[ REVIEW SÁCH ] Tác giả Nhật ký công chúa gia nhập thế giới giả tưởng Star Wars

Meg Cobot là một trong 40 tác giả đã cũng tham gia viết cuốn sách vô cùng nổi tiếng “Star Wars: From a Certain Point of View”.

Tác giả Nhật ký công chúa gia nhập thế giới giả tưởng Star Wars

Giữa những tin đồn về tập 3 của bộ phim hấp dẫn Nhật ký công chúa và cuốn sách mới sắp được phát hành, mới đây nhà văn nổi tiếng Meg Cabot đã tham gia một dự án mới kỷ niệm 40 năm phát hành tập phim Star Wars lần đầu tiên.

Cuốn sách Star Wars: From a Certain Point of View gồm có 40 câu chuyện ngắn khác nhau được viết bởi 40 tác giả, mỗi câu chuyện sẽ kể về tập phim Star Wars: A New Hope đầy thú vị theo những cách nhìn khác nhau của từng nhân vật nền. Từ những phi công lái máy bay chiến đấu cho đến đội quân vũ trụ, tất cả sẽ kể lại toàn bộ câu chuyện của mình về những gì đã diễn ra ở trong A New Hope.

Nhân vật mà tác giả Meg Cabot sẽ nhập vai chính đó chính là dì Beru, người đã nuôi Luke Skywalker khôn lớn sau trận chiến ở tại nước cộng hòa Galactic. Bên cạnh đó, Cabot cũng tỏ ra cảm thấy vô cùng hứng thú với nhân vật này, bởi bà đã cho rằng, nếu không có dì Beru, Luke đã không thể nào trưởng thành được và có thể đi cứu toàn vũ trụ.

Tác giả Nhật ký công chúa gia nhập thế giới giả tưởng Star Wars

Ngoài tác giả Meg Cabot, có rất nhiều tác giả nổi tiếng khác cũng tham gia vào trong cuốn sách này, tiêu biểu như là Adam Christopher (tác giả của cuốn sách Empire State), Griffin McElroy (tác giả sách Polygon), Ken Liu (tác giả của cuốn sách Grace of Kings), Nnedi Okorafor (tác giả của sách Binti), Daniel José Older (tác giả của cuốn sách Half-Resurrection Blues).

Chia sẻ ngoài lề một chút về dự án Star Wars, tác giả Meg Cabot đã tiết lộ rằng chính hình tượng công chúa Leia chính là nguồn cảm hứng để cho bà có thể xây dựng vương quốc Genovia, nơi mà các nữ hoàng đã cai trị toàn bộ đất nước.

Cuốn sách mới của tác giả Cabot, Royal Crush cũng sẽ giới thiệu một thế hệ công chúa hoàn toàn mới tại Genovia, kể về cuộc sống ở trong hoàng cung của cô em họ công chúa Mia – Olivia Grace. Royal Crush cũng là tập truyện thứ 3 ở trong series From the Notebooks of a Middle School Princess.

Cuốn sách Royal Crush cũng đã được phát hành vào ngày 1/8/2017, trong khi Star Wars: From a Certain Point of View sẽ ra mắt chính thức vào ngày 3/10/2017.

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x