[ REVIEW SÁCH ] Thử thách những ước mơ – Những câu chuyện có thật về cuộc đời

Các bạn đang cầm trên tay cuốn sách Thử thách những ước mơ cùng chúng tôi bước vào một hành trình khám phá những bí quyết thành công của các doanh nhân rất thành đạt ở trên thế giới.

Thử thách những ước mơ – Những câu chuyện có thật về cuộc đời

Toàn bộ cuốn sách Thử thách những ước mơ này là những câu chuyện có thật về cuộc đời và con đường thành công của những con người hết sức đặc biệt này. Không ai trong mỗi chúng ta sinh ra đã là người hoàn toàn thành công cả.

Có thể bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này những tấm gương rất đáng khâm phục về ý chí vươn đến đỉnh cao sự nghiệp của những con người có xuất phát điểm khác nhau hoàn toàn nhưng gặp nhau ở một điểm chung vô cùng đáng quý: luôn luôn biết nuôi dưỡng ước mơ và cố gắng vượt lên số phận để được thành công.

Thử thách những ước mơ – Những câu chuyện có thật về cuộc đời

Họ không những đã tạo ra việc làm cho hàng chục ngàn người ở Mỹ nói riêng và ở trên toàn thế giới nói chung, mà còn rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện bằng những đóng góp đầy thiết thực cho các quỹ xã hội. Những nỗ lực của họ đã góp phần làm cho cộng đồng xung quanh họ và thế giới của chúng ta trở nên ngày càng trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.

Để có được thành công thực sự, mỗi con người chúng ta phải không ngừng cố gắng để vượt qua những thử thách khó khăn của cuộc sống và trên hết là vượt qua ngay chính bản thân mình. Hãy dám mạo hiểm, dám ước mơ và dám khám phá.

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x