[ REVIEW SÁCH ] Thói quen thứ 8 – Câu trả lời cho những ai đang kiếm tìm sự vĩ đại

Cuốn sách Thói quen thứ 8 là câu trả lời cho những ai đang kiếm tìm sự vĩ đại, cho các tổ chức đang phấn đấu để có thể đạt những thành tích có ý nghĩa vượt bậc nhất và cho cả cuộc hành trình đi tìm Tiếng nói của Nhân loại.

Thói quen thứ 8 – Câu trả lời cho những ai đang kiếm tìm sự vĩ đại

Vô cùng sâu sắc, đầy hấp dẫn, rất thuyết phục, ra đời vào đúng thời điểm một cách đáng kinh ngạc, cuốn sách tư duy bậc cao này sẽ đưa các bạn độc giả đến những khả năng vô hạn để có thể tạo ra những giá trị vô cùng to lớn trong Thời đại lao động Tri thức.

Thói quen thứ 8 – Câu trả lời cho những ai đang kiếm tìm sự vĩ đại

Cuốn sách Thói quen thứ 8 giúp giải quyết các nghịch lý mà chúng ta thường xuyên hay gặp, chẳng hạn như là:

– Con người luôn luôn mong muốn có những mối quan hệ thật tốt đẹp và sự bình an ở trong tâm hồn, nhưng cũng không bao giờ muốn từ bỏ lối sống và các thói quen của bản thân mình.

– Các mối quan hệ đã được xây dựng dựa trên ở sự tin cậy, nhưng hầu hết tất cả mọi người đều nghĩ về cái “tôi” của bản thân mình nhiều hơn nữa – tôi muốn, tôi cần và tôi luôn có quyền.

– Các nhà quản trị mong muốn chi phí thấp nhưng phải hiệu quả cao, còn nhân viên của họ thì muốn làm ít nhưng lại nhận được nhiều.

– Hoạt động của các công ty tuân theo đúng các quy luật kinh tế thị trường nhưng tuy nhiên tổ chức của họ thì vận hành theo đúng các quy luật văn hoá.

– Xã hội vận hành theo các giá trị được đa số thừa nhận rất nhiều, nhưng hầu như chúng ta luôn luôn lệ thuộc vào những quy tắc và quy luật không thể nào có thể phá vỡ của tự nhiên.

Chắc chắn cuốn sách Thói quen thứ 8 sẽ giúp nâng tầm tư duy của chúng ta về chính mình cũng như là mục đích sống của bản thân và sứ mạng của các tổ chức. Có thể nói rằng, 7 thói quen sẽ giúp cho bạn đạt đến hiệu quả và thói quen thứ 8 sẽ hướng bạn tiến thẳng đến sự vĩ đại một cách dễ dàng.

 

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x