[ REVIEW SÁCH ] Vị giám đốc 1 phút – Bí quyết xây dựng nhóm làm việc hiệu quả

Vị giám đốc 1 phút – Bí quyết xây dựng nhóm làm việc hiệu quả

Vị giám đốc 1 phút của tác giả Ken Blanchard – Spencer Johnson kể về một chàng trai trẻ có một hành trình đi tìm kiếm những lý tưởng trong công việc của mình. Bên cạnh đó cuốn sách cũng là những bài học vô cùng thú vị và quý giá để các bạn có thể áp dụng nó trong mọi lĩnh vực khác nhau của cuộc sống.

Từ trước đến nay ngoài việc bạn làm việc một cách độc lập và chịu được áp lực cao trong công việc thì tinh thần làm việc tập thể luôn luôn đóng vai trò rất quan trọng để mang lại hiệu quả công việc cao nhất. Xã hội ngày càng phát triển nhanh chóng, khoa học kỹ thuật và công nghệ thông tin hiện đại lên rất nhiều, có rất nhiều thử thách mới mà chúng ta đang phải đối mặt.

Thương trường ngày càng trở nên phức tạp, khốc liệt hơn và cạnh tranh ngày càng cao độ và khắc nghiệt hơn bao giờ hết. Để vươn lên một vị trí hàng đầu trên thương trường, các nhà quản lý không chỉ chú trọng đến các nhân viên chủ chốt của công ty mà họ cần phải đưa ra những giải pháp giúp tận dụng được hết các tiềm năng và trí lực của các nhân viên ở những bộ phận khác nhau. Đó cũng là cách để các doanh nghiệp tồn tại bền vững và phát triển mạnh mẽ.

Vị giám đốc 1 phút – Bí quyết xây dựng nhóm làm việc hiệu quả

Cuốn sách Vị giám đốc 1 phút sẽ giúp cho các nhà lãnh đạo xây dựng các nhóm làm việc thật hiệu quả và khơi dậy những năng lực tiềm ẩn và tính sáng tạo cao.

Và một cơ cấu mới đã ra đời: từ những nhóm làm việc với tinh thần tự chủ và tích cực, không ngừng phát huy sáng tạo và các kỹ năng cần thiết thì đó mới là nền tảng để xây dựng nên một tổ chức. Người lãnh đạo trong công ty phải là người có tài trí đứng đầu, một thành viên hoạt động năng nổ và nhiệt tình trong nhóm thì người đó được đánh giá là một thuyền trưởng của con tàu doanh nghiệp.

Nhóm làm việc của công ty The Ken Blanchard suốt 20 năm qua đã thực hiện được rất nhiều công trình nghiên cứu trong lĩnh vực xây dựng nhóm làm việc một cách hiệu quả. Với sự dẫn đầu của hai nhà đồng sáng lập nên công ty là Don Carew và Eunice Parisi-Carew. Cả hai là bạn thân thiết của nhau và đồng thời cũng là đồng nghiệp trong suốt 30 năm qua.

Những khái niệm đã được trình bày trong cuốn sách Vị giám đốc một phút này đã được họ dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và thử nghiệm. Cuốn sách này sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích nhất để giúp cho các nhà lãnh đạo quan sát và tìm hiểu các nhân viên của mình hơn để có một kết quả thật tốt trong công việc

Khi cầm cuốn sách Vị giám đốc 1 phút này trên tay, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ rằng mình khoan vội đọc vì bạn chưa phải là một giám đốc hay một nhà quản lí nào đó cũng như bạn đang không hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên những giá trị cuốn sách Vị giám đốc 1 phút hoàn toàn có thể được vận dụng rất thành công và hiệu quả trong cuộc sống của bạn.

Hơn thế nữa bạn cũng có thể quản lý cuộc sống của bạn tốt hơn và mọi thứ luôn có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng cụ thể hơn khi bạn áp dụng bí quyết “mục tiêu một phút” thông qua cuốn sách Vị giám đốc 1 phút.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x