[ REVIEW SÁCH ] Thuật đắc nhân tâm – Những nguyên tắc đắc nhân tâm thú vị

Thuật đắc nhân tâm – Những nguyên tắc đắc nhân tâm thú vị

Thuật đắc nhân tâm của tác giả John Maxwell là một cuốn sách rất hay và vô cùng hữu ích trong việc đối nhân xử thế và chinh phục lòng người cũng là một cách để thành công.Từ những câu chuyện bổ ích trong cuốn sách có thể giúp cho chúng ta rút ra nhiều bài học quý giá và xây dựng được các mối quan hệ ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

Trong cuộc sống này có rất nhiều cách để thành công cũng như trong kinh doanh và các mối quan hệ. Nhưng khả năng chinh phục lòng người là một yếu tố quan trọng không thể thiếu. Bất kỳ trong mỗi chúng ta đều rất muốn nhận được thật nhiều sự ủng hộ, có thật nhiều bạn bè và xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm được điều đó.

Vậy điều gì có thể chinh phục được lòng người? Có phải tất cả ai sinh ra đều cũng có những phẩm chất hay sự nhạy cảm và tinh tế để gặt hái thành công trong mọi mối quan hệ? Chúng ta có thể có những kỹ năng để chinh phục lòng người không hay chỉ chấp nhận những gì Chúa đã ban tặng cho chúng ta? Và liệu những người giỏi xây dựng các mối quan hệ có thể làm tốt hơn nữa được không?

Khi tiếp xúc với những người giỏi chinh phục lòng người thì hầu hết mọi người có thể dễ dàng nhận ra. Họ mang cho chúng ta một cảm giác được là chính bản thân mình và nâng chúng ta lên một tầm cao hơn. Bạn sẽ có những trải nghiệm tích cực, vô cùng thú vị khi tiếp xúc với họ và khiến cho bạn luôn muốn lúc nào cũng ở bên cạnh họ.

Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người thường quá chú trọng đến tài năng và năng lực mà quên mất đi một điều là những mối quan hệ tốt đẹp chính là những nền tảng cho mọi thành tựu cho cuộc sống hạnh phúc và ý nghĩa hơn. Chính vì vậy đó không chỉ là một lớp kem phủ mà chính là một phần của chiếc bánh thành công.

Bạn hoàn toàn có thể học để trở thành một người đắc nhân tâm. Cuốn sách Thuật đắc nhân tâm này sẽ gợi ý cho bạn những cách tạo dựng và duy trì các mối quan hệ tốt đẹp, bền chặt hơn thông qua 25 bí kiếp hấp dẫn lôi cuốn người khác như nguyên tắc lăng kính, nguyên tắc tấm gương, nguyên tắc thang máy. Tá giả John Maxwell đã chứng minh có một công thức thành công nhưng rất đơn giản đó là:

“Các kỹ năng bạn sử dụng + Các mối quan hệ bạn lựa chọn = Thành công”

Tác giả John Maxwell lại chứng tỏ sức sáng tạo tuyệt vời của mình qua cuốn sách Thuật đắc nhân tâm. Cuốn sách này thực sự là một kho các nguyên tắc khôn ngoan và đầy khéo léo. Bên cạnh đó cuốn sách Thuật đắc nhân tâm được minh hoạ một cách đơn giản, rõ ràng, sinh động và rất thực tế.Chúng ta sẽ cải thiện rất nhiều các mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn nếu như áp dụng được nó.

Trong cuốn sách Thuật đắc nhân tâm tràn đầy cảm hứng, tác giả John Maxwell lại nhắc chúng ta nhớ rằng các mối quan hệ tốt đẹp chính là nhờ vào chiếc chìa khoá thành công. Và quan trọng hơn cả, cuốn sách Thuật đắc nhân tâm này mang đến những nguyên tắc đắc nhân tâm thú vị mà bất kỳ ai cũng có thể áp dụng được.

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x