[ REVIEW SÁCH ] Câu hỏi là câu trả lời

Làm thế nào để thuyết phục khách hàng chi tiền để mua sản phẩm của mình. Một câu hỏi không đơn giản tẹo nào. Và đó là câu hỏi trong suốt cuộc đời của bất kỳ nhân viên bán hàng nào. Bán được hàng – một mục tiêu rất quan trọng, là sự sống còn của người bán và doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải tất cả người bán đều làm điều đó.

A. Quyển sách Câu hỏi là câu trả lời của tác giả hàng đầu thế giới về ngôn ngữ cơ thể:

[ REVIEW SÁCH ] Câu hỏi là câu trả lời 1
Cuốn sách Câu hỏi là câu trả lời
Allan Pease sẽ cho bạn thấy làm thế nào để mở ra một cuộc trò chuyện với khách hàng của bạn,  họ sẽ mở lòng ra và với cả chính bạn, một người bán hàng, việc họ có mua hàng hay không cũng không có quá quan trọng.

Điều quan trọng là mạng lưới khách hàng của bạn được mở rộng và có thể họ sẽ đón bạn lần sau, có lẽ lần này, khả năng mua của họ rất cao.

Mỗi doanh nghiệp cần bán sản phẩm mới và có lợi nhuận để duy trì công ty để mọi doanh nghiệp tuyển dụng nhân viên bán hàng và cần người bán hàng tốt. Với nhân viên bán hàng, doanh số bán hàng không chỉ đảm bảo doanh số bán hàng của công ty, mà còn tự hỗ trợ và tôn trọng người khác.

Tất nhiên, là một người bán hàng tốt không phải là dễ dàng, nhưng không có công việc dễ dàng. Nếu bạn muốn trở thành một nhân viên bán hàng giỏi, cuốn sách Câu hỏi là câu trả lời là một cuốn sách được viết cho bạn.

B. Chí tốn 2 giờ đọc sách và kết quả sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ!

Khi còn bé, anh gõ cửa để bán từng miếng xốp rửa chén, lúc 19 tuổi, Allan Pease bắt đầu bằng cách bán bảo hiểm nhân thọ và sau đó rất thành công.

Trong cuốn sách Câu hỏi là câu trả lời  bạn không chỉ bán sản phẩm, bạn sẽ có những kỹ năng tuyệt vời như: Hiểu ý muốn của khách hàng, hoặc mở cuộc trò chuyện với khách hàng, Ngôn ngữ cụ thể của cơ thể tạo ấn tượng tốt với cuộc gặp gỡ đầu tiên cũng như duy trì cuộc trò chuyện …

Bạn sẽ là đối tác với khách hàng của mình, chứ không phải người bán hàng đang chờ sự giúp đỡ hoặc thương hại của người mua để tiêu tiền vào mặt hàng của bạn.

Quyển sách bao gồm 5 phần với nhiều kỹ năng quan trọng:

  • Phần 1: Bước đầu tiên với năm quy tắc vàng để thành công trong đó có việc gặp gỡ nhiều người hơn, sử dụng luật bình quân và cải thiện hệ số bình quân của bạn.
  • Phần 2: Làm thế nào để đạt được sự đồng thuận với kỹ thuật bốn chiếc chìa khóa.
  • Phần 3:Sáu kỹ năng chiến lược để có phần trình bày ấn tượng.
  • Phần 4: Sáu phương pháp đặc biệt hiệu quả trong việc tạo ấn tượng tốt.
  • Và phần 5: Ngôn ngữ cử chỉ – Cách đọc mật ngữ cơ thể.

C. Thông tin về tác giả  cuốn sách Câu Hỏi Là Câu Trả Lời

[ REVIEW SÁCH ] Câu hỏi là câu trả lời
Tác giả cuốn sách Câu hỏi là câu trả lời
Allan Pease được biết đến như một hiện tượng của thế giới với danh tiếng là “ngôn ngữ cơ thể của anh” khi cuốn sách ngôn ngữ cơ thể của anh được xuất bản. Anh viết rất nhiều sách và hầu hết trong số đó nằm trong danh sách bán chạy nhất.

Sách của Allan Pease đã được dịch sang hơn 51 ngôn ngữ, với hơn 25 triệu bản được bán tại 100 quốc gia. Không chỉ vậy, chương trình truyền hình của anh cũng là khán giả nồng nhiệt, cho đến nay đã có hơn 100 triệu người xem trên khắp thế giới.

Allan Pease cũng là một diễn giả nổi tiếng. Anh đã đi hơn 60 quốc gia để nói về đào tạo và tư vấn bán hàng cũng như các đối tác đọc sách. Tổng thống Nga Vladimir Putin, sau đó vẫn là trợ lý cho thị trưởng thành phố St. Petersburg. Petersburg là học trò của mình và là một sinh viên xuất sắc.

Năm 2013, Allan Pease đã đến Việt Nam để nói về “Đọc vị đối tác trong đàm phán và bán hàng” cho hơn 300 doanh nhân. Xem kết quả của hội thảo này, Allan Pease đã đến Việt Nam vào tháng 7 năm 2015 để chia sẽ tuyệt chiêu cho giám đốc bán hàng.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x