[ SÁCH HAY ]  5 cuốn sách giúp bạn đơn giản hóa cuộc sống

5 cuốn sách giúp bạn đơn giản hóa cuộc sống “Đơn giản chỉ là nền tảng của sự tinh tế” – Leonardo Da Vinci đã từng nói như vậy. Cuộc sống thực sự đơn giản, nhưng chúng ta  có xu hướng làm phức tạp mọi thứ.

Bí mật để đơn giản hóa cuộc sống trong năm cuốn sách dưới đây sẽ giải quyết cách tiếp cận với cuộc sống với sự hiểu biết, để mở khóa tiềm năng trong bạn. Và đó là nghệ thuật đáng lo ngại để vui chơi!

1. Nghệ thuật theo đuổi sự tối giản – 5 cuốn sách giúp bạn đơn giản hóa cuộc sống

5 cuốn sách giúp bạn đơn giản hóa cuộc sống
5 cuốn sách giúp bạn đơn giản hóa cuộc sống

 

Bạn đã bao giờ cảm thấy quá tải chưa? Bạn đã bao giờ cảm thấy rằng trong khi làm việc chăm chỉ nhưng không được sử dụng? Bạn đã bao giờ thấy mình tập trung vào những điều nhỏ nhặt chưa? Bạn đã bao giờ cảm thấy rằng bạn luôn bận rộn nhưng không hiệu quả? Nếu câu trả lời là “có” cho tất cả những câu hỏi này thì giải pháp đúng cho bạn là trở thành “Con người tối thiểu”.

Nếu bạn đang ở trong một trong những tình huống đó, đã đến lúc tìm hiểu cách đơn giản hóa công việc của những người thành công.

Đơn giản hóa công việc ở đây không có nghĩa là làm nhiều việc trong ngắn hạn mà chỉ hoàn thành những thứ bạn thực sự cần. Cuốn sách không phải là một chiến lược quản lý thời gian hay một cách để cải thiện năng suất. Nghệ thuật đơn giản như một giáo trình có hệ thống sẽ giúp bạn xác định các nhiệm vụ hoàn toàn cần thiết, sau đó loại bỏ những phần thừa, để bạn có thể tập trung hoàn thành cốt lõi. công việc của tôi.

2. Lối sống tối đơn giản của người Nhật – 5 cuốn sách giúp bạn đơn giản hóa cuộc sống

5 cuốn sách giúp bạn đơn giản hóa cuộc sống
5 cuốn sách giúp bạn đơn giản hóa cuộc sống

Cách tối giản của cuộc sống là cắt giảm mọi thứ ở mức tối thiểu. Và với ít đồ nội thất hơn, người ta có thể tập trung nhiều hơn vào hạnh phúc, đó là chủ đề của cuốn sách này.

Không ai từng có bất cứ điều gì từ khi sinh ra. Cho nên bất kì ai sinh ra đều là một sinh vật sống. Mỗi khi bạn sở hữu những thứ bạn cần nhiều hơn một lần bạn lấy đi tự do của mình. Chúng ta coi trọng bản thân mình không phải là những thứ chúng ta có. Những món đồ này cho chúng ta một chút cảm giác hạnh phúc nhất thời. Mang theo nhiều thiết bị cần thiết sẽ lấy đi thời gian và năng lượng của bạn. Khi bạn nhận ra điều đó, bạn bắt đầu trở thành một người sống.

Những người tối giản luôn cảm thấy hạnh phúc, mới mẻ mỗi ngày. Cảm giác này, tôi nghĩ bất cứ ai cũng có thể cảm thấy, dù bạn là một người sống đơn giản hay không, bởi bất cứ ai.

3. Bước Chậm Lại Giữa Thế Gian Vội Vã – 5 cuốn sách giúp bạn đơn giản hóa cuộc sống

5 cuốn sách giúp bạn đơn giản hóa cuộc sống
5 cuốn sách giúp bạn đơn giản hóa cuộc sống

Chen thích cánh để nắm chặt chiếc xe buýt, làm việc trên các bánh xe trên đường đi làm, quay vòng với các kỳ thi và tiến bộ công việc, cân bằng các vấn đề trong cả cơ thể và mối quan hệ. Bạn có luôn luôn cảm thấy rằng thế giới xung quanh bạn đang quay quá nhanh không?

Nếu có thể, hãy tạm dừng một bước.

Để tự hỏi liệu thế giới này đang vội vàng hay tâm trí của bạn quá bận rộn? Để giữ cuốn sách mỏng này, từ từ lật qua từng trang, thong thả khám phá những điều chỉ khi làm chậm người ta mới có thể hiểu được: về mối quan hệ, về bản thân, về mối quan tâm trước cuộc sống và nhân loại, bao nhiêu tâm là dễ hiểu nhưng trái tim chưa được nghe …

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012, tốc độ chậm chạp của thế giới vội vã của Dai Hae Min đã đứng đầu danh sách những người bán chạy nhất của nhiều trang sách trực tuyến uy tín của Hàn Quốc, trở thành cuốn sách chữa bệnh cho hàng hóa. những người trẻ luôn bận rộn với nhịp độ của cuộc sống hiện đại hối hả.

