[ SÁCH HAY ] 10 cuốn sách dạy bán hàng đỉnh cao và hết sức cô đọng

10 cuốn sách dạy bán hàng này hết sức cô đọng và đầy súc tích, là một người dẫn đường, kim chỉ nam mà mỗi sales nên có ở dưới gối của mình. Mỗi cuốn sách đều có một cách tiếp cận tới bán hàng theo một cách khác nhau hoàn toàn riêng biệt. Cuốn thì đi vào thái độ, cuốn thì đi vào các kỹ năng, cuốn thì tập trung vào các quy trình. Chỉ cần bạn đọc, học hỏi và suy tư, làm theo cách của bản thân mình dưới sự dẫn dắt của các tác giả chắc chắn bạn sẽ được tỏa sáng thực sự ở trong ngành nghề mà bạn đã lựa chọn.

1. Thuật bán hàng – 10 cuốn sách dạy bán hàng đỉnh cao và hết sức cô đọng

Tại sao có một số nhân viên bán hàng lại có thể dễ kiếm được nhiều tiền hơn, trong thời gian rất ngắn hơn, từ đó mang về rất nhiều doanh thu hơn? Tại sao họ lại thành công hơn, sống sung túc hơn với nhà lầu, có xe hơi, luôn có quần áo đẹp và sự viên mãn có được từ công việc của bản thân mình trong khi đại đa số các nhân viên bán hàng đều rất kém cỏi và không thành công thực sự như họ mong muốn?

Trong cuốn sách đầy súc tích và vô cùng hữu dụng này, với 21 bi kíp hết sức ngắn gọn, bậc thầy về đào tạo cách bán hàng, Brian Tracy sẽ trao cho bất cứ một ai muốn trở thành một trong những nhân viên bán hàng đầu từ những bí quyết đó.

10 cuốn sách dạy bán hàng đỉnh cao và hết sức cô đọng

2. Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới – 10 cuốn sách dạy bán hàng đỉnh cao và hết sức cô đọng

Cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới của tác giả Og Mandino là một hành trình rất dài về câu chuyện của Hafid, một cậu bé lạc đà rất nghèo, ở Jerusalem thời cổ đại. Người thanh niên đã học hỏi được từ một thương nhân vô cùng giàu có và rất thành công về những bí quyết để có thể trở thành một người bán hàng hết sức vĩ đại.

Cuốn sách này đã được gói gọn trong mười cuốn da dê có thể giúp cho bạn trở thành một Người bán hàng vĩ đại nhất trên thế giới, tuy nhiên nó không chỉ dạy bạn cho cách “bán hàng” như thế nào, mà nó còn là một cuốn sách rất hay dạy cho bạn cách làm người, giúp cho bạn trở thành một người “vĩ đại nhất” trong lĩnh vực mà bản thân mình đã chọn.

10 cuốn sách dạy bán hàng đỉnh cao và hết sức cô đọng

Nội dung của cuốn sách này đã được đúc rút từ những kinh nghiệm đầy xương máu mà nhờ đó nó đã biến các ước mơ của các cổ nhân hoàn toàn trở thành hiện thực chứ không phải là do một cá nhân nào đó có thể tưởng tượng ra trong khi lại chưa thực sự được thực nghiệm kiểm chứng gì cả.

3. Bán gì thì bán chứ đừng bán hàng – 10 cuốn sách dạy bán hàng đỉnh cao và hết sức cô đọng

Cuốn sách nhỏ Bán gì thì bán chứ đừng bán hàng sẽ là một cuốn cẩm nang hướng đến các vấn đề mà những nhân viên phục vụ và quản lý cửa hàng hay thường xuyên gặp phải. Cuốn sách được soạn ra trên một tinh thần dễ hiểu và rất dễ vận dụng, rất bám sát vào quá trình từ khi khách hàng vừa mới bước vào đến khi đi ra khỏi cửa hàng.

