ như trước đây nữa, mà họ càng mong muốn khẳng định vị trí của bản thân mình ở trong xã hội hơn.

7 cuốn sách hay về phụ nữ phải đọc qua trong đời

Tương tự như vậy, người đàn ông chỉ có mục tiêu duy nhất đó chính là thành đạt ở trong sự nghiệp, mà họ còn mong muốn khát khao được yêu và sống trong sự yêu thương, chăm sóc. Họ muốn có thật nhiều thời gian để có thể giải trí và để chia sẻ việc nuôi dạy con cái của mình ở trong gia đình.

Trước sự thay đổi này, nhiều người đã không khỏi cảm thấy rất bối rối. Thậm chí còn có rất nhiều người đã không thể nào chấp nhận và không dành được sự cảm thông, hỗ trợ được tinh thần cho bạn đời của mình. Đây cũng chính là nguyên nhân rất dễ để dẫn đến các xung đột và sự tan vỡ của rất nhiều cặp vợ chồng.

Thực trạng này đã khiến rất nhiều câu hỏi vô cùng bức thiết đã được đặt ra. Đâu sẽ là nguyên nhân chính của sự đổ vỡ này? Phải chăng con người nên kìm chế lại những nhu cầu cá nhân để có thể sống cho một lý tưởng cao hơn nữa?

5. Đừng kết hôn trước tuổi 30 – 7 cuốn sách hay về phụ nữ phải đọc qua trong đời

“Tôi tin rằng hôn nhân chính là lời cam kết của cả một đời người, nhưng điều đó hoàn toàn không có nghĩa là tôi có quyền khinh khi với những người sống độc thân ở trong xã hội. Nếu như phân thế giới này thành “những người đã kết hôn rất bình thường” và “những người độc thân không bình thường chút nào”, thì bản thân sự phân chia này đã thực sự sai lầm rồi. Nó đã gạt bỏ rất nhiều người, cũng khiến cho quá nhiều người ở bên ngoài lằn xanh này có ảo tưởng hết sức sai lầm đối với cuộc sống.

7 cuốn sách hay về phụ nữ phải đọc qua trong đời

Xã hội sẽ biến một mối quan hệ mà chúng ta thực sự rất quý trọng – hôn nhân – thành mối quan hệ quan trọng duy nhất ở trong cuộc đời của người phụ nữ. Kết quả là người ta luôn luôn cho rằng những phụ nữ đã kết hôn là hết sức bình thường và những người phụ nữ độc thân là không bình thường một chút nào cả. Thái độ này đã thực sự rất hạ thấp và xem thường cuộc sống của toàn thể những người phụ nữ.”

6. Gái khôn không bao giờ sợ ế – 7 cuốn sách hay về phụ nữ phải đọc qua trong đời

Cuốn sách này không giống với bất kỳ một cuốn sách về hẹn hò nào mà bạn đã từng đọc qua. Không có một quy tắc, không danh sách dài những điều bạn cần làm để có thể kiếm được một anh chồng trong vẻn vẹn chỉ có 30 ngày.

Thay vào đó là hãy đặt trọng tâm vào chính con người bạn và cách để bạn làm cho bản thân mình ngày càng hấp dẫn hơn trong bất kỳ một hoàn cảnh nào cho dù bạn có gặp gỡ bất kỳ ai đi chăng nữa.

7 cuốn sách hay về phụ nữ phải đọc qua trong đời

Một khi bạn sống đúng với những cá tính độc nhất vô nhị của riêng mình và dẹp bỏ những mối quan hệ được xem là tồi tệ nhất, bạn sẽ cảm thấy rất ngạc nhiên khi nhận ra rằng bạn thật là cuốn hút người khác biết bao!

Cuốn sách này sẽ giống như một người bạn, chỉ cho bạn thấy được rằng:

  • 5 sự thật mà bất kỳ một cô gái quyến rũ nào cũng cần phải biết đến.
  • 7 thói quen của kiểu người phụ nữ kém hấp dẫn nhất.
  • 8 bí mật để có thể thu hút Mr.Right của bạn.

“Với lối văn phong hài hước tuyệt vời vô cùng và những cách thức để thực hiện hữu hiệu, cuốn sách Gái khôn không bao giờ sợ ế sẽ dành cho bất kỳ một cô gái nào muốn thức tỉnh cái tôi đầy sáng suốt và hết sức quyến rũ của bản thân mình” – Gay Hendricks, tác giả cuốn sách Five Wishes và đồng tác giả với Kathlyn Hendricks cuốn sách Conscious Loving

7. Hạt giống tâm hồn – Riêng dành cho phụ nữ – 7 cuốn sách hay về phụ nữ phải đọc qua trong đời

“Bên cạnh một ánh sáng lung linh của các vì sao còn có ánh sáng đầy êm dịu và vô cùng huyền bí của tâm hồn người phụ nữ”. — Victor Hugo

“Tất cả các vẻ đẹp và những điều diệu kỳ ở trong cuộc sống đã được tạo nên là nhờ vào chính sức mạnh tình yêu của người phụ nữ.” — Maxim Gorki

Thế giới phụ nữ, một thế giới hết sức nhạy cảm, luôn luôn bí ẩn nhưng lại vô cùng dịu dàng, đầy thân thương, là nơi khởi phát của một tình yêu thương và lòng nhân hậu. Đó là những điều không thể nào thiếu được ở trong cuộc sống này.

7 cuốn sách hay về phụ nữ phải đọc qua trong đời

Có thể hàng ngày, bạn vẫn sẽ cùng trò chuyện, tiếp xúc với những người phụ nữ, những người mẹ, người vợ rồi người chị hay cô giáo của mình, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể hiểu hết tất cả mọi thứ ở họ.

Đôi khi, có những người phụ nữ vẫn ở bên cạnh của bạn mỗi ngày nhưng không để lại một ấn tượng gì sâu đậm, nhưng khi đã xa rồi, bạn mới có một cảm giác thiếu vắng, trống trải một điều gì đó rất đặc biệt, vô cùng thiêng liêng và gần gũi.

Cuộc sống không bao giờ ngừng vận động, người phụ nữ của ngày nay càng gánh thêm rất nhiều trọng trách, áp lực về những công việc, trách nhiệm của gia đình và xã hội lên đôi vai nhỏ bé của bản thân mình.

Nhưng người phụ nữ vẫn luôn luôn là chính họ với một tâm hồn đôn hậu của tình người, cùng với thiên chức làm vợ, làm mẹ, là “một ngọn lửa sưởi ấm cho gia đình”. Người phụ nữ được sinh ra là để viết nên những khúc nhạc tình yêu của con người!

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x