[ REVIEW SÁCH ] Thông điệp của nước -Tìm hiểu về những tinh thể trong nước

Cuốn sách Thông điệp của nước có khả năng thay đổi một cách sâu sắc nhất về thế giới quan của bạn. Tiến sĩ Masaru Emoto đã phát hiện ra rằng những tinh thể được hình thành từ nước đóng băng sẽ có khả năng thay đổi để có thể biểu lộ những suy nghĩ vô cùng đặc biệt và tập trung hướng về chúng.

Thông điệp của nước -Tìm hiểu về những tinh thể trong nước

Ông đã phát hiện ra được rằng nước từ ở những dòng suối trong sạch và nước đã được tiếp xúc với những ngôn từ rất đáng yêu hiển thị với những hình mẫu hết sức rực rỡ, đầy phức tạp và dạng bông tuyết đầy đủ sắc màu.

Ngược lại, khi nước đã bị ô nhiễm hay nước tiếp xúc với những suy nghĩ đầy tiêu cực, hình thành những hình mẫu sẽ thiếu hoàn chỉnh, bất đối xứng có màu sắc bị mờ tối.

Ý nghĩa của việc nghiên cứu này chính là hình thành nên một lối nhận thức hoàn toàn mới về cách mà chúng ta có thể tác động tích cực đến trái đất và chính sức khỏe cá nhân của mỗi chúng ta.

Thông điệp của nước -Tìm hiểu về những tinh thể trong nước

Cuốn sách Thông điệp của nước là quá trình tiến hành về nghiên cứu, đo lường dao động sóng ở trong nước, tìm hiểu về những tinh thể khác nhau và tác giả đã khám phá ra rằng nước có thể tự thể hiện nó theo muôn vàn những cách khác nhau.

Qua những bức ảnh chụp các tinh thể được bổ sung trong cuốn sách Thông điệp của nước này đã cho chúng ta thấy được rất nhiều điều vô cùng kỳ thú và hấp dẫn. Trái ngược với nước máy, nước tự nhiên sẽ hiển thị ra một chuỗi những tinh thể hết sức tuyệt đẹp.

Các tinh thể này còn tuyệt vời hơn rất nhiều khi tiếp xúc với những bản nhạc hay hoặc thể hiện của chúng khi tiếp cận với các từ như là “cám ơn” hay “đồ ngốc”. Những tinh thể chứa đựng rất nhiều bài học ý nghĩa liên quan đến cách mà chúng ta nên và phải sống trong cuộc đời mình.

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x