[ REVIEW SÁCH ] Trút bỏ ưu phiền – Cuốn sách giúp bạn nhanh chóng vượt qua ưu phiền

Trong cuộc sống thường thường rất khó tránh khỏi những nghịch cảnh và những nghịch cảnh ấy lắm lúc làm cho người ta phải rơi vào “cảnh ưu phiền”. Kỳ thực, có ưu phiền thì mới có được hạnh phúc, hạnh phúc và ưu phiền luôn tồn tại song song với nhau. Do vậy, khi lâm vào nghịch cảnh, nếu như bạn đã thông suốt, thì sự ưu phiền đó cũng sẽ nhanh chóng qua đi. Có khi nghịch cảnh là một cơ hội tốt để có thể tạo nên được sự thay đổi, cũng là thời khắc tốt để cho chúng ta có thể “thay da đổi thịt”.

Trút bỏ ưu phiền – Cuốn sách giúp bạn nhanh chóng vượt qua ưu phiền

Khi gặp phải trắc trở và khó khăn, chúng ta không nên quá đau khổ và lo lắng làm gì, vì đó chính là một cơ hội tốt để giúp cho chúng ta có thể rèn luyện. Nếu như bạn đã có một nguồn năng lực tốt về sức khoẻ và trí tuệ, thì khi bạn gặp phải những ưu phiền, bạn có thể xem đó là một đối trọng để có thể tạo nên một nguồn sinh khí hoàn toàn mới mẻ hơn.

Trắc trở sẽ là thử thách để bạn có thể chiêm nghiệm thực sự bản thân mình, thay đổi được một cách nhìn thực tế hơn và càng thấy được rõ căn nguyên của sự việc.

Mỗi ngày ở trong đời trôi qua với những niềm vui nỗi buồn đan xen lẫn vớinhau. Đối với chuyện vui bạn sẽ không phải bận tâm, nhưng còn những chuyện buồn bực, không vừa ý, hay thất vọng và luôn cảm thấy chán nản….. bạn phải làm như thế nào đây?

Trút bỏ ưu phiền – Cuốn sách giúp bạn nhanh chóng vượt qua ưu phiền

Thực tế đã cho ta thấy được rằng, cùng một sự việc nhưng mỗi người lại có cách nhìn hoàn toàn khác nhau: người này thấy điều tích cực còn người kia sẽ thấy điều tiêu cực nên mới có cảm nhận và tâm trạng khác biệt nhau rất nhiều.

Sống trong một thế giới đa diện như hiện nay, cuốn sách Trút bỏ ưu phiền mang đến cho các bạn độc giả những kinh nghiệm tốt nhất và những quan niệm đúng đắn nhất, để cho các bạn có thể nhanh chóng vượt qua mọi nỗi ưu phiền một cách dễ dàng.

Hãy sống thật thanh thản và an nhiên mỗi ngày bằng sự thấu hiểu của chính bản thân bạn về cuộc đời!

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x