[ SÁCH HAY ]  6 cuốn sách giúp bạn nâng cao kỹ năng làm việc nhóm

Sau đây là 6 cuốn sách giúp bạn nâng cao kỹ năng làm việc nhóm

Làm việc theo nhóm là một kỹ năng không thể thiếu trong môi trường học tập hoặc làm việc. Một số sinh viên vẫn không biết cách làm việc theo nhóm dẫn đến nhiều xung đột, mâu thuẫn và công việc không hiệu quả. Vậy làm thế nào để làm việc hiệu quả?

Làm việc nhóm không khó, nhưng làm thế nào để mọi người phát triển thế mạnh của cá nhân, đóng góp cho công việc của nhóm để đạt được hiệu quả cao, không phải ai cũng có thể làm được. 5 cuốn sách sau đây sẽ giúp làm việc nhóm  dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

1. 17 Nguyên Tắc Vàng Trong Làm Việc Nhóm – Tác giả: John C. Maxwell

[ SÁCH HAY ]  6 cuốn sách giúp bạn nâng cao kỹ năng làm việc nhóm
[ SÁCH HAY ]  6 cuốn sách giúp bạn nâng cao kỹ năng làm việc nhóm
Trong “17 nguyên tắc vàng trong làm việc nhóm“,, John C. Maxwell sẽ chia sẻ các nguyên tắc quan trọng – hữu ích trong mọi lĩnh vực của cuộc sống – xây dựng đội ngũ hiệu quả như lựa chọn thành viên nhóm, xác định mục tiêu chung của nhóm, trưởng nhóm …

Không phải sáo rỗng, cuốn sách này sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm thú vị:

– Với Thủ tướng Winton Churchill thực hành Nguyên tắc Toàn cảnh

– Chứng kiến sự nổi lên của IBM để trở thành một trong những tập đoàn máy tính lớn nhất thế giới (Nguyên tắc chiếc la bàn).

– Tìm hiểu bí quyết thành công của hãng phim hoạt hình nổi tiếng thế giới Walt Disney (Nguyên tắc bảng điểm) …

Bất kể bạn là ai, loại hoạt động / tổ chức nào cuốn sách này sẽ giúp bạn và nhóm bạn của bạn tiến gần hơn đến thành công.

2. Cuốn Sách Số 1 Về Làm Việc – Tác giả: James Innes

[ SÁCH HAY ]  6 cuốn sách giúp bạn nâng cao kỹ năng làm việc nhóm
[ SÁCH HAY ]  6 cuốn sách giúp bạn nâng cao kỹ năng làm việc nhóm

Có rất nhiều điều bạn có thể làm để tăng cơ hội thành công của bạn. Và James Innes Book 1 về cách làm điều đó sẽ mang lại cho bạn một sự xuất sắc trong công việc mới của bạn. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách xây dựng chiến lược thành công – cách lập kế hoạch và chuẩn bị cho mọi tình huống có thể có và tìm hiểu cách xử lý các loại vấn đề có thể phát sinh từ những vấn đề này. Ông chủ là khó để đối phó với số lượng công việc chồng chất lên và đối phó với cách làm việc trong văn phòng.

a. Tại sao mọi người thành công khi họ bắt đầu một công việc mới?

Vì họ đã lên kế hoạch, chuẩn bị và bắt đầu làm chính xác điều tương tự! Một khi bạn chắc chắn về một công việc mới, điều tiếp theo bạn cần làm là lập kế hoạch và chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu công việc mới.

Bạn đã đăng ký thành công và nhận được một công việc mới, vậy tiếp theo là gì? Nhiều người sẽ nghĩ, “Ồ, đi làm và là chính mình!” Điều đó là tốt, bạn vẫn có thể sống trong một công việc mới, nhưng không chắc chắn bạn sẽ thành công với nó!

Bạn cần lập kế hoạch và chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu một công việc mới như những ngày, tuần và tháng sẽ có tác động to lớn đến thành công trong tương lai của bạn với ông chủ mới.

Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn tạo ấn tượng tốt trong công việc mới của mình. Bạn chỉ cần đặt chân qua cánh cửa của công ty – nhưng bạn cần phải làm cho cánh cửa thực sự mở ra cho bạn!

b. Tại sao cần lập kế hoạch và chuẩn bị cho công việc mới?

Bạn có thể là ứng cử viên hoàn hảo cho một công việc mới và đó là công việc bạn muốn, nhưng để thích nghi với nó, cũng như những người mới, kỹ năng mới (và những rắc rối mới!) Không phải là một vấn đề đơn giản. Bạn càng nhận thức được nó và sớm hay muộn hành động để đảm bảo thành công, thì tốt hơn cho bạn.

