Warren-Buffett-Trong-Kinh-Doanh

Warren Buffett Trong Kinh Doanh – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 2070
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

GIỚI THIỆU SÁCH

Warren Buffett Trong Kinh Doanh

Warren Buffett là một trong những nhà đầu tư và quản lý năng động và được ngưỡng mộ nhất trong khối doanh nghiệp của Mỹ. Trong tuyển tập những bức thư mà Buffett gửi cho các cổ đông của Berkshire Hathaway có một không hai này, “Nhà hiền triết xứ Omaha” này đã tiết lộ các nguyên tắc quản trị cơ bản của ông đối với các hoạt động kinh doanh lành mạnh, với bài thuyết trình hết sức đơn giản và rõ ràng.

Thông qua những câu nói đáng ghi nhớ của Buffett, cẩm nang quản lý thực tế này đã chia sẻ những kiến ​​thức quý giá về cách giao tiếp và đối xử công bằng với nhân viên và cổ đông; khả năng quản trị kinh doanh có trách nhiệm; hành vi đạo đức; thái độ kiên nhẫn và kiên trì; biết nhận sai lầm; Có đam mê với công việc; và nhiều khía cạnh khác.

Cuốn sách kết hợp những tri thức vô giá về kinh doanh và quản lý của Buffett thành một câu chuyện hấp dẫn, được trình bày theo phong cách dễ hiểu và được tổ chức theo các chủ đề kinh doanh và quản lý rõ ràng – với những bài học nổi bật từ chính Buffett trong mỗi chương.

Warren Buffett Trong Kinh Doanh cung cấp thông tin trực tiếp, thiết thực về các chủ đề chính, rất quan trọng đối với bất kỳ ai quan tâm đến kinh doanh. Với nội dung chứa đầy thông tin và nguồn cảm hứng, cuốn sách độc đáo này giúp nhận ra bản chất những niềm tin kinh doanh của Warren Buffett và mang đến cho bạn một cuốn cẩm nang vô giá về các chiến lược quản lý giúp bạn điều hành doanh nghiệp thành công.

 

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *