tai-tri-lam-giau

Tài Trí Làm Giàu – Audio Sách tóm tắt

Lượt xem: 1542
Nghe Audio cả khi tắt màn hình

GIỚI THIỆU SÁCH

Tài Trí Làm Giàu

Bảy nguyên tắc tạo ra của cải được xác định trong cuốn sách này không chỉ là làm giàu. Những nguyên tắc này nhằm mục đích tổ chức lại các cách phát triển sự nghiệp sao cho phù hợp với thế giới mà chúng ta đang sống ngày nay. Cuốn sách buộc độc giả phải sẵn sàng xem xét những tín điều xưa cũ bằng con mắt mới mẻ của mình. Đây là ngưỡng đầu tiên bạn phải vượt qua để đạt được đảm bảo tài chính trong nền kinh tế mới và là dấu hiệu đầu tiên về cách bạn sẽ thể hiện ra sao trên hành trình này.

Trong cuốn sách Tài Trí Làm Giàu, từ một cuộc khảo sát những người lao động tầng lớp trung lưu và các triệu phú trên khắp nước Mỹ, Lewis Schiff đã tiết lộ những khám phá khiến chúng ta tỉnh ngộ, mang đến một cuốn cẩm nang thực tiễn cho chúng ta thấy những gì mà các cự phú tự lực của nước Mỹ vốn đã biết. Thông qua nghiên cứu của mình, Lewis Schiff khiến chúng ta xem xét lại những niềm tin rất phổ biến về thành công, và sau đó tiết lộ sự thật về việc sản nghiệp được tạo ra bằng cách khảo sát những người thực sự giàu có.

Theo cách đó, tác giả phá vỡ kiến thức phổ biến và đưa ra các nguyên tắc khác nhau được thực hiện bởi những người không nhất thiết phải thông minh hơn đa số thiên hạ, nhưng dường như tự bản năng đã thấu hiểu cách làm ra tiền. Họ không sử dụng những cách thức thông thường để làm; họ chọn áp dụng tư duy “Tài trí làm giàu”. Cuốn sách minh họa cách các triệu phú tự lực này lựa chọn sự nghiệp, đàm phán chiến thắng và tận dụng các mạng xã hội để tích lũy của cải.

 

Sách cùng chủ để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *