[REVIEW SÁCH ] Trò chơi quyền lực tại nơi làm việc – Giúp bạn hiểu các sức mạnh văn hóa

Cuốn sách Trò chơi quyền lực tại nơi làm việc dành cho các nhà kinh doanh, những người quản lý, các nhà tư vấn, các luật sư, những người đại lý, những người biên tập và bất cứ một ai đang muốn trở nên sắc sảo hơn, mạnh mẽ hơn và thành công hơn nữa.

Trò chơi quyền lực tại nơi làm việc – Giúp bạn hiểu các sức mạnh văn hóa

Đây không phải là một cuốn sách về trò chơi quyền lực, cuốn sách Trò chơi quyền lực tại nơi làm việc này dành cho những người rất ghét những cuộc chơi quyền lực nhưng vẫn biết rằng điều đó luôn diễn ra trong mọi tổ chức và muốn đảm bảo rằng họ không bao giờ ở vị trí dưới.

Cuốn sách Trò chơi quyền lực tại nơi làm việc sẽ giải thích được một cách chi tiết lý do vì sao con người là những sinh vật chính trị và vì sao họ lại tham gia vào hành vi tìm kiếm quyền lực.

Trò chơi quyền lực tại nơi làm việc – Giúp bạn hiểu các sức mạnh văn hóa

Bên cạnh này, cuốn sách này cũng thảo luận về những công cụ quyền lực hoàn toàn khác nhau để giúp cho bạn có thể hiểu các sức mạnh văn hóa và tập thể tác động ở trong bản chất của con người và những đặc điểm vô cùng lạ lùng của một sinh vật chính trị. Chắc chắn các bạn độc giả sẽ cảm thấy thú vị và thích thú vô cùng sau khi đọc xong cuốn sách hữu ích này.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x