[ SÁCH HAY ] – 5 quyển sách hay về bán hàng qua điện thoại

5 quyển sách hay về bán hàng qua điện thoại cho thấy cách tiếp thị hoàn chỉnh và chi tiết về tiếp thị qua điện thoại, cách thu thập thông tin điện thoại, cách chuẩn bị, khi gọi Bạn phải làm gì và nói gì, là loại thuốc bổ giúp có thêm nhiều kinh nghiệm và chuẩn bị quý giá trước mỗi lần gọi điện cho khách hàng.

Telesales – Tiếp Thị Bán Hàng Qua Điện Thoại

 bán hàng qua điện thoại

5 quyển sách hay về bán hàng qua điện thoại

Nghệ thuật tiếp cận khách hàng qua điện thoại đòi hỏi sự nhảy bén trong lắng nghe, khéo léo, tinh tế trong bài thuyết trình và tạo cảm xúc.Xuất hiện vào khoảng thập niên 70 của thế kỷ trước tại Bắc Mỹ, châu Âu, châu Đại dương, tiếp thị bán hàng qua điện thoại (Telesales)  là hỏi và tư vấn cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của họ qua điện thoại mà không cần phải gặp họ.

Qua nhiều năm, tiếp thị qua điện thoại đã được áp dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp tại Việt Nam và đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, không phải tất cả các công ty đều nhận thức được hình thức tiếp thị này để áp dụng linh hoạt và hiệu quả, và không phải mọi khách hàng đều sẵn lòng chấp nhận các cuộc gọi điện thoại do các công ty cung cấp.

Là một chuyên gia trong nhiều năm kinh nghiệm tiếp thị tại các ngân hàng, tác giả Bùi Xuân Phong sẽ cung cấp cho độc giả một cái nhìn tổng quan về mô hình này và các giải pháp cho các tình huống mà nhân viên bán hàng tiếp thị trực tiếp.

Telesales là một cuốn sách cung cấp cho người đọc một cái nhìn tổng quan về ngành công nghiệp tiếp thị qua điện thoại và một cuốn cẩm nang dành cho những người trẻ làm việc trong các ngành công nghiệp đầy hứa hẹn rất phát triển ở VN nhưng cũng rất áp lực và thử thách này..

40 + Bí Kíp Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại

 bán hàng qua điện thoại

5 quyển sách hay về bán hàng qua điện thoại

Thị trường là một chiến trường thầm lặng dữ dội, nơi các doanh nghiệp cần mọi vũ khí của riêng mình để chiến đấu. Tuy nhiên, bây giờ các công cụ hữu ích như chiến lược giá, thiết kế và chất lượng của sản phẩm gần như bão hòa, phong cách phục vụ nổi lên như một yếu tố gần như tuyệt đối, và những người duy nhất nắm giữ và sử dụng chúng là những người bán hàng trực tiếp phục vụ khách hàng.

40 + Bí kíp chinh phục khách hàng qua điện thoại là một công cụ nhỏ gọn, tiện dụng cho tất cả các nhân viên cần cải thiện kỹ năng giao tiếp cũng như khả năng thuyết phục khách hàng của họ thông qua điện thoại. Hài lòng và hạnh phúc khi mua, quan trọng nhất là làm cho họ trở thành khách hàng trung thành của bạn.

Bán Hàng Thông Minh Qua Điện Thoại Và Internet – 5 quyển sách hay về bán hàng qua điện thoại

 bán hàng qua điện thoại

5 quyển sách hay về bán hàng qua điện thoại

Bán hàng thông minh qua điện thoại và Internet được coi là một sân bán hàng hoàn chỉnh cho nhân viên bán hàng. Mỗi trang chứa thông tin hữu ích về cách “kiếm tiền”, ý tưởng mới, thông tin về xu hướng và nguyên nhân cơ bản khiến bạn làm những gì bạn đang làm và cũng như tại sao khách hàng lại làm những gì họ đang làm. Cuốn sách bao gồm các mẹo để sử dụng điện thoại và email, bởi vì bộ đôi năng động này là một “vũ khí” không thể thiếu của các chiến binh bán tại chổ hàng ngày.

Contact Center – Nghề Dịch Vụ Khách Hàng Qua Điện Thoại

 bán hàng qua điện thoại

5 quyển sách hay về bán hàng qua điện thoại

Nếu bạn đang làm việc trong trung tâm dịch vụ khách hàng qua điện thoại/ Contact Center hoặc mong muốn cải thiện dịch vụ khách hàng trong tổ chức của bạn, Contact Center – Dịch vụ khách hàng bằng điện thoại sẽ là cuốn sách mà bạn không thể bỏ qua nó. Tác giả đã sử dụng hiệu quả những năm kinh nghiệm của mình để mang đến cho độc giả một bức tranh toàn cảnh về môi trường Contact Center.

Mặc dù mô hình Contact Center chuyên nghiệp vẫn còn mới ở Việt Nam với rất ít khóa đào tạo, tài liệu tham khảo, cuốn sách thực sự sẽ là một nguồn lực lớn cho các nhà quản lý và những người muốn cải thiện trong lĩnh vực này.

Giao Tiếp Chuyên Nghiệp Để Bán Hàng Thành Công – 5 quyển sách hay về bán hàng qua điện thoại

[ SÁCH HAY ] bán hàng qua điện thoại

5 quyển sách hay về bán hàng qua điện thoại

Trong thực tế, điều thực sự là được hình thành thông qua việc học tập và đào tạo liên tục. Đó là kết quả của sự tích lũy. Chúng tôi thấy các bậc thầy bán hàng giỏi nói, kỹ năng nói của họ được thực hành qua nhiều năm để thực hiện việc bán hàng.

Tất nhiên, điều đó cũng đòi hỏi một tiền đề, đó là, họ có một phương pháp đào tạo tiền nhất định. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn trở thành một nhân viên bán hàng, bạn cũng muốn có sức thu hút.

Mỗi từ của nó, sau đó bắt đầu từ bây giờ, thực hành chăm chỉ, trong khi nắm vững phương pháp thực hành tốt miệng. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp giúp cải thiện kỹ năng nói của bạn.

Điều cuối cùng để chỉ ra là, ngay cả khi bạn đã nắm vững cách tiếp cận “siêu tài năng”, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ trở thành “siêu nhân viên bán hàng” với “siêu tài năng” “Bạn muốn trở thành” siêu nhân viên bán hàng ” , bạn phải làm việc vất vả dưới sự chỉ đạo của phương pháp huấn luyện đúng, chỉ áp dụng phương pháp vào thực tế mới có thể cải thiện được.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x