Những ngày / tuần / tháng đầu tiên là cực kỳ quan trọng và sẽ quyết định không chỉ tiến bộ lâu dài của bạn trong công việc mới, mà cho dù bạn thành công trong quá trình chuyển đổi này. Có nhiều yếu tố khác không liên quan trực tiếp đến khả năng làm việc của bạn “dần dần ra ngoài”

3. 4 Phong Cách Làm Việc

[ SÁCH HAY ]  6 cuốn sách giúp bạn nâng cao kỹ năng làm việc nhóm
[ SÁCH HAY ]  6 cuốn sách giúp bạn nâng cao kỹ năng làm việc nhóm
Tại sao bạn thấy khó xây dựng mối quan hệ tốt với một số người tại nơi làm việc? Và quan trọng hơn, bạn nên làm gì trước tình huống này? Làm thế nào bạn có thể cải thiện đáng kể mối quan hệ? 4 Styles of Work giới thiệu một phương pháp khoa học đã được chứng minh mà bạn có thể sử dụng hàng ngày để có được mối quan hệ tốt hơn với người khác.

“4 phong cách làm việc” thực sự là một công việc mang lại sự thay đổi lớn. Cuốn sách này rất thành công trong việc cung cấp một cách để học hỏi và sử dụng hiệu quả sự đa dạng của phong cách tại nơi làm việc. Đây là một ví dụ tuyệt vời về cách cải thiện mối quan hệ và làm cho giao tiếp hiệu quả hơn. ”

4. Quản Lý Nhóm – Tác giả: 50 Cent

[ SÁCH HAY ]  6 cuốn sách giúp bạn nâng cao kỹ năng làm việc nhóm
[ SÁCH HAY ]  6 cuốn sách giúp bạn nâng cao kỹ năng làm việc nhóm
  • Các phương pháp và hàng loạt các mẹo để giúp bạn có một nhóm làm việc tốt nhất.
  • Cách thực hiện tiến trình mà bạn mong đợi từ nhóm của mình.
  • Các chiến lược để xác định và tránh chướng ngại vật để phát triển một môi trường làm việc theo nhóm hỗ trợ lẫn nhau cho hiệu quả công việc.
  • Quản lý nhóm cung cấp cho bạn sự tự tin để xây dựng và quản lý môi trường làm việc theo nhóm nhằm cải thiện năng suất của nhân viên bằng cách làm việc hòa hợp với các đồng nghiệp khác.

5. Cẩm Nang Kinh Doanh – Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả

[ SÁCH HAY ]  6 cuốn sách giúp bạn nâng cao kỹ năng làm việc nhóm

 

Đây là một cuốn sách tập hợp các giải pháp kinh doanh hiệu quả và thiết thực nhất và những trải nghiệm có giá trị và thiết thực nhất trong mọi lĩnh vực quản lý và kinh doanh của các trường đại học uy tín nhất thế giới. hơn 370 năm.

Đối với các công việc có quy mô lớn, đòi hỏi nhiều kỹ năng giao tiếp, xây dựng một nhóm là điều cần thiết để đảm bảo rằng công việc được thực hiện theo cách tốt nhất có thể. Cuốn sách nhỏ bao gồm tất cả các khía cạnh của vấn đề này để giúp bạn trở nên hiệu quả hơn trong việc quản lý công việc của mình:

  • Yếu tố thiết yếu để xây dựng đội ngũ hiệu quả
  • Thách thức trong quản lý nhóm
  • Lợi ích và chi phí khi quyết định thiết lập nhóm
  • Đánh giá hiệu suất của nhóm
  • Duy trì tinh thần đồng đội

6. Vị Giám Đốc 1 Phút & Bí Quyết Xây Dựng Nhóm Làm Việc Hiệu Quả

[ SÁCH HAY ]  6 cuốn sách giúp bạn nâng cao kỹ năng làm việc nhóm
[ SÁCH HAY ]  6 cuốn sách giúp bạn nâng cao kỹ năng làm việc nhóm

Ngoài việc có thể làm việc độc lập và chịu được áp lực công việc cao, tinh thần đồng đội luôn là yếu tố quan trọng để đạt được hiệu suất cao nhất. Thị trường ngày càng trở nên khốc liệt và cạnh tranh ngày càng cao hơn và khốc liệt hơn bao giờ hết.

Quản lý từng phút và bí quyết xây dựng một nhóm hiệu quả sẽ giúp các nhà lãnh đạo xây dựng các nhóm hiệu quả sẽ tận dụng năng lực cốt lõi và sự sáng tạo của họ.

Người quản lý không chỉ tập trung vào nhân viên chủ chốt mà còn có phương tiện để tận dụng sức mạnh và tiềm năng của tất cả nhân viên trong tổ chức. các phần khác nhau.

Trong 20 năm qua, nhóm nghiên cứu của Ken Blanchard đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu trong lĩnh vực xây dựng nhóm hiệu quả, với người đồng sáng lập tiên phong Don Carew và Eunice Parisi-Carew. Cả hai đều là bạn thân và đồng nghiệp trong 30 năm qua.

Và họ đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu và thử nghiệm với các khái niệm được trình bày trong Trình quản lý một phút và bí mật để xây dựng một nhóm hiệu quả.

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất để giúp bạn quan sát và giáo dục nhân viên của bạn, để các nhà lãnh đạo xây dựng các nhóm làm việc hiệu quả truyền cảm hứng và trao quyền cho nhân viên tiềm năng. nhân viên rất sáng tạo.

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x