[ REVIEW SÁCH ] Tình yêu thật sự là gì? – Cuốn sách giải đáp mọi câu hỏi về đề tài tình yêu

Cuốn sách Tình yêu thật sự là gì? bao gồm những câu chuyện ngắn đầy súc tích đã được sưu tầm và chọn lọc nói về tình yêu, về tình cảm gia đình, vợ chồng và con cái… Mỗi câu chuyện là một minh chứng hết sức xúc động về những cung bậc cảm xúc của tình yêu mà các bạn đọc có thể chiêm nghiệm. Tình yêu sẽ trưởng thành hơn rất nhiều khi nhờ vào trải nghiệm và sâu sắc hơn nhờ vào tích lũy kiến thức qua đọc hiểu.

Tình yêu thật sự là gì? – Cuốn sách giải đáp mọi câu hỏi về đề tài tình yêu

Khi bước vào ở lứa tuổi cập kê, không ít người thường đang băn khoăn về đề tài muôn thuở của nhân loại, đó chính là tình yêu. Yêu và được yêu; yêu là cho đi hay sẽ được nhận lại; yêu là nên yêu nhiều hay yêu ít; yêu là ngọt ngào hạnh phúc hay là những đau khổ đắng cay… có thể nói, cùng là yêu nhưng với mỗi người đều mang dấu ấn và hương vị rất riêng biệt.

Vậy Tình yêu thật sự là gì? Trong cuộc đời yêu và đi tìm tình yêu, có lúc nào bản thân chúng ta đã chợt tự hỏi như thế. Việc đặt ra câu hỏi và tìm được câu trả lời không đồng nghĩa với việc bạn sẽ tìm ra được hạnh phúc ở trong tình yêu, nhưng nó là cách để cho bạn có thể cảm nhận rõ về trái tim và định hình được về bức tranh tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

Tình yêu thật sự là gì? – Cuốn sách giải đáp mọi câu hỏi về đề tài tình yêu

Tập sách Tình yêu thật sự là gì ? đáng yêu này ra đời không phải là để trả lời một cách chính xác nội dung của câu hỏi “Tình yêu thật sự là gì?” cho các bạn đọc, nhưng chắc chắn rằng, sau khi đọc xong tuyển tập sách này, các bạn đọc sẽ mỉm cười thật tươi khi phát hiện ra, mình đã có đáp án đúng đắn cho câu hỏi về đề tài tình yêu muôn thuở.

Và chính bản thân bạn, chứ không phải một ai khác, biết rõ tình yêu thật sự của đời mình là như thế nào? và có một câu nói vô cùng dễ thương rằng: “Khi bạn biết rõ được tình yêu thật sự của đời mình thì bạn chỉ cách hạnh phúc có một gang tay mà thôi”.

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x