thoi-mien-bang-ngon-tu

Thôi Miên Bằng Ngôn Từ – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 1409
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

 

Cuốn sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ của tác giả Joe Vitale

Thôi Miên Bằng Ngôn Từ là một cuốn sách nổi tiếng của tác giả Joe Vitale, là một nhà tiếp thị thôi miên đầu tiên trên thế giới. Ông được xem là “the Buddha of the Internet” do sự kết hợp giữa tâm linh và kiến ​​thức của marketing. Ông là chủ tịch của học viện Marketing Thôi miên và là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy thành công: Tiếp thị tâm linh, Thôi miên bằng ngôn từ, The Attractor Factor- 5 easy steps for Creating Wealth.

Cuốn sách bao gồm 56 chương, mỗi chương là một bước tiến nhỏ để giúp bạn có thể học hỏi và áp dụng vào các tác phẩm của mình. Cuốn sách Thôi miên bằng ngôn từ cũng đem đến nhiều ví dụ về cách sửa chữa một bài viết kém thành một bài viết chất lượng, những bí quyết để cải thiện bài viết của bạn, xây dựng cảm hứng cho bài viết, các quy tắc cơ bản của sự thuyết phục và cách thức mà các nhà văn thôi miên sử dụng trong các tác phẩm của họ.

Cuốn sách Thôi Miên Bằng Ngôn Từ cơ bản được dựa trên công thức: Câu chuyện gây sốc – vấn đề – giải pháp – ích lợi. Và với giọng văn đầy hấp dẫn của Vitale, bạn sẽ nhanh chóng bị thu hút bởi công thức này và muốn tiếp tục được đọc mãi. Dần dần, bạn nhận ra được những hiệu quả mà kỹ năng này mang lại sẽ khiến bạn không thể nào đặt cuốn sách này xuống

 

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *