[SÁCH HAY] 4 quyển sách của nữ MC Quỳnh Hương xinh đẹp bạn trẻ không nên bỏ qua

Nếu ai đã từng xem chương trình TV thuộc hàng ăn khách nhất nhì của HTV -“Thay lời muốn nói” thì không thể không ấn tượng với nữ MC Quỳnh Hương xinh đẹp và quyến rũ. Mỗi câu chuyện, mỗi lá thư bạn đọc qua tiếng nói của Quỳnh Hương đều mộc mạc, sâu sắc, đầy cảm hứng và đầy lắng đọng. Rất Ít ai biết được rằng một nữ MC xinh đẹp làm không ít trái tim khán thính giả xúc động ấy trong đời sống thường nhật cũng không kém phần tinh tế, tinh tế một cách giản dị và an nhiên như cách cô thường nói.

Để tìm hiểu thêm về MC Quỳnh Hương , Thuvientrithuc gửi cho độc giả 4 cuốn sách của nữ tác giả có giọng đọc cảm xúc và khiến nhiều người nức nở nhất với mỗi lần phát sóng truyền hình với “Thay lời muốn nói” này.

1. An Nhiên Mà Sống

4 quyển sách của nữ MC Quỳnh Hương xinh đẹp bạn trẻ không nên bỏ qua
4 quyển sách của nữ MC Quỳnh Hương xinh đẹp bạn trẻ không nên bỏ qua

An nhiên mà sống là một bộ sưu tập các ghi chép của MC Lê Đỗ Quỳnh Hương trên facebook. Khi một cây bút phối hợp với tạp chí trong khi ngồi trên  ghế trường, Quỳnh Hương có nhiều bài viết,truyện ngắn được đông đảo độc giả biết đến. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên cô quyết định xuất bản một cuốn sách của riêng mình. Các tác phẩm của MC Quỳnh Hương rất đơn giản nhưng đầy ý nghĩa sâu sắc, nhân văn, đầy lạc quan, được rút ra từ kinh nghiệm cuộc sống, công việc của chính tác giả.

Đọc cuốn sách này, bạn sẽ khám phá một khía cạnh khác của MC Quỳnh Hương , một người mẹ, một đứa con trai trong gia đình, một cô sinh viên nhạc viện, một người phụ nữ tinh tế, bản lĩnh và cũng hết sức dịu dàng.

Cuốn sách là một chia sẻ thú vị cho những người đang tìm kiếm ý nghĩa trong cuộc sống và sự bình an trong tâm hồn.

2. Thương Còn Không Hết…, Ghét Nhau Chi!

4 quyển sách của nữ MC Quỳnh Hương xinh đẹp bạn trẻ không nên bỏ qua
4 quyển sách của nữ MC Quỳnh Hương xinh đẹp bạn trẻ không nên bỏ qua

Tiếp nối thành công của cuốn sách đầu tiên An nhiên mà sống, MC Quỳnh Hương tiếp tục ra mất tập tản văn Thương Còn Không Hết …, ghét nhau chi! – với mong muốn truyền tải một thông điệp tích cực, truyền bá tình yêu đến tất cả mọi người. Trong tập sách này, những bài viết mang tính chia sẻ cuộc sống, tình yêu, hạnh phúc, lòng nhân ái … không chỉ được mở ra bởi những đóng góp của cuộc sống trong tác giả mà còn trong bức thư mà độc giả gửi tới chương trình Thay lời muốn nói, hay từ những câu chuyện hậu trường Tiếng hát mãi xanh.

Cuộc sống đậm chất sống động mạnh mẽ, là nguồn cảm hứng vô tận cho những bài viết thường nhật của tác giả trên trang facebook Quynh Huong Le Do, được tuyển chọn và tập hợp thành một quyển sách nhỏ này, hy vọng mang đến cho người đọc một cái nhìn lạc quan, khỏe mạnh và tràn đầy tình yêu cho cuộc sống.

3. Chuyện Nhỏ Nhà Quỳnh

4 quyển sách của nữ MC Quỳnh Hương xinh đẹp bạn trẻ không nên bỏ qua
4 quyển sách của nữ MC Quỳnh Hương xinh đẹp bạn trẻ không nên bỏ qua

Tập hợp những câu chuyện về gia đình MC Quỳnh Hương , từ những kỷ niệm thời thơ ấu xinh đẹp, những tản mạn,, hoài niệm, yêu thương và nhung nhớ về những chặng đường trong cuộc đời, cho đến cảm xúc của tác giả về những người thân trong gia đình – cha mẹ, chị em, bạn đời, con cái … Sách là một bộ sưu tập những lát rời rạc, đôi khi nhỏ nhặt, cuộc sống bình thường, hy vọng mang đến cho người đọc sự cảm thông,

Niềm vui, hay đơn giản, chỉ là một sự thư giãn khi đọc về một gia đình bình thường trong hàng triệu gia đình bình thường trong xã hội này, nhưng đầy cố gắng để hướng về nhau, yêu thương nhau, cố gắng sống tử tế với nhau và với mọi người.

4. Luật Hấp Dẫn Của Nụ Cười

[SÁCH HAY] 4 quyển sách của nữ MC Quỳnh Hương xinh đẹp bạn trẻ không nên bỏ qua 4
4 quyển sách của nữ MC Quỳnh Hương xinh đẹp bạn trẻ không nên bỏ qua
Luật hấp dẫn của nụ cười là những bài viết “sống đẹp” chắt lọc từ chính trải nghiệm của MC Quỳnh Hương . Cô viết cho mình, cho độc giả, và cho những mảnh đời cô quan sát, chiêm nghiệm được; ; để động viên, để nhen nhúm và để giữ gìn nụ cười lạc quan trên môi người, từ đó “vượt qua những sườn dốc quanh co, tiếp tục bước đi những bước ổn định của cuộc sống”;hay như để “gieo duyên” đến những tâm hồn còn bối rối, mông lung, bế tắc suy nghĩ hòng hướng đến những tư duy rộng rãi khoáng đạt hơn, và “qua đó biết đâu giúp ích được” cho họ, như cô tâm niệm.

“Không phải ngẫu nhiên mà mình mở đầu cuốn sách của mình bằng những bài viết về nụ cười, mà khép lại cuốn sách này cũng là một bài viết khuyên bạn năng nở nụ cười. Từ nụ cười nở ra để thu hút những điểm tốt, những điều lành đến cho bản thân ta; đến việc chủ động mang tặng nụ cười của mình cho những người xung quanh, cũng là một cách tiếp thêm cho họ nguồn năng lượng để, đến lượt họ cũng theo luật hấp dẫn, sẽ hút được những điều tích cực, những điểm lạc quan đến với cuộc sống của họ. ” – Trích Luật hấp dẫn của nụ cười

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x