[ REVIEW SÁCH ] Tìm lại cái tôi đã mất – Con đường dẫn bạn đến với cuộc sống vui vẻ

Trong cuốn sách Tìm lại cái tôi đã mất này, chúng ta sẽ cùng nhau đi sâu để tìm kiếm bí mật ẩn giấu ở phía sau cái thế giới mà chúng ta cho là một lẽ đương nhiên, tìm kiếm ra kẻ tội đồ khiến cho chúng ta luôn cảm thấy đau khổ và tầm thường, tìm lại một sức mạnh vô cùng to lớn của bản thân mà chúng ta đã bị đánh mất.

Tìm lại cái tôi đã mất – Con đường dẫn bạn đến với cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc

Có lẽ điều đáng buồn nhất của con người đó chính là không hiểu được tình trạng của bản thân có mối liên hệ như thế nào với bản thân. Cuốn sách Tìm lại cái tôi đã mất sẽ cùng bạn khám phá ra những bí mật ẩn giấu ở đằng sau thế giới mà chúng ta luôn nghĩ là đúng, tìm kiếm “kẻ cầm đầu” đã khiến cho chúng ta trở nên hết sức tầm thường và rất đau khổ, tìm lại được một sức mạnh to lớn từ bản thân mà chúng ta đã bị đánh mất.

Nếu như bây giờ bạn cảm thấy rất vui vẻ, cuốn sách này sẽ giúp cho bạn nhận ra được bạn có thật sự vui vẻ hay không.

Nếu như bạn biết mình muốn gì, cuốn sách Tìm lại cái tôi đã mất này sẽ khiến cho bạn nhìn được rõ hơn, đó có phải là thứ mà bạn thật sự mong muốn hay là không.

Nếu như bạn biết mình thật sự muốn gì, cuốn sách này sẽ hướng dẫn cho bạn làm như thế nào để có được thứ mà bạn muốn.

Nếu như bạn cảm thấy không vui vẻ, cũng không biết mình đang muốn gì, cuốn sách Tìm lại cái tôi đã mất này sẽ chỉ ra cho bạn một con đường “huyết mạch” dẫn bạn đi đến với cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Tìm lại cái tôi đã mất – Con đường dẫn bạn đến với cuộc sống vui vẻ

Cuộc đời của chúng ta sẽ đi về đâu, dừng lại ở nơi đâu, quyền quyết định hoàn toàn nằm ở trong tay của chúng ta. Hãy học cách thấu hiểu bản thân nhiều hơn nữa. Hãy cùng khám phá bí quyết để có được thành công và những niềm vui thật sự.

Khi lật giở từng trang sách trong cuốn sách này ra, chúng ta sẽ phát hiện ra được rằng đằng sau những câu trả lời mà chúng ta hoàn toàn tin tưởng thực sự lại ẩn chứa những sự thật không thể nào ngờ tới được. Cuốn sách Tìm lại cái tôi đã mất sẽ dành tặng cho những người đang cảm thấy thật mơ hồ và cùng bạn cứu vãn cuộc đời mà bạn đang không vui vẻ một chút nào cả!

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x