[List sách hay] Những cuốn sách hay nhất của Dale Carnegie mà bạn nên đọc

Dale Breckenridge Carnegie (trước đây là Carnagey cho đến năm 1922 và có thể một thời gian muộn hơn) (24 tháng 11 năm 1888 – 1 tháng 11 năm 1955) là một nhà văn, nhà thuyết trình Mỹ và là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng, kỹ năng giao tiếp giữa mọi người. Sinh ra trong cảnh nghèo khổ tại một trang trại ở Missouri, ông là tác giả của cuốn sách kinh điển Đắc Nhân Tâm, lần đầu được xuất bản vào năm 1936, cuốn sách nằm trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, và vẫn giữ được súc hút cho đến ngày nay. Ngoài ra, ông cũng viết cuốn tiểu sử Abraham Lincoln, có tựa đề là Lincoln con người chưa biết, và nhiều cuốn sách khác. Carnegie là một trong những người đầu tiên đề xuất những gì mà ngày nay người ta vẫn gọi là đảm đương trách nhiệm, mặc dù nó chỉ được đề cập trong các tác phẩm của ông. Một trong những ý tưởng chính trong cuốn sách của ông là thay đổi thái độ của người khác khi ta thay đổi cách mà ta đối xử với họ

Dưới đây là những cuốn sách được nhận xét là hay nhất của Dale Breckenridge Carnegie :

Đắc Nhân Tâm (Những cuốn sách hay nhất của Dale Carnegie mà bạn nên đọc)

Đắc Nhân Tâm chính là nghệ thuật thu phục lòng người, làm cho mọi người yêu mến bạn. “Đắc nhân tâm” và cái Tài trong mỗi người chúng ta. “Đắc Nhân Tâm” theo nghĩa đó nên được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, trung thực với chính mình, biết và quan tâm đến những người xung quanh bạn để nhìn ra và khơi gợi tiềm năng tiềm ẩn trong họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất của con người và là ý nghĩa sâu sắc nhất xuất phát từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie. Cuốn sách đã được dịch sang hầu hết mọi ngôn ngữ trên thế giới và có mặt ở hàng trăm quốc gia. Đây là cuốn sách liên tục đứng đầu trong danh sách bán chạy nhất do thời báo NewYork Times bình chọn suốt 10 năm liền.

Những cuốn sách hay nhất của Dale Carnegie mà bạn nên đọc

Những cuốn sách hay nhất của Dale Carnegie mà bạn nên đọc

Cuốn sách có sức lan rộng vô cùng to lớn – bất kể bạn đi đâu, ở bất kỳ quốc gia nào cũng có thể nhìn thấy nó. Cuốn sách được coi là cuốn sách đầu tiên và hay nhất trong thể loại này, có tác động thay đổi cuộc sống cho hàng triệu người trên khắp thế giới.

Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng (Những cuốn sách hay nhất của Dale Carnegie mà bạn nên đọc)

Bạn có một ý tưởng tuyệt vời nhưng không thể trình bày với sếp của bạn? Bạn yêu một cô gái nhưng không biết làm thế nào để tỏ tình? Bạn muốn nhờ sự giúp đỡ? Nhiều tình huống trong cuộc sống mà khả năng trình bày của bạn có thể cứu sống bạn.

Theo nghiên cứu, nhiều người sợ thuyết trình trước đám đông hơn là sợ chết. Người ta thà chết hơn là đứng trước đám đông. Đơn giản là vì bạn có thể nghĩ đến cảnh nhiều người đang dò xét bạn. Bạn không tốt chỗ này, không tốt chỗ kia. Một tỷ câu chuyện cổ tích mà bạn có thể tự vẽ lên. Tuy nhiên bạn đã quên một điều rằng mọi thứ đều có chiến lược, phương pháp để làm điều đó.

Những cuốn sách hay nhất của Dale Carnegie mà bạn nên đọc

Những cuốn sách hay nhất của Dale Carnegie mà bạn nên đọc

Trong cuốn sách này tác giả sẽ cho bạn thấy các bước chi tiết có thể tạo ra một bài thuyết trình ấn tượng, giúp bạn mở ra nhiều cơ hội. Giúp bạn chinh phục lòng người, chinh phục thành công.

Dale Carnegie sẽ chỉ cho bạn cách:

– Phát huy tính tự chủ

– Giúp lấy lại tự tin

– Cải thiện trí nhớ

– Bắt đầu và kết thúc một bài nói

– Lôi cuốn và hấp dẫn người nghe

– Cải thiện phong cách diễn đạt

Nghệ Thuật Nói Trước Công Chúng: Cung cấp cho bạn nhiều cách có giá trị thực tiễn trong việc cảm hóa những người đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống như: Bạn bè, khách hàng, đồng nghiệp và cấp trên của bạn… Những kiến thức trong cuốn sách này đã được sử dụng bởi hơn một triệu học sinh các khóa học Dale Carnegie nổi tiếng thế giới đào tạo “nghệ thuật nói trước công chúng” và đã áp dụng một cách thành công

Đây là một cuốn sách cho bất cứ ai muốn tiến lên phía trước. Như những gì tác giả đã thể hiện trong cuốn sách, những kỹ thuật giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi khán giả sẽ giúp bạn trong mọi tình huống của cuộc sống.

Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công (Những cuốn sách hay nhất của Dale Carnegie mà bạn nên đọc)

Đối với mỗi một thế hệ mới, thì thông điệp của Carnegie lại chỉ ra một khả năng kỳ lạ có thể giúp tự đánh giá bản thân để phù hợp với thế giới đang thay đổi. Giao tiếp hiệu quả, khuyến khích họ đạt được và khám phá khả năng lãnh đạo tiềm ẩn trong bản thân mỗi người chính là mối quan tâm hàng đầu của Dale Carnegie. Với một thế giới hỗn loạn như hiện nay, thì thời đại của ông lại xuất hiện thêm lần nữa. Trong các trang tiếp theo, các nguyên tắc về quan hệ con người của Carnegie đã được áp dụng cho một loạt những thử thách mà con người ngày nay phải đối mặt.

Đây là những nguyên tắc cơ bản và rất dễ hiểu, không yêu cầu người đọc phải có kỹ năng chuyên môn hoặc kiến thức chuyên sâu nào. Chỉ cần có tinh thần học hỏi và luyện tập là được

Những cuốn sách hay nhất của Dale Carnegie mà bạn nên đọc

Những cuốn sách hay nhất của Dale Carnegie mà bạn nên đọc

Bạn đã chuẩn bị để đối mặt với những thách thức, những quan điểm lâu năm của thế giới chưa? Bạn đã sẵn sàng để xử lý các mối quan hệ của mình một cách thoải mái và thành công chưa? Bạn có muốn tăng giá trị của điều quý giá nhất của bạn – con người trong cuộc sống cá nhân và trong công việc của bạn? Bạn có sẵn sàng tìm kiếm và giải phóng các nhà lãnh đạo trong bản thân mình không?

Nếu có, hãy đọc tiếp. Các điều tiếp theo sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn.

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống (Những cuốn sách hay nhất của Dale Carnegie mà bạn nên đọc)

Bất cứ ai đang sống đều thường xuyên lo lắng về những vấn đề như học hành, công việc, những hoá đơn, chuyện nhà cửa,… Cuộc sống không dễ dàng để bạn giải quyết những căng thẳng, ngược lại, nếu bạn quá lo lắng, bạn có thể mắc chứng trầm cảm. Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn nên khóa dĩ vãng và tương lai để sống trong phòng kín ngày hôm nay. Tất cả các vấn đề có thể được giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh và xác định hành động nên làm vào đúng thời điểm.

Những cuốn sách hay nhất của Dale Carnegie mà bạn nên đọc

Những cuốn sách hay nhất của Dale Carnegie mà bạn nên đọc

Nói thì có vẻ dễ, nhưng vấn đề liên quan tới các trạng thái tinh thần chẳng bao giờ là dễ giải quyết. Kết thúc lo lắng là không thể nhưng bớt đi sự lo lắng thì có thể, chỉ cần bạn đủ quyết tâm.

Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống đem đến cho bạn những bí quyết để giảm thiểu lo lắng đơn giản giống như chia sẻ nó với người khác, tìm cách để giải quyết vấn đề, quên đi mọi lo lắng ngoài tầm với của bạn,…. làm điều này thường xuyên và trong cuộc sống bạn chắc hẳn sẽ thành công, có thể, không như bạn mong muốn, nhưng chỉ cần bớt đi một chút phiền muộn, cuộc sống của bạn sẽ vui vẻ hơn.

Lợi Thế Bán Hàng (Những cuốn sách hay nhất của Dale Carnegie mà bạn nên đọc)

Cuốn sách này chính là cẩm nang hướng dẫn từng bước trong 11 bước của qui trình bán hàng,giúp người bán cải thiện và duy trì doanh số ở mức cao nhất có thể.

Cách tìm cơ hội kinh doanh từ khách hàng cũ và mới;

Tầm quan trọng của việc biết thông tin trước khi tiếp cận khách hàng tiềm năng;

Những cuốn sách hay nhất của Dale Carnegie mà bạn nên đọc

Những cuốn sách hay nhất của Dale Carnegie mà bạn nên đọc

Xác định nhu cầu của khách hàng, chẳng hạn như mối quan tâm chính của họ (những gì họ muốn), tiêu chí mua (yêu cầu sản phẩm / dịch vụ) và động cơ mua hàng chủ yếu (tại sao khách hàng lại muốn có sản phẩm này/dịch vụ này?);

Cách để tiếp cận những người có quyền quyết định;

Cách bán hàng mà khách hàng không quá quan tâm tới giá cả.

Lợi thế bán hàng là một cuốn hướng dẫn đầy tính thực tiễn và được chứng minh bởi một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng bán hàng – chắc chắn sẽ mang lại lợi ích cho cả người bán và người mua. .

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x