[ REVIEW SÁCH ] Trump – Đừng bao giờ bỏ cuộc – Những câu chuyện trải nghiệm sâu sắc

Trump – Đừng bao giờ bỏ cuộc – Những câu chuyện trải nghiệm sâu sắc

Trump – Đừng bao giờ bỏ cuộc là một cuốn sách của một doanh nhân nổi tiếng nhất thế giới Donald J.Trump đã đưa ra những lời khuyên đắt giá trong kinh tế. Từ đó biến những vấn đề lớn thành những cơ hội lớn hơn. Qua những câu chuyện và trải nghiệm sâu sắc trong cuốn sách này sẽ giúp cho bạn cảm thấy tự tin hơn vào bản thân mình khi phải đối mặt với những trở ngại để thực hiện được những giấc mơ của mình trở thành hiện thực.

Trong suốt quãng đường sự nghiệp kinh doanh của mình, D. Trump đã đón nhận những giây phút thăng hoa đến tột đỉnh cho đến những giây phút thất bại tồi tệ. Với cuốn sách Trump – Đừng bao giờ bỏ cuộc, ông đã thẳng thắn giãi bày những thách thức to lớn nhất cũng như những giây phút tệ hại nhất và những cuộc chiến đầy khốc liệt nhất. Và rồi từ đó ông đã biến những nghịch cảnh đó thành những thành công mới.

Trump thật sự là một người rất am tường về việc biến thất bại thành chiến thắng. Ngay từ khi bắt đầu những ngày đầu trong sự nghiệp kinh doanh bất động sản của mình, ông đã cho biết rằng mỗi công trình mình xây dựng nên sẽ phải đối mặt với những trở ngại khó khăn, những trì hoãn và những vấn đề lớn không thể nào ngờ trước được.

Trump – Đừng bao giờ bỏ cuộc – Những câu chuyện trải nghiệm sâu sắc

Và Trump đã bắt đầu sẵn sàng đối mặt với thử thách khó khăn, thậm chí là ông còn chào đón nó. Nhờ vào thái độ này có thể mang lại cho các bạn một sức mạnh để có thể chinh phục được mọi rào cản và thành công sau một chuỗi ngày dài thất bại.

Không chỉ chứa đựng những câu chuyện thú vị về những phi vụ làm ăn cả tốt lẫn xấu mang tầm vóc Trump. Cuốn sách Trump – Đừng bao giờ bỏ cuộc còn đưa ra cho chúng ta những lời khuyên đắt giá trong kinh doanh về:

– Cách đối phó khi gặp phải trở ngại và thất bại.

– Cách có thể biến những vấn đề lớn thành những cơ hội còn lớn hơn.

– Cách biến địch thủ và kẻ thù trở thành bạn bè và đồng minh với nhau.

– Cách tận dụng những thất bại ở trước mắt để làm động lực cho bản thân mình và khiến cho bạn kiên cường mạnh mẽ hơn.

Biết tin tưởng vào bản thân của chính mình hơn và đặc biệt là khi đối mặt với rủi ro và sự sợ hãi. Đó chính là chiếc chìa khóa giúp vượt qua trở ngại một cách dễ dàng hơn. Cuốn sách Trump – Đừng bao giờ bỏ cuộc mang lại cho bạn niềm tin đó thông qua những câu chuyện ý nghĩa. Nó chính là một nguồn động lực hoàn hảo dành cho các doanh nhân sáng tạo, những người biết được rằng thành công và trở ngại luôn luôn song hành cùng với nhau.

Trích đoạn trích hay trong cuốn sách Trump – Đừng bao giờ bỏ cuộc:

“Tôi tin rằng cái gọi là bất khả thi trên thực tế thường lại rất khả thi, nếu bạn quyết tâm nỗ lực hết mình, và nếu bạn nhận biết được rằng các khó khăn rốt cuộc lại có thể trở thành cơ hội.

Khi tôi nghe ai đó nói ‘Không’, điều đó trở thành một lời thách thức đối với tôi.” 

3.7 3 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x