[ SÁCH HAY ] 10 cuốn sách bán chạy nhất trong năm 2015 tại Tiki

Sau đây là danh sách của top 10 cuốn sách bán chạy nhất trong năm 2015 trên trang Tiki.vn (một website bán sách online lớn nhất hiện nay) đã vừa công bố. Phần lớn trong đó đều là các tác phẩm văn học nổi tiếng của Việt Nam.

Danh sách theo xếp theo thứ tự A-Z, không phải là xếp hạng.

1. Ai rồi cũng khác (Hamlet Trường và Iris Cao) – 10 cuốn sách bán chạy nhất trong năm 2015 tại Tiki

Sau khi thành công với cuốn sách Thương nhau để đó, bộ đôi tác giả rất ăn khách Hamlet và Iris đã trở lại cùng với cuốn sách  Ai rồi cũng khác. Vẫn giữ nguyên lối văn vô cùng mềm mại, ngắn gọn và đầy xúc tích nhưng mang rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau phù hợp cho các bạn giới trẻ.

Bên cạnh đó, cùng với một sản phẩm âm nhạc kết hợp, dù đã ra mắt trong thời gian gần cuối năm nhưng tác phẩm vẫn nằm trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất của năm.

10 cuốn sách bán chạy nhất trong năm 2015 tại Tiki

2. Buồn làm sao buông (Anh Khang) – 10 cuốn sách bán chạy nhất trong năm 2015 tại Tiki

Trong các tác giả trẻ tuổi, Anh Khang được nhìn nhận là có giọng văn vô cùng mượt mà nhất là về tình yêu. Đọc sách của tác giả Anh Khang, các bạn độc giả dễ dàng có thể nhận thấy các cung bậc cảm xúc được miêu tả hết sức tinh tế và rất trân trọng từng chút yêu thương.

Buồn làm sao buông là một cuốn sách có thể giúp cho người ta biết yêu thương những nỗi buồn hơn.

10 cuốn sách bán chạy nhất trong năm 2015 tại Tiki

3. Cafe cùng Tony (Tony Buổi Sáng) – 10 cuốn sách bán chạy nhất trong năm 2015 tại Tiki

Được xuất phát từ trang Facebook Tony buổi sáng, các bài chia sẻ của “dượng Tony” luôn luôn giúp cho người trẻ có thể nhận ra được nhiều khía cạnh khác nhau ở trong cuộc sống này.

Bên cạnh đó, có thật nhiều nghị lực hơn nữa để có thể vững bước trên con đường mình đã chọn. Khi đã được tổng hợp xuất bản, cuốn sách đã rất nhanh chóng trở thành một cơn sốt cho người trẻ có thể tìm mua, đọc và tặng cho nhau.

10 cuốn sách bán chạy nhất trong năm 2015 tại Tiki

4. Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn (Ibuka Masaru) – 10 cuốn sách bán chạy nhất trong năm 2015 tại Tiki

Những kiến thức cơ bản để chăm sóc con trong cuốn sách này tuy không mới mẻ, nhưng đây là lần đầu tiên chúng ta được tập hợp lại với một cách nói chuyện vô cùng đơn giản nhưng đầy những tâm huyết.

Đối với tác giả Ibuka Masaru, mặc dù là một nhà nghiên cứu về ngành giáo dục nhưng ông còn được biết với một vị trí khác nữa, đó chính là người đã sáng lập nên một tập đoàn Sony.

10 cuốn sách bán chạy nhất trong năm 2015 tại Tiki

5. Chúc một ngày tốt lành (Nguyễn Nhật Ánh) – 10 cuốn sách bán chạy nhất trong năm 2015 tại Tiki

Mỗi một người chúng ta đều có một vùng gọi tên đó chính là kỷ niệm tuổi thơ, nơi mà chúng ta muốn tự đặt tên cho cả thế giới, tự có thể định ra những âm thanh cho từng loài vật khác nhau.

10 cuốn sách bán chạy nhất trong năm 2015 tại Tiki

Và thế giới trong cuốn sách Chúc một ngày tốt lành là một thế giới đầy thú vị như vậy. Đọc cuốn sách này, người ta có thể tìm lại được về những kỷ niệm thâật đẹp của ngày thơ ấu mà ai cũng đã từng trải qua rồi tưởng như đã quên mất đi trong quá khứ.

