[ SÁCH HAY ] 12 trích dẫn trong Harry Potter khích lệ bạn không bao giờ bỏ cuộc

Những lời động viên khi đến đúng lúc sẽ khiến cho bạn luôn cảm thấy được khích lệ thực sự và tiếp bước thêm động lực dù cho bạn biết rằng khó khăn sẽ đến muôn trùng ở trước mắt. Tại sao Harry Potter lại có thể luôn luôn can đảm đi đến cùng, ấy là bởi vì Harry Potter luôn nhận được những lời động viên đến đúng lúc. 12 trích dẫn vô cùng sâu sắc dưới đây sẽ khiến cho bạn không bao giờ muốn bỏ cuộc và nản chí giống như Harry Potter vậy.

12 trích dẫn trong Harry Potter khích lệ bạn không bao giờ bỏ cuộc

1. “Điều gì đến thì nó sẽ phải đến và khi nó đến chúng ta chỉ cần đối phó nó mà thôi”. (Rubeus Hagris)

2. “Quan trọng là, Dumbledore đã nói, hãy nỗ lực chiến đấu, chiến đấu và cứ tiếp tục chiến đấu, để có thể giữ cho kẻ thù ở xa chúng ta”.

3. “Bạn cần bắt đầu suy nghĩ rằng chuyện gì cũng có thể làm được nếu như bạn có đủ gan dạ”. (Ginny Weasley)

4. “Chúng ta phải thật sự cố gắng để không bao giờ chìm xuống vào nỗi đau khổ của bản thân mình, Harry Potter, hãy tiếp tục chiến đấu lên”. (Albus Dumbledore)

12 trích dẫn trong Harry Potter khích lệ bạn không bao giờ bỏ cuộc

5. “Dumbledore đã nói rằng thầy ấy sẽ không quan tâm đến việc họ sẽ làm gì, miễn là họ đừng bao giờ gỡ tấm hình của thầy ấy ra khỏi mấy tấm thiệp Sôcôla Ếch xuống”. (William Weasley)

6. “Bởi vì, sẽ có đôi khi bạn cần phải nghĩ về những thứ khác ngoài so với sự an toàn của mình! Đôi khi bạn phải nghĩ về những sự lớn hơn nữa!”. (Harry Potter)

7. “Đó là, cậu ta đã nghĩ, điểm khác biệt giữa việc bị lôi vào đấu trường để có thể đối mặt với một cuộc chiến cùng với cái chết và việc bước vào một đấu trường với một cái đầu ngẩng thật cao. Một số người, có lẽ sẽ nói rằng giữa hai chuyện đó chẳng có gì mấy khác biệt cả, nhưng Dumbledore đã cho biết — Và tôi cũng như vậy, Harry đã nghĩ, với một luồng kiêu hãnh hết sức mãnh liệt và bố mẹ tôi cũng như vậy — rằng đó là cả một thế giới hoàn toàn khác biệt”.

8. “Tôi sẽ tiếp tục cho đến khi nào tôi có thể làm được — hoặc là tôi sẽ chết. Đừng bao giờ nghĩ tôi sẽ không biết rằng việc này có thể kết thúc ra sao. Tôi đã biết nó từ tận rất lâu rồi”. (Harry Potter)

12 trích dẫn trong Harry Potter khích lệ bạn không bao giờ bỏ cuộc

9. “Thầy không lo lắng lắm đâu, Harry Potter”, Dumbledore đã nói, giọng của ông ấy có phần khoẻ hơn rất nhiều, bất chấp dòng nước lạnh giá. “Thầy đang ở cạnh bên em rồi đó”.

10. “Một người sinh ra như thế nào không quan trọng, quan trọng là họ sẽ trở thành gì khi họ lớn lên”. (Albus Dumbledore)

11. “Đừng bao giờ để lũ Muggles làm cho cậu thất vọng”. (Ron Weasley)

12. “Hãy cho bà ta biết như thế nào là địa ngục nhé, Peeves”. Và Peeves, kẻ mà Harry Potter chưa từng thấy nhận lệnh từ một học sinh nào bao giờ cả, kéo chiếc mũ hình chuông ở trên đầu hắn xuống và làm một điệu chào trong lúc Fred và George đang bay qua tiếng tán dương hết sức huyên náo từ đám học sinh bên dưới; lập tức phóng vọt qua cánh cửa chính đang mở, họ đã biến vào ánh hoàng hôn vô cùng rực rỡ”.

12 trích dẫn trong Harry Potter khích lệ bạn không bao giờ bỏ cuộc

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x