4. Nghệ Thuật Bài Trí Của Người Nhật – 5 cuốn sách giúp bạn đơn giản hóa cuộc sống

5 cuốn sách giúp bạn đơn giản hóa cuộc sống
5 cuốn sách giúp bạn đơn giản hóa cuộc sống

Làm cho ngôi nhà của bạn trở thành một không gian sạch sẽ và gọn gàng với phương pháp tuyệt vời của KonMari. Chuyên gia Nhật Bản Marie Kondo sẽ giúp bạn dọn dẹp các phòng một lần và cho tất cả các phương pháp truyền cảm hứng được thực hiện từng bước.

Chìa khóa để thành công trong việc dọn dẹp nhà là bạn phải làm điều đúng, chỉ giữ những thứ bạn yêu thích và làm tất cả cùng một lúc – và nhanh chóng. Sau đó, trong phần còn lại của cuộc đời bạn, bạn chỉ cần chọn những gì để giữ và bỏ cuộc.

Phương pháp KonMari sẽ không chỉ biến đổi không gian của bạn. Khi bạn giữ trật tự cho ngôi nhà của bạn, toàn bộ cuộc sống của bạn cũng sẽ thay đổi. Bạn có thể cảm thấy tự tin hơn, trở nên thành công hơn, và có thể có năng lượng và động lực để tạo ra cuộc sống mà bạn mong muốn.

Sau khi đọc cuốn sách “Nghệ thuật trang trí Nhật Bản: Màu sắc của sự thay đổi của cuộc sống”, bạn sẽ có can đảm để thoát khỏi những khía cạnh tiêu cực của cuộc sống: Bạn có thể nhận ra và chấm dứt một thuật ngữ. quan hệ là không có gì; Bạn có thể không còn cảm thấy lo lắng nữa, và cuối cùng bạn cũng có thể giảm cân.

Phương pháp của Marie Kondo, dựa trên câu tục ngữ “một lần trong sáng, sẽ không bao giờ lộn xộn nữa”. Nếu bạn nghĩ rằng đó là không thể, bạn chắc chắn nên đọc cuốn sách hấp dẫn này.

5. Khoa Học Về Sự Đơn Giản – Để Đạt Được Điều Bạn Muốn

5 cuốn sách giúp bạn đơn giản hóa cuộc sống
5 cuốn sách giúp bạn đơn giản hóa cuộc sống

Trong cuộc sống, tại sao ý định của một người trở thành sự thật trong khi ý định của người khác trở thành người khác? Và tại sao ý định của một số người không thể thành hiện thực? Cuốn sách cho bạn thấy, khá rõ ràng và đơn giản, tại sao – và sau đó cho bạn thấy rõ ràng cách xây dựng một cây cầu giữa giấc mơ và thực tế của bạn.

Theo cách đơn giản nhất, câu trả lời được tìm thấy trong Quy tắc đơn giản đầu tiên về khoa học – Quy tắc dòng. Đó là: “Đường ngắn nhất giữa hai điểm bất kỳ là đường thẳng.” Bản năng cho chúng ta biết rằng điều này là đúng, nhưng hành động của chúng ta thường hướng vào một đường cong, hoặc theo một đường thẳng nhưng … theo hướng sai! Tập trung vào các hành động đơn giản để đạt được kết quả mong muốn và đạt được kết quả nhanh nhất, ít tốn kém nhất. Đó là khoa học của sự đơn giản để có được những gì bạn muốn.

Trong cuốn sách này, bạn sẽ khám phá ra – 5 cuốn sách giúp bạn đơn giản hóa cuộc sống

  • Cách thức mà các nhà tiếp thị hoặc thậm chí bạn bè kiểm soát tâm trí của bạn
  • Bạn đã bao giờ nói chuyện với ai đó và nói với chính mình “bàn tay này là điên”, mặc dù bạn không hiểu tại sao? Bây giờ bạn biết điều gì sai và đừng để họ chọc ghẹo bạn
  • Làm thế nào để giải phóng sức mạnh của những phép lạ thực sự bằng cách học cách thay đổi “hệ điều hành não” của ý chí
  • Một “ngôn ngữ lập trình não” cho bạn biết làm thế nào để huy động tất cả sức mạnh tinh thần của bạn để đạt được những gì bạn muốn trong cuộc sống.
  • Làm thế nào để ngăn chặn sự hiểu lầm và xung đột trong sự tương tác giữa con người
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x