6. Chuyện con mèo dạy hải âu bay (Luis Sepulveda) – 10 cuốn sách bán chạy nhất trong năm 2015 tại Tiki

Có thể nói đã tái bản rất nhiều lần và luôn luôn nằm trong tình trạng “cháy hàng”. Cuốn sách vô cùng ngắn gọn, đầy nho nhỏ nhưng lại mang thông điệp nhân văn cực kỳ to lớn, ý nghĩa về những lời hứa, lòng tin và những nghị lực.

10 cuốn sách bán chạy nhất trong năm 2015 tại Tiki

Câu chuyện đã khiến cho tâm hồn các bạn độc giả nở hoa, mở ra một thế giới hoàn toàn vẹn nguyên thực sự, đầy trong sáng và nhân hậu một cách sâu xa, một cuốn sách như viên ngọc khó có thể tìm, dành cho tất cả mọi trẻ em và cả người lớn.

7. Đắc nhân tâm (Dale Carnegie) – 10 cuốn sách bán chạy nhất trong năm 2015 tại Tiki

Đây là một tác phẩm đã vượt qua khuôn khổ sách “best seller” và đã trở thành một tác phẩm “long seller”. Cuốn sách Đắc nhân tâm đã được tái bản mỗi năm và luôn luôn nằm trong danh sách được bán chạy nhất của nhiều tuần và nhiều tháng.

Tác phẩm đã được đánh giá là một cuốn sách đầu tiên và hay nhất trong thể loại này, có ảnh hưởng vô cùng to lớn trong việc thay đổi cuộc đời đối với hàng triệu người ở trên toàn thế giới.

10 cuốn sách bán chạy nhất trong năm 2015 tại Tiki

8. Hoa Linh Lan (Gào) – 10 cuốn sách bán chạy nhất trong năm 2015 tại Tiki

Nằm trong top các tác giả trẻ đầu tiên của văn học mới, Gào đã từng rất thành công với rất nhiều tác phẩm nổi bật. Sau một thời gian nghỉ ngơi dành cho gia đình và làm mẹ của mình, cô đã quay trở lại, đằm thắm hơn và chững chạc hơn rất nhiều, nhưng vẫn không hề kém phần mạnh mẽ như văn chương trước giờ của cô chút nào.

Đọc sách của tác giả Gào, người ta có thể hiểu được rằng đôi khi phụ nữ cũng cần phải có những lúc thật mạnh mẽ để có thể tự quyết định cuộc đời cho mình.

10 cuốn sách bán chạy nhất trong năm 2015 tại Tiki

9. Hỏa ngục (Dan Brown) – 10 cuốn sách bán chạy nhất trong năm 2015 tại Tiki

Nhà văn Mỹ đã tiếp tục khẳng định một vị trí bậc thầy trong dòng văn học đòi hỏi có một kiến thức hết sức uyên thâm về lịch sử, về địa lý, các tôn giáo, biểu tượng văn học và những ngôn ngữ học.

10 cuốn sách bán chạy nhất trong năm 2015 tại Tiki

Sự lôi cuốn khó có thể cưỡng lại của cuốn sách sẽ khiến cho người cầm sách lên phải đọc cho đến khi câu chuyện đã chấm dứt. Đây đúng là một cuốn sách không thể nào bỏ qua của những người đã vô cùng say mê các tác phẩm khác của ông.

10. Người yêu cũ có người yêu mới (Iris Cao) – 10 cuốn sách bán chạy nhất trong năm 2015 tại Tiki

Chỉ cần đọc tên cuốn sách người ta đã muốn mua cuốn sách này ngay lập tức. Những dòng tâm sự, những đoạn chia sẻ tuy ngắn nhưng vô cùng gần gũi giúp cho các bạn độc giả có thể nhận ra rằng ở đâu đó giữa cuộc đời cũng sẽ có người đồng cảm với mình ở trong tình cảm.

Đồng thời, cũng có thể trải qua những yêu thương, những tan vỡ như mình đã từng đi qua. Tác phẩm này sẽ giúp cho người ta cảm thấy bớt lạc lõng hơn rất nhiều, nhất là sau khi vừa mới chia tay.

10 cuốn sách bán chạy nhất trong năm 2015 tại Tiki

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x