[ REVIEW SÁCH] Tư duy đột phá – Sức mạnh của một tư duy khác thường

Tư duy đột phá – Sức mạnh của một tư duy khác thường

Tư duy đột phá là một cuốn sách đơn giản như chính cái tên gọi của nó. Đó là một cách suy nghĩ phi truyền thống và khác biệt hay nói theo một cách đơn giản hơn là không theo một lối mòn. Cuốn sách sẽ giúp bạn tìm ra được những động lực tốt nhất để thay đổi, cũng như chỉ dẫn rõ ràng cho bạn các phương pháp để có lối suy nghĩ vượt trội hơn so với đám đông.

Đôi khi chúng ta rất ngại phải thay đổi một điều gì đó. Một thói quen hay hành động được thay đổi đã là rất khó, thay đổi thói quen tư duy còn là một thử thách lớn hơn gấp nhiều lần. Nhưng nếu bạn kiên quyết thay đổi tư duy trong mọi việc thì bạn sẽ tạo nên một sự khác biệt và vươn lên tầm cao mới.

Cuốn sách Tư duy đột phá đã phân tích một cách rõ ràng và cụ thể về các lỗi tư duy thường gặp dễ dàng trong cuộc sống và từ đó đã định hướng ra cách thay đổi những suy nghĩ sai lầm và giúp bạn có một suy nghĩ khác tích cực hơn.

Tư duy đột phá – Sức mạnh của một tư duy khác thường

Tư duy Đột phá giúp cho bạn đạt được những mục tiêu mà bạn đề ra và khai mở tầm nhìn của mục tiêu mà không làm bạn phải mất quá nhiều thời gian và nguồn lực vào việc thu thập các dữ liệu.

Cuốn sách đã mở rộng quá trình sáng tạo đến các hoạt động như xác định đúng đắn các mục đích cần đạt được, đưa ra nhiều phương án sáng tạo và độc đáo, đồng thời thực hiện các giải pháp thông qua triển khai các hệ thống cần thiết.

Trợ giúp bạn hạ gục được sự tầm thường và nắm bắt được những thành tựu bạn vẫn luôn mong muốn là mục tiêu cuối cùng của cuốn sách Tư duy đột phá đưa ra. Với một lối viết vô cùng hóm hỉnh và hài hước cùng với xen lẫn sự ngạo nghễ đầy tinh tế, cuốn sách Tư duy đột phá và tác giả của cuốn sách dường như đã trở thành một cố vấn tâm lý thân thiết hay một người bạn với các bạn độc giả.

Hãy luôn luôn nhớ một điều rằng, chúng ta sẽ không bao giờ quyết định được tương lai của mình. Tuy nhiên chúng ta có thể thay đổi cách suy nghĩ và cách tư duy của mình để tạo dựng một tương lai ngày càng tốt đẹp hơn. Đó cũng là một sáng kiến, một giải pháp tối ưu vượt trội được áp dụng để đạt kết quả cao hơn.

Khi đọc cuốn sách Tư duy đột phá này, bạn sẽ đến với mục tiêu của mình gần hơn mà không tốn quá nhiều công sức như phương pháp thông thường nữa.

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x