10 cuốn sách dạy bán hàng đỉnh cao và hết sức cô đọng

Cuốn sách hoàn toàn theo đuổi một tôn chỉ duy nhất: Đừng nên vội vàng bán hàng, hãy nên học cách giúp cho khách mua hàng. Mười chương của cuốn sách sẽ cung cấp cho các bạn đọc bốn nguyên tắc vàng ở trong giao tiếp với các khách hàng và năm chiến thuật tâm lý để có thể giao dịch diễn ra một cách thuận lợi hơn.

4. Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh – 10 cuốn sách dạy bán hàng đỉnh cao và hết sức cô đọng

Cuốn sách Kỹ năng bán hàng tuyệt đỉnh sẽ cho các bạn đọc biết được những quy tắc rất hay về bán hàng, vốn là điều kiện tiên quyết để có thể gặt hái được thành công trong bất kỳ một lĩnh vực nào, với bất kỳ một ai và bất kỳ ở nơi đâu.

Trong từng trang sách, tác giả Cardone đã giới thiệu rất chi tiết và phân tích một cách rất kỹ lưỡng những kỹ thuật và bước tiếp cận vô cùng thiết yếu để bạn có thể làm chủ nghệ thuật bán hàng ở trong mọi tình huống khác nhau và khó khăn nhất.

10 cuốn sách dạy bán hàng đỉnh cao và hết sức cô đọng

Bạn sẽ học được cách xử trí như thế nào khi bị khách hàng từ chối, cách lật ngược rất tình thế, rút ngắn lại quy trình bán hàng và làm sao để cho bản thân ngày càng chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

5. Nghệ thuật bán hàng bậc cao – 10 cuốn sách dạy bán hàng đỉnh cao và hết sức cô đọng

Trong cuốn sách kinh doanh này, các bạn độc giả sẽ có cơ hội làm quen được với rất nhiều người bán hàng có thể sẵn sàng từ bỏ một thương vụ bởi họ biết được rằng thương vụ đó không mang lại lợi ích tốt nhất đến cho những khách hàng của mình.

Khi đọc cuốn sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao, các bạn cần phải linh động để có thể áp dụng từng nguyên tắc hay nhiều nguyên tắc cùng một lúc để phù hợp với những sản phẩm của bạn cũng như theo yêu cầu của những khách hàng.

10 cuốn sách dạy bán hàng đỉnh cao và hết sức cô đọng

Cuốn sách bao gồm rất nhiều ví dụ minh hoạ cụ thể và những câu chuyện rất thực tế, được viết theo lối kể chuyện vô cùng tự nhiên, do vậy bạn cần phải chủ động học hỏi nhiều hơn nữa – chứ không chỉ đơn giản là chỉ đọc nó mà thôi.

6. Giao tiếp chuyên nghiệp để bán hàng thành công – 10 cuốn sách dạy bán hàng đỉnh cao và hết sức cô đọng

Trên thực tế, tài ăn nói thực ra đều được hình thành thông qua một quá trình học tập và rèn luyện liên tục không ngừng nghỉ. Nó là một kết quả của sự tích lũy. Chúng ta có thể nhìn thấy những bậc thầy về bán hàng đều rất giỏi ăn nói, tài ăn nói của họ thực chất đều đã được rèn luyện qua nhiều năm tháng liên tiếp làm công việc bán hàng. Dĩ nhiên, điều đó còn cần phải có một tiền đề, đó chính là họ có thể nắm được phương pháp rèn luyện tài ăn nói một cách nhất định.

10 cuốn sách dạy bán hàng đỉnh cao và hết sức cô đọng

Vì thế, nếu như bạn cũng muốn trở thành một cao thủ bán hàng, bạn cũng muốn bản thân mình có sức hút hơn ở trong từng lời nói, vậy thì bắt đầu ngay từ bây giờ, hãy luôn chăm chỉ luyện tập, đồng thời nắm chắc các phương pháp rèn luyện tài ăn nói một cách hữu hiệu. Cuốn sách này sẽ mang đến cho các bạn những phương pháp hữu ích có thể khiến tài ăn nói của bạn tiến bộ một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

7. 12,5 bí quyết của người bán hàng xuất sắc – 10 cuốn sách dạy bán hàng đỉnh cao và hết sức cô đọng

Với cuốn sách 12,5 bí quyết của người bán hàng xuất sắc sẽ giúp cho người đọc có thể hiểu rõ hơn về công việc bán hàng tưởng chừng như rất đơn giản. Trong một chừng mực nào đó, cuốn sách sẽ giúp cho người đọc có thể trả lời những câu hỏi như sau: Đâu sẽ là sự khác biệt hoàn toàn giữa một chuyên gia bán hàng và một nhân viên bán hàng a-ma-tơ? Nhân viên bán hàng cần phải có những gì để có thể duy trì thành công trong nghề? và vận dụng một cách khéo léo các bí quyết bán hàng vào trong thực tiễn công việc.

10 cuốn sách dạy bán hàng đỉnh cao và hết sức cô đọng

8. Kỹ năng bán hàng – 10 cuốn sách dạy bán hàng đỉnh cao và hết sức cô đọng

Cuốn sách Kỹ năng bán hàng là một vũ khí vô cùng tuyệt vời dành cho những ai đang muốn nâng cao một cách hiệu quả, đánh bại các đối thủ cạnh tranh và thành công ở trong công việc bán hàng.

Gần 300 trang sách chứa đựng tất cả những trải nghiệm quý báu, quan sát và đã được tổng kết trong hơn 30 năm kinh nghiệm của tác giả William T. Brooks – một chuyên gia hàng đầu của thế giới, được đánh giá rất cao về lĩnh vực bán hàng và đào tạo cách bán hàng.

10 cuốn sách dạy bán hàng đỉnh cao và hết sức cô đọng

Mười hai chương của cuốn sách, với cách viết vô cùng đơn giản, rất dễ hiểu, với những phần tổng kết ở cuối chương sách và những tiêu điểm đã được đóng khung, đây sẽ không phải là một mớ lý thuyết đầy rắc rối cho bất kỳ người bán hàng luôn bận rộn nào.

9. Những người khổng lồ bán hàng – 10 cuốn sách dạy bán hàng đỉnh cao và hết sức cô đọng

Bán hàng là một công viêc đòi hỏi có tri thức rất nhiều và nếu như bạn không đủ nhạy bén, đủ dũng cảm, đủ kiên trì, bạn sẽ không thành công một chút nào cả. Những kỹ năng, phương pháp đã được đề cập ở trong cuốn sách này đã được kiểm nghiệm và ứng dụng một cách rộng rãi phổ biến trong lĩnh vực bán hàng.

Những nguyên tắc mà “bốn người khổng lồ” khám phá vẫn luôn luôn tỏ ra rất hữu ích ở trong thời hiện đại, bởi chúng được bắt nguồn từ tâm lý hết sức cơ bản của con người. Không ít người đã rất thành đạt trong công việc bán hàng thừa nhận sự ảnh hưởng của chúng và họ đã thường xuyên sử dụng các nguyên tắc này ở trong việc kinh doanh của bản thân mình.

10 cuốn sách dạy bán hàng đỉnh cao và hết sức cô đọng

10. Sát thủ bán hàng – 10 cuốn sách dạy bán hàng đỉnh cao và hết sức cô đọng

Cuốn sách là một câu chuyện hoàn toàn có thực đã được viết dựa trên những trải nghiệm của chính bản thân tôi trong suốt hành trình một năm đồng hành cùng với nhóm các nhân viên có thể nói là bán hàng giỏi nhất của Xerox ở tại vùng ngoại ô Cleveland, tại bang Ohio.

10 cuốn sách dạy bán hàng đỉnh cao và hết sức cô đọng

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x